Căng da mặt giá bao nhiêu? Chi phí của các giải pháp căng da mặt

Bài viết nổi bật

Cách khắc phục da mặt chảy xệ

Các phương pháp trẻ hóa da mặt

Phương pháp căng da mặt

Trẻ hóa da mặt bao nhiêu tiền

Căng da mặt luôn là cách hiệu quả nhất mà các chị em lựa chọn giúp giảm thiểu tối đa tình trạng da mặt chảy xệ, chùng nhão hoặc xuất hiện nếp nhăn. Căng da mặt giá bao nhiêu, có bao nhiêu phương pháp thẩm mỹ căng da mặt hiện tại được ưa chuộng và mang lại hiệu quả cao nhất? Chúng ta hãy cùng khám phá bên dưới những thông tin dưới đây nhé!

căng da mặt giá bao nhiêu
Căng da mặt giá bao nhiêu?

1. Căng da mặt là gì? Tại sao phải căng da mặt?

Trước khi tìm hiểu phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền thì ta cần hiểu rõ tại sao chúng ta cần căng da mặt.

Làn da chúng ta lão hóa theo thời gian. Đó được xem là quy luật bất biến không thể tránh khỏi. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có thể phòng ngừa những dấu hiệu của lão hóa “đến trễ” hơn.

căng da mặt giá bao nhiêu tiền
Dịch vụ phẫu thuật căng da mặt giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân.

Hiện tại, sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị và kỹ thuật hiện đại cho phép chúng ta “là phẳng” đi các nếp nhăn một cách hiệu quả, thông thường ta gọi chúng chung là các phương pháp căng da mặt.

Căng da mặt là những thủ thuật, kỹ thuật chi tiết, tỉ mỉ, hoặc tận dụng các trang thiết bị công nghệ cao nhằm khắc phục các dấu hiệu và tình trạng da lão hóa. Dịch vụ làm căng da mặt giúp tái tạo kết cấu làn da, giúp chúng ta lấy lại thanh xuân một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Vì những lợi ích vượt trội của phương pháp căng da mặt nói trên mà nhiều người đã chú ý dến dịch vụ làm đẹp này, đồng thời họ cũng vô cùng băng hoăn với câu hỏi thẩm mỹ căng da mặt giá bao nhiêu tiền?

2. Các phương pháp làm căng da mặt phổ biến

Một trong những dịch vụ làm căng da mặt phổ biến nhất hiện nay rất hay được nhắc đến chính là Ultherapy, Thermage, K-Lift, SMAS, dịch vụ làm căng da mặt bằng chỉ,…

Vậy các phương pháp thẫm mỹ căng da mặt giá bao nhiêu tiền, những ưu điểm cùng các điểm khác biệt của chúng là gì? Đâu mới là phương pháp phù hợp nhất với tình trạng da, tối ưu chi phí tân trang lại nhan sắc của bạn nhất?

2.1. Căng da mặt phẫu thuật

căng da mặt giá bao nhiêu dr khải - Bác sĩ Khải
Dịch vụ làm căng da mặt chính là phương pháp có được làn da căng mịn nhanh và ít tốn kém nhất

Dịch vụ làm căng da mặt phẫu thuật có mắc không? Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền?

Dịch vụ làm căng da mặt phẫu thuật nghĩa là bạn cần đụng chạm dao kéo, rạch một đường nhỏ trên da để loại bỏ khỏi da phần da chảy xệ, da thừa. Phương pháp này khá khó và đòi hỏi tay nghề Bác sĩ cao để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ là tốt nhất. Những tình trạng da chùng nhão, nếp nhăn thấy rõ sẽ mang hiệu quả cao nhất khi thực hiện căng da mặt phẫu thuật.

Kéo căng da mặt bao nhiêu tiền với phương pháp phẫu thuật? Phương pháp này có giá khá cao, khoảng từ 50 đến 80 triệu tùy thuộc vào vùng da cần điều trị, mức độ lão hóa của bạn.

2.2. Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ cao

kéo căng da mặt bao nhiêu tiền dr khải - Bác sĩ Khải
Dịch vụ làm căng da mặt không phẫu thuật sử dụng công nghệ cao

Dịch vụ làm căng da mặt không phẫu thuật sử dụng công nghệ cao là phương pháp chúng ta thường nghe nhiều nhất. Phương pháp này được khá nhiều người lựa chọn vì tính không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và mang lại hiệu quả ngay lập tức. Thẫm mỹ căng da mặt giá bao nhiêu tiền trong trường hợp này cũng cao hơn các phương pháp khác.

Điển hình đó là Ultherapy và Thermage. 2 dòng công nghệ này sử dụng nguồn sóng siêu âm tác động sâu dưới lớp da, qua đó kích thích sản sinh Collagen và Elastin, giúp tăng cường độ săn chắc làn da. Ultherapy và Thermage thích hợp với tình trạng da lão hóa nhẹ, chống nhăn ít.

Vậy kéo căng da mặt bao nhiêu tiền khi không cần phẫu thuật bằng công nghệ cao? Hiện tại, mức giá của Ultherapy là khoảng 7 – 20 triệu và Thermage rơi vào khoảng 35 triệu cho toàn mặt. Tuy nhiên, mức giá có thể dao động phụ thuộc vào các ưu đãi thu hút khách hàng, vùng da cần thực hiện cũng như mức độ lão hóa của da. Như vậy, thẫm mỹ căng da mặt giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào yếu tố phương pháp căng da được sử dụng.

2.3. Căng da mặt bằng chỉ vàng

căng da mặt bao nhiêu tiền dr khải - Bác sĩ Khải
Căng da mặt hết bao nhiêu tiền?

Căng da mặt hết bao nhiêu tiền? Nếu sử dụng chỉ vàng Nano Collagen và chỉ vàng 24 thì hiệu quả căng da mặt sẽ tốt hơn các loại chỉ thông thường.

Tuy nhiên, chi phí sử dụng 2 loại chỉ khá cao và khó bảo dưỡng đúng cách nên thông thường có rất ít khách hàng lựa chọn 2 phương pháp này. Do vậy bạn cần tìm hiểu trước từng liệu trình căng da mặt cho từng phương pháp phù hợp để có chi phí cụ thể.

2.3.1. Chỉ vàng Nano Collagen

giá phẫu thuật căng da mặt dr khải - Bác sĩ Khải
Thâm mỹ căng da mặt giá bao nhiêu với phương pháp căng chỉ vàng nano collagen?

Vậy căng da mặt hết bao nhiêu tiền? Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng Nano Collagen có mắc không?

Chỉ vàng Nano Collagen rất được ưa chuộng trong y khoa. 1 sợi chỉ vàng bằng 1000 viên Collagen. Đây cũng là cách bạn đưa thẳng Collagen vào sâu bên trong da, duy trì mạng lưới da săn chắc, tăng khả năng tái tạo và phục hồi da nguyên thủy.

Thẫm mỹ căng da mặt giá bao nhiêu tiền với phương pháp căng chỉ vàng Nano Collagen? Mức giá mà bạn cần bỏ ra giao động trong khoảng 18 – 14 triệu đồng và thường tính theo giá của sợi chỉ cũng như mức độ lão hóa của khuôn mặt.

2.3.2. Chỉ vàng 24K

căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền dr khải - Bác sĩ Khải
Căng da mặt hết bao nhiêu tiền khi dùng phương pháp căng chỉ vàng 24K

Khác hoàn toàn với chỉ vàng Nano Collagen, chỉ vàng 24K được chiết xuất từ 99% vàng nguyên chất. Chúng mang đến khả năng trẻ hóa và căng da mặt, phục hồi các tổn thương da, giúp da trắng mịn tự nhiên. Thời gian duy trì của căng chỉ vàng có thể lên đến 15 năm vì sở hữu tính nâng cơ ổn định.

Căng da mặt hết bao nhiêu tiền? Mức giá của phương pháp căng chỉ vàng 24K rơi vào khoảng 90 triệu đồng tùy thuộc vào vùng điều trị.

Vậy căng da mặt phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại Dr Khải?

3. Căng da mặt giá bao nhiêu? Bảng giá phẫu thuật căng da mặt tại Dr. Khải

Căng da mặt thẩm mỹ được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, với mức giá dao động từ 19 triệu đến 90 triệu đồng. Theo bác sĩ Đỗ Quang Khải, hiện nay có nhiều phương pháp căng da mặt với mức giá khác nhau.

Vậy phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền? Như đã phân tích ở trên, mỗi loại dịch vụ căng da mặt sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra, giá phẫu thuật căng da mặt cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác.

Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề phẫu thuật căng da mặt mất bao nhiêu tiền này.

Dịch vụChi phí
Căng da mặt Midface30.000.000
Căng da mặt toàn phần50.000.000
Căng da trán30.000.000

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật căng da mặt cập nhật 2021.

Thẩm mỹ Bác Sĩ Khải từ lâu đã là điểm đến uy tín của các tín đồ làm đẹp trong dịch vụ làm căng da mặt. Một trong những phương pháp căng da mặt Bác sĩ Khải nổi tiếng nhất đó là căng da mặt phẫu thuật.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn làn da bị chùng nhão, lão hóa của bạn sẽ được tái tạo và khắc phục một cách tuyệt đối.

Đồng thời, trả lại sự đàn hồi, độ săn chắc cũng như duy trì hiệu quả tốt và lâu dài nhất. Những điều này có được là nhờ vào kỹ thuật kéo căng các mô da chảy xệ, loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ thừa. Khi đến với Dr Khải bạn cũng sẽ không cần quá quan tâm đến thẫm mỹ căng da mặt giá bao nhiêu tiền vì giá thành phẫu thuật tại trung tâm chúng tôi vô cùng cạnh tranh.

 

 

 

Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền tại Dr. Khải

Đồng thời bạn không cần quá lo lắng về câu hỏi căng da mặt hết bao nhiêu tiền tại Dr. Khải vì chi phí dịch vụ của chúng tôi vô cùng phải chăng và cạnh tranh trên thị trường.

4. Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền?

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng Bác sĩ Khải giải đáp bạn nhé!

Trung tâm Bác sĩ Khải tự hào là một trong những trung tâm đầu tiên tiên phong trong dịch vụ căng da với chi phí căng da mặt nội soi vô cùng hợp lý. Với cách làm trẻ hóa da mặt được đào tạo chuyên sâu từ Trường Đại Học Tennessee Hoa Kỳ, Bác sĩ Đỗ Quang Khải sử dụng kĩ thuật căng da, giấu sẹo căng da đường chân tóc giúp kết quả căng da đẹp, mịn màng và nhanh bình phục hơn.

Dr khải không chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi căng da mặt nội soi giá bao nhiêu với câu trả lời cụ thể nhất mà đây còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, an toàn. Chi phí căng da mặt nội soi tại Bác sĩ Khải giao động từ 30 – 50 triệu đồng (tuỳ công nghệ sử dụng).

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng chi phí căng da mặt nội soi của một số địa chỉ thẫm mỹ khác:

Dịch vụ căng da mặt

Chi phí

Căng da mặt nội soi công nghệ 3D

60.000.000

Căng da mặt nội soi 3D kết hợp cấy mỡ Nano Fat

80.000.000

Căng da toàn bộ mặt và cổ 3D

80.000.000

Căng da trán

50.000.000

Căng da mặt nội soi bằng công nghệ Smas 3D

60.000.000

Căng da cổ

50.000.000

Căng da vùng thái dương

35.000.000

Căng da mặt nội soi bằng công nghệ Smas 4D

80.000.000

Căng da mặt cổ 3D kết hợp cấy mỡ Nano Fat

100.000.000

Căng da mặt nội soi bằng công nghệ Smas 6D

120.000.000

Tham khảo: Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift – Bí quyết giúp làn da thêm sức sống

Tham khảo: Căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền? Địa chỉ uy tín và an toàn?

5. Không nên sử dụng dịch vụ làm căng da mặt giá rẻ

dịch vụ làm căng da mặt dr khải - Bác sĩ Khải
Băn khoăn về căng da mặt phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, nhiều người chọn cơ sở thiếu uy tín gây hậu quả nghiêm trọng

Căng da mặt giá bao nhiêu tiền có lẽ là điều quan tâm hàng đầu đối với quý khách hàng. Không hẳn chi phí sẽ đi kèm với chất lượng trong các dịch vụ làm đẹp.

Tuy nhiên, nếu cứ thử ngẫm tính một loạt các phí như tiền máy móc nhập khẩu, thiết bị, y bác sĩ, cơ sở vật chất… thì bạn chắc chắn cần cân nhắc về mức giá quá rẻ cho một dịch vụ căng da mặt nhưng được tung hô về hiệu quả cao.

Những công nghệ căng da mặt hiện đại ngày nay đòi hỏi rất cao cả về thiết bị, tay nghề và tính thẩm mỹ của đội ngũ y bác sĩ. Để đặt được hiệu quả cao nhất cũng như duy trì chúng một thời gian dài, bạn cần tìm đến những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín, có giấy phép để được thăm khám và thực hiện.

>> Xem thêm: Căng da mặt có nguy hiểm không? Có nên căng da mặt ?

Trẻ hoá da mặt tại Dr Khải với chi phí vô cùng cạnh tranh

Đừng vì quá quan tâm đến kéo căng da mặt giá bao nhiêu tiền mà tìm đến các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ không được cấp phép, làm chui để tiền mất tật mang. Vậy căng da mặt ở đâu tốt nhất?

phau thuat cang da mat gia bao nhieu
Không nên quá lo lắng cho câu hỏi phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền, bạn cần tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

Trung tâm Dr. Khải tự hào là một đơn vị thẩm mỹ có thương hiệu trên toàn quốc, dần dẫn đầu và được rất nhiều giới nghệ sĩ cùng các chị em trên khắp cả nước biết đến. Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần quá lo lắng về câu hỏi phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền vì chi phí căng da mặt tại Dr. Khải luôn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đừng quên gửi tin nhắn cho Dr. Khải nếu bạn muốn tư vấn về dịch vụ căng da mặt nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết giải đáp câu hỏi căng da mặt giá bao nhiêu? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phương pháp này để lấy lại vẻ trẻ đẹp cho da mặt, hãy đến ngay với Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Thông tin liên hệ Trung tâm Bác sĩ Đỗ Quang Khải:

  • Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP.HCM.
  • Hotline: 0923 999 229
  • Zalo: 0923 999 229
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bacsikhai/
  • Website: https://bacsikhai.com/
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (7h – 17h).

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi