Giá Thẩm mỹ ngực

Rate this page

Vòng một căng tròn, gợi cảm là điều mà nhiều phụ nữ hướng đến, tuy nhiên thể trạng người Châu Á thường không đảm bảo được điều này. Cho nên thẩm mỹ nâng ngực là một phương pháp “cứu cánh” an toàn lại có thể đảm bảo kết quả đúng theo ý muốn.

bảng giá dịch vụ thẩm mỹ ngực

Ngày nay, vóc dáng ngoại hình là một trong những chuẩn mực của xã hội, để có thể thăng tiến và thuận lợi hơn trong công việc, rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng các phương pháp giúp tăng vòng một, tuy nhiên có rất nhiều phương pháp chỉ có tác dụng sau thời gian dài. Vì thế thẩm mỹ nâng ngực được phát triển để đem lại vóc dáng đẹp, cân đối và hoàn hảo hơn cho người phụ nữ Phương Đông.

Dưới đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực tại trung tâm bác sĩ Đỗ Quang Khải.

Dịch vụ Chi phí
Nâng ngực túi Mentor / túi thường 60.000.000
Nâng ngực túi Nano thường 60.000.000
Nâng ngực túi Nano chip 80.000.000
Nâng ngực túi Nano chip Ergonomix 100.000.000
Treo ngực sa trễ T ngược 50.000.000
Thu quầng ngực 20.000.000
Thu nhỏ đầu ti 20.000.000
Phụ phí ngực sửa lại 50.000.000

*** Lưu ý: Bảng giá được cập nhật 10/2022 và có hiệu lực trong vòng 1 tháng.

Có 2 phương pháp nâng ngực thông dụng là nâng ngực đường quầng và nâng ngực đường nách. Tùy theo tình trạng hiện tại của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm đẹp an toàn cho cơ thể. 

Kỹ thuật nâng ngực được phát triển từ Hàn Quốc và ngày càng được thông dụng tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của bản thân và đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ Đỗ Quang Khải sẽ trực tiếp nâng cao vòng một của khách hàng theo đúng mong muốn. Sau đó chỉ cần nghỉ dưỡng từ 10 – 15 ngày, khách hàng sẽ có thể bình phục và hoạt động bình thường.

Tại trung tâm bác sĩ Khải, mọi ca phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện tại bệnh viện đa khoa với đầy đủ trang thiết bị y tế nên khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về sức khỏe cũng như sự an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật. 

Nếu các bạn có nhu cầu biết thêm về chi phí cũng như những khuyến mãi nâng ngực tại trung tâm bác sĩ Khải xin vui lòng gọi ngay hotline 0923 999 229 hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo