K/h Thiên Hương: Tôi sửa mũi 4 lần, dùng đủ phương pháp cũng không đẹp

Sau 10 ngày gặp lại chị Hường, người đã trải qua ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sửa lại  lần 5 rất thành công. Niềm vui và sự hài lòng hiện lên trong từng ánh mắt của chị. Có lẽ đây là kết quả ngoài sức mong đợi của chị.

Từ câu chuyện mà chị đã kể lại, chị đã trải qua 4 lần phẫu thuật nâng mũi trong vòng 10 năm. Cách đây gần 2 năm chị đã làm lại cấu trúc sụn sườn thế nhưng kết quả không như chị mong đợi, đầu mũi bị hếch hẳn lên và lỗ mũi một bên to một bên nhỏ, trụ mũi hầu như không có và mũi bị cong mũi sụp hẳn xuống, nhược điểm mũi rất là nhiều, nhìn rất là tệ. Chị dường như thất vọng về dáng mũi hiện tại của bản thân, chị bắt đầu cảm thấy stress.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn

Và rồi chuyện gì đến cũng đến, trong một lần đi cà phê với 2 người bạn của mình, chị được nghe câu chuyện làm mũi từ 2 chị bạn. Kết quả dáng mũi rất đẹp và hợp với khuôn mặt, lân la hỏi một hồi, chị biết được 2 người bạn của mình làm mũi tại Trung tâm thẩm mỹ của Bác sĩ Khải và sau khi chị nói về trường hợp của bản thân, bạn của chị đã động viên chị tìm đến Bác Khải.

Nếu như thực hiện thêm lần này thì đây là lần thứ 5 nên chị rất lo lắng, trong tâm lý của chị, chị rất muốn đi nước ngoài để làm lại mũi vì chị không tin được dịch vụ làm đẹp trong nước, cộng với việc tình trạng mũi hiện giờ đang rất tệ nên chị không còn tin tưởng vào tay nghề của 1 vị Bác sĩ nào nữa.

Khi được giới thiệu về Bác sĩ Khải, chị đã đến thẳng Trung tâm gặp trực tiếp bác Khải mà không thông qua một tư vấn viên nào cả. Khi gặp bác Khải, chị trình bày tất cả vấn đề mà mình đang gặp phải và mong muốn của mình ra sao vì chị quá sợ, nếu bác có thể làm được thì chị sẽ đồng ý làm còn nếu tình trạng mũi chị không ổn, chị sẽ đi Hàn Quốc.

Trước khi tìm đến Bác, chị tham khảo rất nhiều những ca làm mũi trước và chị thích nhất dáng mũi L-line cao Tây và chị cũng nói là chị thích dáng mũi theo form của Bác. Tuy nhiên vì Bác nói: “Nhược điểm của chị là đã cắt cánh mũi cách đây hơn 10 năm rồi thì nâng cao nhiều nó sẽ không được thế nên bác sẽ nâng lên theo form mũi của mình cho nên bác sẽ hạ xương gò của chị xuống để cho nó thấy đc sóng mũi cao hơn nó có 1 đường lương” Chị Hường chia sẻ.

Sau ngày hôm đó, chị được sắp xếp và tiến hành quá trình sửa lại mũi của mình. Trước khi vào phòng mổ, chị lo lắng hơn là hồi hộp. Lo lắng vì đây là lần thứ 5 chị can thiệp vào mũi của mình, nếu lần này không được như ý, tình trạng của chị sẽ trở nên tồi tệ hơn và có khi sẽ không thể sửa lại được nữa.

Đã 10 ngày trôi qua kể từ ngày lên phòng mổ, chị trở lại với Trung tâm với tâm trạng vui tươi, thoải mái, chị chia sẻ: “Bản thân rất hài lòng bên dịch vụ của Bác sĩ Khải, bởi vì nghe đến Thẩm Mỹ viện là chị không yên tâm vì thực sự chị muốn làm ở những bệnh viện lớn. Thế nhưng khi vào đây thì chị thấy khá yên tâm vì khi gây mê thì chị cũng được đưa qua bệnh viện, khâu kiểm tra sức khỏe trước khi làm rất kỹ càng, thận trọng, đến khi sức khỏe chị đạt tốt bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật cho chị, như vậy cũng rất là yên tâm”.

Khi được hỏi về kết quả, chị cảm thấy rất hài lòng, lúc gặp bác Khải chị vô cùng cảm ơn Bác và đội ngũ Trung tâm Bác Sĩ Khải đã tái sinh chiếc mũi của chị một lần nữa.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo