Các dáng mũi đẹp cho nam nữ được ưa chuộng nhất hiện nay

Hình ảnh khách hàng

  • <strong>Các dáng mũi đẹp cho nam nữ được ưa chuộng nhất hiện nay</strong>
  • <strong>Các dáng mũi đẹp cho nam nữ được ưa chuộng nhất hiện nay</strong>
  • <strong>Các dáng mũi đẹp cho nam nữ được ưa chuộng nhất hiện nay</strong>
  • <strong>Các dáng mũi đẹp cho nam nữ được ưa chuộng nhất hiện nay</strong>

Trước đây, nhu cầu khách hàng chỉ cần nâng chiếc mũi cao lên là được. Còn ngày nay khi nhu cầu mong muốn làm đẹp khách hàng tăng lên đòi hỏi chiếc mũi không chỉ cao mà còn phải hợp phong thuỷ. Các dáng mũi đẹp là phải thon gọn, đầu mũi, cánh mũi phải tự nhiên,… nên kỹ thuật nâng mũi phải được nâng cao hơn.

1. 5 dáng mũi đẹp cho nam 

Ngày nay nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng mình chị em phụ nữ mà các phái mạnh cũng có nhu cầu làm đẹp rất cao. Nhưng các dáng mũi đẹp nam và nữ sẽ khác nhau vì các chàng trai khi nâng mũi chủ yếu chỉ cần cao về phần sóng mũi và chiếc mũi sẽ phải thật mạnh mẽ và nam tính hơn.

Nên các chàng trai cũng sở hữu riêng cho mình bộ dáng mũi ưa chuộng như: dáng L Line, cao tây, kiểu thái, highline, dọc dừa. Cùng tham khảo các dáng mũi đẹp cho nam dưới đây nhé!

1.1. Dáng mũi L Line nam

Đầu tiên là dáng mũi L Line với đặc thù là sẽ cao từ phần sóng mũi cho đến đầu mũi, đây được xem là một trong các dáng mũi đẹp được ưa chuộng. Phần đầu mũi sẽ dựng thẳng và vuông góc với khuôn mặt tạo ra hình chữ L rất rõ nên được gọi là dáng mũi L Line. 

Với dáng mũi này thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao dáng mũi và sử dụng sụn tự thân đắp vào trụ mũi này giúp nam giới toát lên được vẻ ngoài lịch lãm và mạnh mẽ.

các dáng mũi đẹp
Dáng mũi L-line mang lại vẻ ngoài lịch lãm và sang trọng cho người sở hữu.

1.2. Dáng mũi Cao Tây

Thứ hai là dáng mũi cao tây, đây cũng được xem là một trong các dáng mũi đẹp được ưa chuộng. Với dáng mũi này phần sóng sẽ giống với dáng mũi L line chỉ khác nhau ở phần đầu mũi của mũi cấu trúc sẽ hơi hướng về phía trước hơn. Dáng mũi cao tây thường sẽ được sử dụng nhiều ở các nước Châu Á. Vì Châu Á đa số khách hàng đều có dáng mũi thấp tẹt nên khi các chàng trai nâng mũi cao tây sẽ tạo nên vẻ mạnh mẽ, nam tính hơn.

dáng mũi đẹp
Dáng mũi cao Tây phù hợp phù hợp cho những người muốn sở hữu gương mặt góc cạnh.

1.3. Dáng mũi Kiểu Thái

Thứ ba là dáng mũi Kiểu Thái, đây cũng được xem là một trong các dáng mũi đẹp được ưa chuộng. Với dáng mũi này thì các chàng trai sẽ được bác sỹ thực hiện bằng kỹ thuật kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo ra dáng mũi tự nhiên có đường cong mềm mại cho sóng. Riêng phần đầu sẽ được tạo độ bay về phía trước tạo ra vẻ thanh lịch, điềm đạm. Đồng thời, dáng mũi này còn giúp tạo ra thiện cảm với người đối diện về một chàng trai nhẹ nhàng và thu hút.

dáng mũi nam đẹp
Những chàng trai mang khí chất dịu dàng sẽ rất phù hợp với dáng mũi Kiểu Thái.

1.4. Dáng mũi High Line

Tiếp theo là dáng mũi Highline với đặc điểm là tạo ra phần sống mũi cao với phần đầu mũi nhỏ tạo ra những đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối và hài hoà không góc chết. Dáng mũi High Line luôn nằm trong top các dáng mũi đẹp trong thời gian gần đây.

dáng mũi nam giới đẹp
Gương mặt sẽ trở nên hài hoà cân đối với dáng mũi High Line.

1.5. Dáng mũi dọc dừa

Và cuối cùng là dáng mũi dọc dừa, với dáng mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp cho người Việt Nam đặc biệt là nam giới, đây cũng được xem là một trong các dáng mũi đẹp được ưa chuộng. Dáng mũi dọc dừa có đặc điểm riêng là phần sống mũi cao thẳng, phần đầu mũi tròn hơi đưa về phía trước tạo ra vẻ đẹp mạnh mẽ nam tính thanh lịch.

dáng mũi dọc dừa
Dáng mũi dọc dừa rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng.

2. 5 dáng mũi đẹp cho nữ

Các chị em ngày nay mong muốn sau khi nâng mũi phải toát lên được vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng. Mũi được nâng phải tự nhiên hơn, nên các kỹ thuật nâng mũi cũng được phát triển. 

Ngày nay mũi được tạo ra sẽ có hồn hơn, dáng mũi được tạo nên phải thanh thoát, nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Các dáng mũi đẹp dưới đây là 5 dáng mũi mà hiện nay các chị em thường hay lựa chọn. Chúng ta hãy cùng nhau đi sâu vào từng dáng mũi để biết được các dáng mũi sẽ được áp dụng kỹ thuật như thế nào.

2.1. Dáng mũi Hàn Quốc

Nói đến Hàn Quốc chúng ta có thể liên tưởng ngay đến nền thẩm mỹ bậc nhất của họ, vì vậy dáng mũi Hàn Quốc được thiết kế đặc biệt hơn, đây được xem là một trong các dáng mũi đẹp cho nữ được ưa chuộng. Phương pháp nâng mũi sẽ dựa vào cấu trúc khuôn mặt của từng người với phần sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi được cắt gọt giúp dáng mũi trở nên thon gọn và cân đối với khuôn mặt.

các dáng mũi đẹp
Dáng mũi Hàn Quốc giúp các bạn có được vẻ đẹp chuẩn “idol” Hàn Quốc.

2.2. Dáng mũi S Line

Dáng mũi S line nâng cao sẽ được kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp cho dáng mũi sẽ được nâng cao mềm mại và tự nhiên theo tỉ lệ gương mặt, đây được xem là một trong các dáng mũi đẹp cho nữ được ưa chuộng. Khách hàng sẽ có được chiếc mũi tự nhiên nhất và thời gian sử dụng lâu hơn.

dáng mũi nữ đẹp
Những người muốn sở hữu chiếc mũi cao một cách tự nhiên có thể lựa chọn nâng mũi S Line.

2.3. Dáng mũi L Line nữ

Không chỉ có ở nam giới mà ở nữ cũng có mũi dáng L line, và với dáng mũi L line nữ giới mũi sẽ được nâng cao thẳng giúp chị em toát lên được vẻ đẹp cá tính và sang trọng. Dáng mũi L Line là dáng mũi vô cùng “hot” trong danh sách các dáng mũi đẹp này.

dáng mũi nữ giới đẹp
Chiếc mũi với dáng chữ L cao thẳng thích hợp với cả những chị em đã bước qua độ tuổi trung niên.

2.4. Dáng mũi Trung Hoa

Với dáng mũi này bác sĩ sẽ tạo ra sao cho phù hợp với độ tự nhiên nhẹ nhàng và hài hòa nhất. Dáng mũi này sẽ được phần sóng mũi sẽ được nâng cao và đầu mũi tròn nhỏ uốn cong nhẹ, đây được xem là một trong các dáng mũi đẹp cho nữ được ưa chuộng..

dáng mũi trung hoa
Đầu mũi cao của dáng mũi Trung Hoa sẽ khiến các quý cô trở nên yêu kiều hơn.

2.5. Dáng mũi tự nhiên

Với phần sóng mũi cao vừa phải và được tạo theo những đặc điểm riêng trên gương mặt tạo cho gương mặt có độ cân đối và hài hoà và tự nhiên nhất, đây được xem là một trong các dáng mũi đẹp cho nữ được ưa chuộng.

dáng mũi tự nhiên
Chiếc mũi với vẻ đẹp tự nhiên sẽ khiến gương mặt trông thanh thoát, nhẹ nhàng.

3. Những yếu tố tạo nên dáng mũi đẹp

Để có một dáng mũi đẹp thì không chỉ dựa vào kỹ thuật và tay nghề bác sĩ mà còn phải nâng theo đúng tiêu chuẩn tỷ lệ gương mặt mà trong ngành thẩm mỹ hay gọi là tỷ lệ vàng, từ đó bác sĩ sẽ tiến hành đo và tạo dáng mũi phù hợp gương mặt từng khách hàng, điển hình như:

  • Chiều dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài tổng thể gương mặt.
  • Chiều cao đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi.
  • Cánh mũi phải có chiều rộng bằng khoảng cách giữa hai góc trong mắt.
  • .Hai phần lỗ mũi nhỏ gọn, sống mũi cao nhưng phải hài hòa, phù hợp với đường nét trên gương mặt của mỗi người.
yếu tố tạo nên dáng mũi đẹp
Kích thước lý tưởng cho các góc mũi, trán và góc đỉnh môi.

4. DR Khải – Địa chỉ sửa mũi đẹp, uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Dr Khải là một trong những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi đẹp cho cả nam và nữ, đa dạng kỹ thuật cho các dáng mũi đẹp khác nhau. Dr Khải giúp khách hàng sở hữu dáng mũi như mong muốn. Có rất nhiều khách hàng toàn quốc lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Với mỗi khách hàng sau khi khám và tư vấn về tình trạng mũi thông qua hình ảnh của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra những phương án nâng mũi và nâng dáng mũi nào cho phù hợp với từng khách hàng.

Bài viết trên đã liệt kê rất nhiều các dáng mũi đẹp phổ biến cho cả nam và nữ. Tin rằng bạn đọc đã tìm ra được dáng mũi đẹp ưa thích và phù hợp với bản thân mình. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp để nâng tầm nhan sắc, thì đừng ngần ngại tìm đến thẩm mỹ viện Dr. Khải tại số 126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, TP HCM nhé! Dr Khải sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn hết mình.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi