Giá Căng da mặt

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp căng da mặt, tuy khác nhau về hình thức nhưng mục đích cuối cùng vẫn là đem lại làn da đẹp, căng mịn, trẻ trung cho khách hàng.

bảng giá dịch vụ căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt là một trong những phương pháp trẻ hóa làn da an toàn và hiệu quả nhất. Cải thiện 100% da mặt chảy xệ, đồi mồi, nếp nhăn vùng mặt chỉ trong một lần duy nhất. Khách hàng sau khi thực hiện sẽ nghỉ ngơi trong vòng 7 – 15 ngày là có thể hoàn toàn bình phục và có kết quả đẹp như mong muốn.

Dưới đây là bảng giá căng da mặt tại trung tâm bác sĩ Khải. Mời quý khách tham khảo.

Dịch vụ
Chi phí
Căng da mặt midface nội soi 60.000.000đ
Căng da mặt PP nội soi 110.000.000đ
Căng da mặt PP nội soi và xử lý da chùng, xệ 170.000.000đ
Căng da cổ 70.000.000đ

*** Lưu ý: Bảng giá được cập nhật 10/2022 và có hiệu lực trong vòng 1 tháng.

Với việc áp dụng phương pháp căng da mặt hiện đại cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị thẩm mỹ tiên tiến, sau khi căng da mặt, các vết phẫu thuật sẽ được giấu trong phần chân tóc, giúp khách hàng sau khi căng da có thể nhanh chóng bình phục, an toàn, không để lại sẹo và có làn da trẻ trung như thời thanh xuân.

Tại trung tâm Bác sĩ Khải, căng da mặt có 2 kỹ thuật chính là căng da midface và căng da toàn phần. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mong muốn và vùng da mặt cần cải thiện. Bác sĩ Đỗ Quang Khải với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ vùng Đầu Cổ sẽ giúp khách hàng đảm bảo yếu tố an toàn và kết quả phẫu thuật đúng theo ý muốn. 

Để tìm hiểu thêm về chi phí cũng như các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể gọi ngay hotline 0923 999 229 hoặc để lại thông tin bên dưới để các chuyên viên tư vấn gọi ngay cho bạn.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo