Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Rate this page

1. Mục đích thu thập thông tin

Trung tâm Bác sĩ Đỗ Quang Khải sẽ thu thập thông tin liên quan đến cá nhân khách hàng, cũng như các mong muốn của khách sau khi phẫu thuật.

Những thông tin này sẽ tạo điều kiện để Bác sĩ chuẩn bị ca phẫu thuật được tốt nhất. Đồng thời nắm rõ tình trạng bệnh lý khách hàng và đảm bảo ca phẫu thuật an toàn.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Trung tâm sẽ lưu trữ thông tin khách hàng đến khi nào có yêu cầu xóa của Bộ Y Tế hoặc đến khi trung tâm ngừng hoạt động.

3. Những người hoặc tổ chức được tiếp cận với thông tin

Chỉ có Bác sĩ và những bộ phận trực tiếp liên quan đến việc lưu giữ thông tin khách hàng mới có thể tiếp cận các thông tin cá nhân.

4. Phương thức để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng không được quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của trung tâm. Mọi yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu sẽ được tiếp nhận nếu thông qua sự cho phép của Bác sĩ và không vi phạm pháp luật.

5. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Trung tâm cam kết bảo mật tất cả thông tin khách hàng, bao gồm tên tuổi, địa chỉ, giới tính, dịch vụ thực hiện,… Các thông tin này chỉ được công khai trừ khi có sự đồng ý của khách hàng.

Nếu phát hiện bên Trung tâm sử dụng hình ảnh mà không có sự đồng ý của bản thân, khách hàng có quyền báo với cơ quan chính quyền để tiến hành cưỡng chế cũng như bồi thường.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo