Bác sĩ Khải : chung tay phòng chống dịch Corona

Chuyến thiện nguyện thăm hỏi các chiến sĩ và gia đình vùng cận cách ly

Thực hiện Chỉ Thị của Thủ Tướng Chính phủ, ngày 16 – 3 Trung tâm thẩm mỹ Bác Sĩ Khải cùng với các cộng sự đã có chuyến thiện nguyện đến các vùng bị cách li tại các tỉnh thành phía Bắc

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, vừa qua Trung tâm thẩm mỹ Bác Sĩ Khải và các cộng sự đã có chuyến thiện nguyện đến những khu vực cách li tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Tại đây, các vật phẩm quan trọng giai đoạn này như nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang đạt chuẩn của Bộ Y Tế và một ít hiện kim để hỗ trợ một số gia đình vùng cách li đã được đưa tới tận tay người dân. 

Chuyen thien nguyen 3
Cùng với các chiến sĩ công an trao nước rửa tay và khẩu trang y tế cho người dân khu vực
Chuyen thien nguyen 5
Trò chuyện ủng hộ tinh thần chiến sĩ khu vực Cầu Giấy
Chuyen thien nguyen 2
Trao tặng khẩu trang và thăm hỏi động viên các gia đình trong khu vực cận cách ly
Chuyen thien nguyen 4
Thăm hỏi tình hình sức khỏe các chiến sĩ khu vực cách ly Trúc Bạch
Chuyen thien nguyen 1
Chuyến thiện nguyện trao vật phẩm y tế đến các khu vực cách ly tại Hà Nội và tỉnh lân cận

Thông qua hoạt động này, Trung tâm Bác Sĩ Khải và các cộng sự hy vọng có thể đóng góp một phần nho nhỏ sức lực để chung tay cùng Nhà nước trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh. Mong Covid sẽ sớm rời xa, mong mọi thứ sẽ sớm trở lại quỹ đạo vốn có. 

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết tương tự