Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp phẫu thuật đã có mặt từ năm 2018 và được rất nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện. Tuy nhiên vấn đề được nhiều người đặt ra là căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu và trung tâm nào uy tín để thực hiện. Hãy cùng bác sĩ Khải giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

1. Căng da mặt bằng chỉ vàng là gì?

Căng da tại trung tâm bác sĩ Khải sử dụng hoàn toàn chỉ vàng 24k. Phương pháp này được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn được Bộ Y Tế quy định: sử dụng kim chuyên dụng cấy các sợi chỉ vào trong cơ da. Các sợi chỉ được cấy theo hệ thống nhằm đỡ và kéo căng vùng da bị chảy xệ để xóa đi các điểm lão hóa, nếp nhăn trên gương mặt.

căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu
Chất liệu thẩm mỹ được sử dụng tại DR. Khải luôn có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng.

Với kỹ thuật này, hiệu quả trẻ hóa vùng da của khách hàng sẽ kéo dài từ 10 – 20 năm tùy thuộc vào cơ địa và tay nghề của bác sĩ. Vậy căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

2. Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tại DR. Khải

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng da mặt của khách hàng và do chính bác sĩ đảm nhận đánh giá. Nếu da mặt bị chảy xệ trường hợp nặng, có thể bạn phải cần thêm nhiều kỹ thuật phụ trợ hơn để có kết quả căng da tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá căng da tại trung tâm bác sĩ Khải để có kế hoạch làm đẹp cho bản thân.

Dịch vụChi phí
Căng da mặt bằng chỉ vàng50 – 60.000.000

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu

Phương pháp này được rất nhiều trung tâm làm đẹp áp dụng. Tuy nhiên, chi phí thực hiện mỗi nơi lại khác nhau và đây là 5 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành căng da để khách hàng tham khảo:

3.1 Kỹ thuật bác sĩ căng da

Kỹ thuật bác sĩ quyết định 90% kết quả căng da của khách hàng cũng như ảnh hưởng đến câu hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Cho nên một bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí căng da. Bác sĩ cần phải có hiểu biết về cấu trúc của da và cách sử dụng chỉ để đưa chỉ vàng vào đúng thời điểm phù hợp mà không tổn thương cơ mạch.

yếu tố ảnh hưởng căng da mặt bằng chỉ vàng
Kỹ thuật của bác sĩ vô cùng quan trọng đến sự thành công của ca phẫu thuật.

3.2 Diện tích gương mặt

Số lượng chỉ vàng được sử dụng để nâng cơ mặt sẽ phụ thuộc vào diện tích gương mặt của khách hàng từ đó quyết định đến câu hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

căng da mặt bằng chỉ vàng
Diện tích gương mặt ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phẫu thuật.

Chỉ vàng 24k là loại chỉ cao cấp, thời gian hiệu quả lâu dài nên nếu số lượng chỉ cần dùng tăng lên thì chi phí của dịch vụ cũng sẽ đội lên rất nhiều.

3.3 Chỉ vàng

Chỉ vàng được sử dụng trong dịch vụ căng da có rất nhiều loại trên thị trường và ảnh hưởng lớn đến câu hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu? Nếu bạn có nhu cầu thực hiện bằng loại chỉ vàng 24k sẽ đảm bảo an toàn và kết quả phẫu thuật được tốt hơn, và tất nhiên giá thành cũng không hề rẻ chút nào.

3.4 Độ lão hóa của da

căng da mặt bằng chỉ vàng tùy vào độ lão hóa
Gương mặt lão hóa nặng sẽ khiến ca phẫu thuật kéo dài và hao tốn vật liệu hơn.

Tất nhiên, độ lão hóa da quá nặng sẽ khiến bác sĩ thực hiện phải can thiệp nhiều hơn vào vùng da mặt và điều này cũng ảnh hưởng đến việc mức giá có sự chênh lệch khác nhau.

3.5 Cơ sở vật chất

địa chỉ căng da mặt bằng chỉ vàng
Cơ sở vật chất khang trang sẽ giúp trải nghiệm dịch vụ các bạn tốt hơn.

Nếu như kĩ thuật bác sĩ quyết định phần lớn kết quả thì cơ sở vật chất cũng phần nào đóng góp đến câu trả lời cho câu hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu? Một trung tâm với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thẩm mỹ tốt hơn.

4. Tại sao nên lựa chọn DR. Khải để thực hiện căng da bằng chỉ vàng?

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu và địa chỉ nào thực hiện dịch vụ căng da uy tín là 2 yếu tố khách hàng quan tâm khi mong muốn trẻ hóa vùng da mặt.

Căng da là một đại phẫu cần có một bác sĩ tay nghề cao cũng như trung tâm uy tín tránh phải bỏ tiền để làm đẹp mà vẫn không thể đạt được kết quả như ý muốn.

hình ảnh căng da mặt bằng chỉ vàng
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện căng da tại Dr. Khải.

Trung tâm bác sĩ Đỗ Quang Khải có kinh nghiệm trên 12 năm phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tối ưu. Chất lượng chỉ vàng 24k được nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ mang đến sự an toàn và chính xác tuyệt đối cho ca phẫu thuật của khách hàng. 

Dr.Khải – Địa chỉ căng da mặt uy tín

Đảm bảo sau khi phẫu thuật, khách sẽ có làn da tươi trẻ, mịn màng, căng bóng, không xảy ra biến chứng hoặc xâm lấn. Lựa chọn trung tâm bác sĩ Khải sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin tham khảo để giải đáp câu hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu? Nếu bạn có nhu cầu biết thêm chi tiết về dịch vụ căng da bằng chỉ vàng hãy gọi đến hotline 0923 999 229 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi