Các phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Hình ảnh khách hàng

 • <strong>Các phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay</strong>
 • <strong>Các phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay</strong>
 • <strong>Các phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay</strong>
 • <strong>Các phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay</strong>

Bài viết nổi bật

Bảng giá nâng mũi

Có nên sửa mũi không

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp cải thiện các khuyết điểm trên mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, thanh tú từ đó gây được thiện cảm cho người xung quanh. Với những kiến thức sau đây, bạn sẽ dễ dàng nắm được ưu nhược điểm của các phương pháp nâng mũi.Từ đó có được kế hoạch làm đẹp trong tương lai.

1. Phương pháp nâng mũi phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc là một tiểu phẫu giúp bạn có được vẻ đẹp mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi phẫu thuật được các bác sĩ phát triển. Tuy nhiên đây là một trong các phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng thực hiện nhất.

1.1. Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được xem là một trong các phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay, được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng. Vì phương pháp này giúp cải thiện toàn diện khuyết điểm trên mũi

các phương pháp nâng mũi - Bác sĩ Khải
Nâng mũi cấu trúc hạn chế các tình trạng bài xích từ cơ thể

Phương pháp nâng mũi này sẽ sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân để tái tạo cấu trúc mũi và dựng trụ vách ngăn. Kỹ thuật này giúp bác sĩ định hình dáng mũi theo đúng mong muốn khách hàng với độ bền lâu dài.

 • Ưu điểm: Khắc phục được rất nhiều khuyết điểm trên mũi, an toàn, hiệu quả. Sử dụng trong thời gian dài.
 • Nhược điểm: Cần bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chi phí thực hiện cao.

>> Có thể bạn quan tâm: Nên nâng mũi loại nào tốt nhất an toàn & đẹp dài lâu?

1.2 Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một trong các phương pháp nâng mũi có kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, được xuất phát từ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và giúp dáng mũi khách hàng cao đẹp và thon gọn hơn.

các cách nâng mũi tự nhiên - Bác sĩ Khải
Nâng mũi bọc sụn là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất và được yêu cầu nhiều từ phía khách hàng

 • Ưu điểm: Chi phí thực hiện thấp, kỹ thuật không đòi hỏi tay nghề bác sĩ quá cao. Giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp theo đúng nhu cầu bản thân.
 • Khuyết điểm: Chỉ sử dụng cho khách hàng có dáng mũi đẹp nhưng chưa đủ cao.

1.3 Nâng mũi Sline

Dáng mũi S Line được bắt nguồn từ 6 – 7 năm trước khi đại đa số người thực hiện nâng mũi đều là phái nữ. Họ mong muốn có dáng mũi thanh tú, nhẹ nhàng với độ lượn nhẹ tự nhiên trên phần sống. Đây cũng được xem là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất.

nâng mũi an toàn - Bác sĩ Khải
Dáng mũi S line là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại

 • Ưu điểm: Phù hợp với nhiều gương mặt. Thời gian thực hiện ngắn và cho phép sử dụng lâu dài .
 • Nhược điểm: Bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm mới định hình được dáng mũi S Line để hoàn toàn phù hợp với gương mặt khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm: Nâng mũi S line là gì? Bí Quyết Tạo Dáng Mũi Đẹp Chuẩn Hàn

1.4 Nâng mũi Hàn Quốc

Là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất, nâng mũi Hàn Quốc cũng sử dụng hoàn toàn 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Nhưng thay vì nâng cao hết mức có thể, bác sĩ tại thẩm mỹ viện nâng mũi sẽ sử dụng loại sụn phù hợp để nâng cao một cách cân đối, hài hòa và tự nhiên hơn với gương mặt.

 • Ưu điểm: Phương pháp nâng mũi này giúp khách hàng có dáng mũi đẹp tự nhiên, nhìn khó nhận ra đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Nhược điểm: Quá trình thực hiện tỉ mỉ và đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên môn cao.

1.5 Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất giúp tối ưu để sửa chữa toàn diện khuyết điểm trên mũi bằng việc kết hợp sụn sườn (sụn tự thân) và sụn nhân tạo.

các phương pháp phẫu thuật nâng mũi - Bác sĩ Khải
Nâng mũi sụn sườn – một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất

 • Ưu điểm: Sụn sườn là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất, có tính chất bền bỉ, giúp giữ dáng mũi đẹp năm tháng. Ngoài ra nâng mũi sụn sườn có hiệu quả nâng mũi đẹp hơn các phương pháp khác
 • Nhược điểm: Sụn sườn có giới hạn nên một số khách hàng cao tuổi không thể thực hiện được. Ngoài ra chi phí nâng mũi sụn sườn cũng rất cao.

1.6 Nâng mũi L-line

Ngược với nâng mũi S Line, nâng mũi L LIne là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất, sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo có độ tương thích với cơ thể. Phương pháp này sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thẳng hình chữ L nếu nhìn nghiêng.

 • Ưu điểm: dáng mũi L Line phù hợp với nhiều gương mặt, giúp khách hàng có dáng mũi thon gọn, cao sang và cá tính.
 • Nhược điểm: đòi hỏi tay nghề bác sĩ lâu năm trong nghề.

1.7 Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Nâng mũi bán cấu trúc là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất giúp khắc phục những dáng mũi ít khuyết điểm. Phương pháp này sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để bao bọc bảo vệ đầu mũi.

nâng mũi tự nhiên - Bác sĩ Khải
Nâng mũi cấu trúc – một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất

 • Ưu điểm: Giúp khách hàng phục hồi nhanh chóng, chi phí nâng mũi bán cấu trúc tương đối thấp.
 • Nhược điểm: Không thể nâng mũi quá cao.

1.8 Nâng mũi cấu trúc 4d

Trong các phương pháp nâng mũi, nâng mũi cấu trúc 4D là một bước tiến mới của trình độ phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này cũng là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất, sử dụng phương tiện công nghệ để can thiệp quy trình nâng mũi.

 • Ưu điểm: Sử dụng hoàn toàn sụn tự thân hoặc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Khách hàng xem được dáng mũi mới trước khi thực hiện. Độ bền cao, hiệu quả được đảm bảo.
 • Nhược điểm: Chi phí phẫu thuật khá đắt đỏ.

1.9 Nâng mũi sụn tai

Sụn tai là loại sụn thường được sử dụng nhất khi thực hiện nâng mũi. Bác sĩ thường sử dụng sụn tai để nâng cao và bảo vệ đầu mũi. Sống mũi thì kết hợp với sụn nhân tạo để tạo độ lượn tự nhiên.

phương pháp nâng mũi thông dụng - Bác sĩ Khải
Nâng mũi bằng sụn tai – một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất

 • Ưu điểm: Phương pháp nâng mũi này đảm bảo an toàn vì sụn tai có tính tương thích cao với cơ thể. Tạo dáng mũi cao tự nhiên, mềm mại.
 • Nhược điểm: Quy trình thực hiện kéo dài vì phải qua 2 công đoạn lấy sụn tai và nâng mũi.

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi sụn tự thân có ưu & nhược điểm gì? Thông tin chi tiết cần nắm?

1.10 Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo cũng là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất, bác sĩ chỉ sử dụng 1 loại sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và hoàn toàn không can thiệp vào các vùng khác.

 • Ưu điểm: Chi phí thực hiện phương pháp nâng mũi này khá thấp, bác sĩ không đòi hỏi tay nghề quá cao. Thực hiện nhanh chóng và nhanh bình phục hơn.
 • Nhược điểm: Thời gian sử dụng ngắn, dễ gặp biến chứng.

2. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

2.1 Nâng mũi bằng chỉ

biện pháp nâng mũi tự nhiên - Bác sĩ Khải
Nâng mũi chỉ là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất không cần phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đầu tiên là nâng mũi bằng các sợi chỉ collagen. Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa chỉ vào phần mô cơ và từ đó nâng cao sống mũi. Phương pháp nâng mũi này có tác dụng nâng cao sống mũi, không thể áp dụng cho các bạn quá nhiều khuyết điểm.

2.2 Nâng mũi bằng Filler

các biện pháp nâng mũi - Bác sĩ Khải
Nâng mũi bằng Filler – một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất

Phương pháp nâng mũi bằng filler là một cách sử dụng chất làm đầy (filler) sinh học an toàn với cơ thể. Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng tiêm trực tiếp vào phần sống mũi. Phương pháp nâng mũi này cần bác sĩ phải có kinh nghiệm tính toán đúng và đủ số lượng filler cần thiết để tránh các biến chứng xảy ra sau khi thực hiện.

Một số filler thường gặp như: Juvederm, Radies, Aquamid,…

Nâng mũi bằng Filler là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất, sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi cao nhanh chóng tuy nhiên thời gian sử dụng chỉ từ 6 tháng – 1 năm tùy vào chất lượng filler.

2.3 Nâng mũi bằng mỡ tự thân

phương pháp nâng mũi tự nhiên - Bác sĩ Khải
Mỡ được cấy vào sống mũi có độ an toàn khá cao

Tương tự filler, mỡ tự thân cũng được xem là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất, mỡ tự thân được lấy từ cơ thể người nên vô cùng an toàn và có độ tương thích cao. Bác sĩ sẽ lấy phần mỡ tự thân của cơ thể khách hàng để nâng cao sống mũi. Phương pháp nâng mũi này có thời gian duy trì từ 8 – 12 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người.

3. Những kỹ thuật kết hợp trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Để có được dáng mũi đẹp, ngoại trừ nâng cao sống mũi, bác sĩ còn phải thực hiện một số kĩ thuật kết hợp để loại bỏ các khuyết điểm trên dáng mũi cũ. Hãy cùng bác sĩ Khải tìm hiểu một số kĩ thuật khi thực hiện của các phương pháp nâng mũi:

3.1 Phẫu thuật cắt cánh mũi

các phương pháp nâng mũi an toàn nhất - Bác sĩ Khải
Phẫu thuật cánh mũi nhằm mục đích làm mũi thon gọn

Phẫu thuật cắt cánh mũi là một trong các kỹ thuật phổ biến trong nâng mũi được nhiều người lựa chọn.

Cắt cuộn cánh mũi là gì? Cắt cuộn cánh mũi là kĩ thuật cơ bản giúp dáng mũi khách hàng trở nên thon gọn hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường cắt nhỏ phần chân cánh mũi. Sau đó sử dụng kĩ thuật của mình để cuộn hoặc cắt loại bỏ phần sụn dư thừa. Sau cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu và nối liền lại tạo cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh theo đúng mong muốn của khách hàng.

3.2 Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay - Bác sĩ Khải
Tiến hành cắt gọt để thu nhỏ đầu mũi ở 2 trường hợp

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong các kỹ thuật được sử dụng phổ biến trong phương pháp nâng mũi được áp dụng cho người có đầu mũi to, tròn, dày khiến mất thẩm mỹ tổng thể gương mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọn và chỉnh hình đầu mũi thon gọn hơn trong quá trình nâng cao sống mũi.

3.3 Chỉnh xương gồ mũi

phương pháp nâng mũi an toàn - Bác sĩ Khải
Mũi bị gồ có thể do bẩm sinh hoặc tai nạn

Chỉnh xương gồ mũi là một trong các kỹ thuật quan trọng trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất được sử dụng phổ biến. Xương gồ mũi là những vùng xương bị nâng cao khiến sống mũi bị gồ ghề, mất thẩm mỹ. Mũi gồ có thể hình thành do bẩm sinh hoặc tai nạn. Với trường hợp mũi gồ, bác sĩ sẽ cắt gọn phần mũi gồ, tinh chỉnh sống mũi cao thẳng. Thời gian thực hiện chỉnh xương mũi gồ từ 30 – 45 phút và sử dụng vĩnh viễn.

3.4 Chỉnh xương bè mũi

Xương mũi bè là tình trạng dáng mũi to, chiếm phần lớn tỷ lệ gương mặt, đây cũng là dáng mũi phổ biến của người Việt. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt, thu gọn xương bè mũi. Từ đó giúp dáng mũi thon gọn, hài hòa hơn. Đây được xem là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn nhất được chị em lựa chọn.

4. Những lưu ý cần biết khi sử dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi

4.1 Tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp

các phương pháp nâng mũi hiện nay - Bác sĩ Khải
Cần thăm khám tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín trước khi thực hiện các phương pháp nâng mũi an toàn

Trước khi nâng mũi, bạn cần tìm hiểu các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay. Mục đích là có thể nhanh chóng biết được phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân.

Với các bạn không thích phẫu thuật thẩm mỹ, có thể chọn các kĩ thuật nâng mũi như tiêm filler, chỉ collagen,… để giúp bạn có dáng mũi đẹp nhanh chóng. Với các bạn có quá nhiều khuyết điểm mũi, bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc để tái định hình dáng mũi hiện tại.

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi từ A-Z chi tiết nhất

4.2 Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

phương pháp nâng mũi phổ biến - Bác sĩ Khải
Dáng mũi đẹp hay không sẽ tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện

Ngoài việc lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn thì tay nghề bác sĩ cũng vô cùng quan trọng.

Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định kết quả nâng mũi của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi với chi phí rất rẻ nhưng tay nghề bác sĩ lại vô cùng non kém, thiếu kinh nghiệm. Sau khi thực hiện, khách hàng thường gặp các biến chứng nguy hiểm.

Hằng năm, bác sĩ nhận rất nhiều ca mũi hỏng đã từng thực hiện 3- 5 lần vẫn chưa được toàn vẹn. Cho nên để tránh tiền mất tật mang bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín ngay từ lần đầu thực hiện để có được dáng mũi đẹp, sử dụng lâu dài và sủ dụng đúng phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt.

4.3 Chăm sóc sau khi nâng mũi

Để có được dáng mũi đẹp, ngoại trừ tay nghề bác sĩ, còn phải do chính bản thân bạn giữ gìn dáng mũi. Bạn cần lưu ý sau khi sử dụng các phương pháp nâng mũi thì cần phải thực hiện tốt các hướng dẫn sau:

có những phương pháp nâng mũi nào - Bác sĩ Khải
Một ca nâng mũi mới hoàn thành tại Dr Khải

Tâm trạng thoải mái

Sau khi nâng mũi, vùng phẫu thuật sẽ xuất hiện tình trạng đau nhức khiến bạn vô cùng lo lắng. Đây là tình trạng bình thường mà mọi người sau khi thực hiện đều gặp phải. Bạn không nên quá khẩn trương mà hãy thả lỏng tinh thần, tâm trạng thoải mái. Chỉ cần làm theo lời bác sĩ, sau 2 – 3 các vết bầm sẽ thuyên giảm.

Chế độ dinh dưỡng phải thích hợp , kiêng cữ một số đồ ăn

Về chế độ dinh dưỡng sau khi phẫu thuật, bạn cần tránh những thức ăn như thịt bò, hải sản, nếp, rau muống… Vì đây là những thực phẩm gây lồi thịt, nhiễm trùng, chậm bình phục.

Trong thời gian này, bạn cần bổ sung nhiều trái cây chứa vitamin, rau củ quả và thịt heo.

Tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ

Sau khi thực hiện các phương pháp nâng mũi, bạn cần uống thuốc đúng liều mà bác sĩ căn dặn. Tránh đụng mạnh vào vết thương, giữ sạch vết thương, tránh nước. Không đeo kính và xông hơi trong vòng 2 tuần và không ngủ nghiêng trong vòng 1 tháng đầu tiên.

5. Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Để có dáng mũi đẹp, ngoài việc lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn nhất phù hợp thì một trung tâm thẩm mỹ uy tín với chi phí hợp lý là mong muốn của tất cả khách hàng. Và để chọn được một trung tâm an toàn, bạn có thể xem qua một số gợi ý sau đây:

5.1 Trung tâm được cấp phép thực hiện nâng mũi từ Bộ Y Tế

Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Khải là trung tâm làm đẹp uy tín, đã được cấp phép từ Bộ Y Tế trong lĩnh vực nâng mũi phẫu thuật. 100% các khách hàng sau khi thực hiện tại trung tâm bác sĩ Khải đều hài lòng và không xảy ra biến chứng xấu nhờ chúng tôi áp dụng phương pháp nâng mũi an toàn nhất cho mỗi khách hàng.

phương pháp nâng mũi đẹp nhất - Bác sĩ Khải
Thẩm mỹ viện Dr Khải đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

5.2 Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Với hơn 12 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Đỗ Quang Khải tự hào là một trong những bác sĩ tiên phong phát triển những kỹ thuật nâng mũi mới với phương pháp nâng mũi an toàn nhất. Mục đích nhằm giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp hoàn hảo với chi phí hợp lý. Hiện tại trung tâm bác sĩ Đỗ Quang Khải cũng là thương hiệu làm đẹp được khách hàng đánh giá chất lượng tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

An tâm nâng mũi tại Dr. Khải – địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn

5.3 Cơ sở làm đẹp khang trang, chất lượng

Một trong những tiêu chí mà khách hàng lựa chọn tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Khải là cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp. Thực hiện các phương pháp nâng mũi tại đâu sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có dáng mũi an toàn, thanh tú và hài hòa.

biện pháp nâng mũi an toàn - Bác sĩ Khải
Dr. Khải được đầu tư cơ sở vật chất kỹ càng với các thiết bị phẫu thuật tiên tiến nhất

Sau khi đọc xong bài viết, có lẽ bạn đã hiểu rõ các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay cũng như những lưu ý sau khi nâng mũi. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín – an toàn có thể gọi ngay hotline 0923 999 229 để được bác sĩ tư vấn nhanh nhất.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi