Câu chuyện khách hàng : Ấp ủ dáng mũi sau 10 năm

Trải qua quãng thời gian dài, cuối cùng chị Ngọc Xuân cũng đã hoàn thành được giấc mơ nâng mũi được ấp ủ sau 10 năm của mình.

Phụ nữ ai cũng muốn mình được đẹp

Đã là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một vẻ ngoài xinh đẹp, thế nhưng không phải ai cũng đạt được mong muốn đó. Sinh ra tại một vùng quê nghèo, nhan sắc không được trọn vẹn với khuyết điểm mũi của mình, chị Xuân cũng một lần mong muốn được thay đổi bản thân, nhưng vì hoàn cảnh kinh tế phải chăm lo cho bố mẹ già nên chị tạm quên đi chuyện vẻ bề ngoài của mình.Thời gian cũng qua mau, chị kết duyên với người chồng hiện tại khi tròn 29 tuổi, cuộc sống tất bật vừa phụ chồng kinh tế, vừa quán xuyến việc gia đình, quỹ thời gian dành cho bản thân của chị Xuân dường như là không có. Lấy chồng gần 10 năm, với sự đức hạnh và đức hy sinh của người phụ nữ Việt Nam, chị vun vén tổ ấm chu toàn nhưng đâu đó trong suy nghĩ, chị vẫn muốn được một lần trong đời cải thiện chiếc mũi xấu của mình. “Đã là phụ nữ thì ai sinh ra cũng mong muốn được đẹp”- chị Xuân chia sẻ

Giấc mơ hóa hiện thực

Cuối cùng thì niềm mong muốn của chị cũng được đền đáp khi trong một lần tình cờ tham gia chương trình “Vì tôi là phụ nữ” do Trung tâm thẩm mỹ Bác Sĩ Khải tổ chức, chị Xuân bất ngờ bốc thăm trúng một voucher thẩm mỹ trị cho bất kỳ một dịch vụ nào của Trung tâm, chị vỡ òa hạnh phúc.

Đêm đó, trằn trọc suy nghĩ cả đêm, vừa lo sợ vừa vui mừng, vui mừng vì giấc mơ nâng mũi sắp thành hiện thực, lo sợ vì chị chưa nói với chồng chuyện này, chị không biết anh có đồng ý cho chị đi nâng mũi hay không? Rồi chuyện gì đến cũng đến, chị trình bày với chồng mong muốn của bản thân và phần quà tặng, chồng không phản đối mà trái lại còn ủng hộ chị. Vì anh biết bao năm qua chị đã vất vả và khao khát như thế nào. Là một người đầu ấp tay gối anh hiểu được những gì chị đang nghĩ, thế là anh sắp xếp công việc để đưa chị đi thực hiện giấc mơ suốt 10 năm qua của chị.

Chị Xuân đi nâng mũi như thế nào?

1 tuần sau khi nhận được giải thưởng, chị đến Trung tâm theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn. Tại đây, chị được hướng dẫn các thủ tục và quy trình nâng mũi, tiếp đó lễ tân đưa chị gặp Bác Sĩ Khải - Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm và cũng là người trực tiếp tiến hành ca phẫu thuật cho chị. 

“Mũi của người châu Á có đặc trưng là sóng mũi khá thấp, đầu mũi thô to, lộ rõ phần lỗ mũi gây mất thẩm mỹ trên gương mặt. Cho nên việc điều chỉnh dáng mũi cho người Châu Á đa phần đều khó hơn châu Âu. Trường hợp của khách hàng Mỹ Xuân cũng vậy, mũi chị ấy rất lớn khiến gương mặt chị ấy trông rất to và mập, chúng tôi sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo Surgiform – loại sụn tốt nhất hiện nay và lấy một phần sụn vành tai để bảo vệ đầu mũi.” Bác Sĩ Khải chia sẻ về tình hình mũi ban đầu.

Sau khi đã gặp trực tiếp Bác Khải, được nghe những phân tích chuyên khoa của Bác và chị cũng trình bày mong muốn của mình thì chị được đưa lên phòng tiền phẫu để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật hoàn thành sau 60 phút, chị Xuân được đưa xuống phòng hậu phẫu, tại đây chị được chăm sóc đặc biệt bởi các nhân viên của Trung tâm.

Chị trở lại Trung tâm khi đã hoàn toàn bình phục sau 15 ngày và trở về cuộc sống bình thường của mình. “Tết năm nay với tôi vui lắm, tôi cảm thấy bản thân mình như trẻ lại gần 10 tuổi, cảm thấy rất mới mẻ và yêu đời hơn. Bạn bè tôi ai cũng hỏi này kia như làm xong có đau không, có khó khăn gì không, tôi đều trả lời họ rất thật tình và chỉ họ đến bác sĩ để tư vấn”

10 năm là một con số rất lớn cho một giấc mơ được ấp ủ, chị Xuân đã nuôi một giấc mơ khá dài và giờ đây giấc mơ này đã thành hiện thực. Cùng chúc mừng chị Xuân và chúc chị khi đã có một diện mạo mới sẽ thành công hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Khải nói gì về trường hợp chị Xuân

“Mũi của người châu Á có đặc trưng là sóng mũi khá thấp, đầu mũi thô to, lộ rõ phần lỗ mũi gây mất thẩm mỹ trên gương mặt. Cho nên việc điều chỉnh dáng mũi cho người Châu Á đa phần đều khó hơn châu Âu. Trường hợp của khách hàng Mỹ Xuân cũng vậy, mũi chị ấy rất lớn khiến gương mặt chị ấy trông rất to và mập, chúng tôi sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo Surgiform – loại sụn tốt nhất hiện nay và lấy một phần sụn vành tai để bảo vệ đầu mũi.” bác sĩ nâng mũi cho Xuân chia sẻ về tình hình mũi ban đầu

Bác sĩ Khải trực tiếp tư vấn cho chị Xuân về phương thức làm đẹp

Sự chăm sóc kĩ lưỡng của những đội ngũ điều dưỡng

"Sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật, tôi được đưa đến phòng hồi sức và nghỉ ngơi tầm 2 tiếng, trong 2 tiếng này tôi đã thấy rõ sự tận tâm và tận tình của những bạn điều dưỡng viên của trung tâm. Tuy tôi không phải người thân của các bạn, nhưng các bạn ấy đã chăm sóc tôi vô cùng chu đáo và nhiệt tình, chải tóc, đúc tôi từng miếng cháo giúp tôi lấy lại sức khỏe. Quả thật tôi thấy ở đây giống như ở nhà vậy. Rất thân thiện" Chị Xuân chia sẻ

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo