CÁC DÁNG MŨI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Mũi - Được xem là một trong những bộ phận nằm trong ngũ quan có liên quan mật thiết đến nhân tướng học và phong thủy của gương mặt. Vậy, đâu là dáng mũi xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Hãy cùng bài viết sau đây đi tìm câu trả lời nhé!

Các dáng mũi phổ biến hiện nay

Không thể phủ nhận mức độ phủ sóng của nâng mũi ngày càng tăng đối với tín đồ thẩm mỹ, cũng chính vì vậy mà thị trường nâng mũi luôn sôi động, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các dáng mũi. Nhưng nỗi đình đám và được ưa chuộng nhất vẫn là các dáng mũi sau đây:

Dáng mũi L-line cao Tây

Nếu như là một tín đồ thẩm mỹ, quan tâm đến nâng mũi thì bạn sẽ không còn xa lạ gì với dáng mũi L-line cao Tây thời thượng mà chính bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải là người đi tiên phong đầu tiên cho dáng mũi hot hit này. Trước đây, người ta ưa chuộng dáng mũi S-line châu Á bởi nét mềm mại, hài hòa với khuôn mặt thì từ khi làn gió mới L-line thổi vào, nghiễm nhiên nó trở thành vị trí độc tôn trong dịch vụ nâng mũi.

Dáng mũi L-line mang hơi hướng phương Tây với sóng mũi cao, thẳng mang đặc trưng của chữ L úp lại. Đầu mũi, trụ mũi được dựng vững chắc, tạo hình lỗ mũi hạt chanh chuẩn phong thủy. Đặc biệt, với những cô nàng, anh chàng thích phong cách lai Tây hiện đại thì không nên bỏ qua dáng mũi dẫn đầu xu hướng này.               

Dáng mũi S-line châu Á

Dáng mũi S-line châu Á được xem là dáng mũi đầu tiên trong phẫu thuật nâng mũi. Từ khi ra đời cho đến nay, đây được xem là dáng mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của người châu Á. Nếu như một chiếc mũi L-line chứa đựng sự cá tính, phong cách châu Âu thì chiếc mũi S-line đi ngược lại, nó mang một nét mềm mại, uyển chuyển nhưng không kém phần sang trọng.

Dáng mũi bay Thái

Dáng mũi bay Thái là sự kết hợp hoàn hảo của 2 nét Á và Âu vẫn đảm bảo được sự hài hoàn, tự nhiên với sóng mũi cao không kém phần mềm mại, đầu mũi thon gọn, bay nhẹ, tròn trịa chuẩn phong thuỷ, lỗ mũi hình hạt chanh. Nói một cách khác, nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc mũi mềm mại châu Á nhưng lại muốn pha thêm một chút lai Tây của châu Âu thì dáng bay Thái chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hiện tại, dáng mũi bay Thái đã và đang bắt đầu du nhập vào thị trường thẩm mỹ Việt Nam và được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng để nâng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian thực hiện và chi phí tương đương với nâng mũi S-line và L-line, duy chỉ có kỹ thuật của từng bác sĩ sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi bay như mong đợi.

Dáng mũi bay Trung Hoa

Bắt nguồn từ các sao Hoa ngữ, dáng mũi bay Trung Hoa như làn gió mới thổi bùng phong cách lạ cho phẫu thuật nâng mũi. Dù là tên gọi gì thì mũi Trung Hoa vẫn sử dụng phương pháp nâng cấu trúc để chỉnh sửa lại dáng mũi sao cho hoàn thiện nhất. Mũi Trung Hoa khá giống với mũi S-line, tuy nhiên phần sóng mũi có độ võng hơn rất nhiều, đầu mũi được cân chỉnh trông bật cao, bay rõ rệt, chóp mũi được thu nhỏ lại và có phần nhọn hơn chiếc mũi S-line.

Địa chỉ nâng mũi được chị em tin cậy

Có thể nói, phẫu thuật nâng mũi là bước đột tiến mới trong kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm bộ phận mũi. Kể từ khi ra đời cho đến nay, nâng mũi đã phát triển vượt bậc qua các dấu mốc thời gian, các dáng mũi cũng lần lượt ra đời để hợp thức hoá với xu hướng nâng mũi hiện đại. Nhưng chung quy lại vẫn giải quyết được các khuyết điểm trên mũi, mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp, hài hoàn nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi cấu trúc được bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải - Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center nghiên cứu và thực hiện nâng thành công cho rất nhiều khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Khải đã tái sinh hàng ngàn ca nâng mũi đẹp, trong đó phải kể đến các ca sửa lại, biến chứng nặng trong những lần thẩm mỹ trước đó.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, Klain Beauty Center luôn cập nhật ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an toàn tối đa và dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không lo biến chứng sau thẩm mỹ.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi