Giá Phẫu thuật hàm mặt & Môi

Rate this page

Phẫu thuật hàm mặt là một trong những dịch vụ giúp khách hàng trở nên xinh đẹp nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn đắn đo về chi phí của các dịch vụ tạo hình hàm mặt. Hãy cùng xem bảng báo giá tại Trung tâm thẩm mỹ Dr Khải để có kế hoạch làm đẹp phù hợp cho bản thân nhé.

bảng giá dịch vụ phẫu thuật hàm mặt

Trung tâm thẩm mỹ Dr Khải tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt với chính bác sĩ Đỗ Quang Khải – được tu nghiệp tại đại học Tennessee Hoa Kỳ khoa Phẫu thuật Tạo Hình Vùng Đầu Cổ đảm nhận vị trí giám đốc chuyên môn.

Tại trung tâm, với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi cung cấp các dịch làm đẹp vùng hàm mặt như chỉnh hàm hô, tạo hình cằm V Line, chỉnh khóe cười,.. mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam.

Mời các bạn cùng tham khảo bảng chi phí thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt và môi.

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Cắt môi trái tim 14
Cắt môi trên 8
Cắt môi dưới 8
Cắt khóe cười 10
Làm sâu nhân trung 8
Cắt thu nhân trung 8
Độn cằm sụn Hàn 25
Độn cằm sụn Mỹ 35
Độn cằm sụn Surgiform 40
Trượt cằm 70
Gọt hàm 70
Hạ gò má 70
Độn gò má 50
Trượt hàm trên 70
Trượt hàm dưới 70

*** Lưu ý: Bảng giá được cập nhật 10/2022 và có hiệu lực trong vòng 1 tháng.

Trung tâm thẩm mỹ Dr Khải đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao, đảm bảo các quy trình của Bộ Y tế và mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng. Liên hệ ngay 0923 999 229 để được tư vấn nhanh nhất.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo