Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Bài viết nổi bật

Top 11 Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn (TP HCM), đảm bảo uy tín & an toàn

Nâng/sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi mới nhất 2023

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết tại DR Khải

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? [Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc 2022]

Rate this post

Theo thống kê, 80% phụ nữ khi chọn phẫu thuật thẩm mỹ đều sẽ lựa chọn mũi là nơi cần cải thiện đầu tiên. Một chiếc mũi cao thẳng sẽ khiến khuôn mặt trở nên xinh đẹp, gọn gàng hơn nhiều. Do đó, ngày nay dịch vụ nâng mũi đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên chúng ta thực sự có nên nâng mũi không? Có nên sửa mũi không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

1. Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Trước khi tìm hiểu có nên nâng mũi hay không thì bạn cần hiểu rõ nâng mũi là gì?

có nên nâng mũi
Giải đáp có nên nâng mũi không?

Nâng mũi là phương pháp giúp cải thiện các khuyết điểm không đáng có trên dáng mũi hiện tại, nâng cao sống mũi một cách tự nhiên và mang lại sự cân đối cho gương mặt.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp nâng mũi khác nhau nhằm đảm bảo kết quả nâng mũi và tính an toàn cao nhất cho khách hàng. Vậy có nên sửa mũi hay không? Nâng mũi có an toàn không? Hãy cùng tiếp tục giải đáp câu hỏi trong bài viết dưới đây.

2. Có nên nâng mũi không? Chuyên gia giải đáp

Nếu bạn mong muốn đi nâng mũi để cải thiện diện mạo, sỡ hữu dáng mũi ưng ý giúp bạn tự tin hơn từ đó mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn thì bạn nên đi nâng mũi.

 Tuy nhiên trước khi quyết định có nên nâng mũi không cần cân nhắc các yếu tố dưới đây.

co nen nang mui khong
Dr. Khải khuyên bạn nên chọn nâng mũi ở trung tâm uy tín để không phải lo lắng cho câu hỏi nâng mũi có tốt không?

Theo Bác sĩ Đỗ Quang Khải – Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center: “Nhìn dưới góc độ thẩm mỹ, gương mặt là quan trọng nhất và chiếc mũi của chúng ta chiếm đến 70% tỉ lệ gương mặt. Cho nên, việc thay đổi dáng mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp gương mặt trở nên thanh tú và gọn gàng.”

Ngày nay, rất nhiều diễn viên ngôi sao đều công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và đa số trong đó đều chọn nâng mũi là phương pháp thực hiện đầu tiên. Cho nên phẫu thuật nâng mũi đã trở thành việc làm bình thường trong cuộc sống mà ít ai quan tâm đến liệu có nên sửa mũi hay không.

Tuy nhiên không phải tự nhiên mà nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên đi nâng mũi không. Vì thếtrước hết bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố sau đây để đưa ra quyết định có nên nâng mũi không:

2.1 Xác định nhu cầu và mong muốn nâng mũi

Trước khi bạn quyết định có nên nâng mũi hay không, bạn nên xác định rõ lý do, mục đích cũng như động lực nào thúc đẩy bạn phẫu thuật nâng mũi.

Đa số người châu Á chúng ta không có được một dáng mũi cao như các nước phương Tây. Đó là lý do ta muốn nâng mũi để cải thiện những khuyết điểm như mũi tẹt, mũi thấp, mũi to, mũi gồ,… Tuy nhiên một số người không thực sự xác định được lý do nâng mũi mà đơn giản họ chỉ chạy theo xu hướng.

Do đó, thay vì chạy theo trào lưu và đặt ra câu hỏi có nên sửa mũi hay không, bạn có thể tự hỏi bản thân xem mục đích bạn nâng mũi là gì từ đó mới xác định đến dáng mũi bạn mong muốn. Lưu ý trước đó, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu những phương pháp nâng mũi để trao đổi với bác sĩ dễ dàng hơn.

2.2 Hiểu rõ từng phương pháp nâng mũi

Trước khi quyết định có nên sửa mũi hay không thì bạn cần hiểu rõ từng phương pháp nâng mũi.

Để có được một dáng mũi cao, thanh thoát thì có vô vàn cách thức từ nâng mũi phẫu thuật đến nâng mũi không phẫu thuật. Chắc hẳn bạn cũng đang bối rối trước sự đa dạng của các phương pháp nâng mũi. Nếu vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu hơn về 2 phương pháp nâng mũi phổ biến này

 • Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nâng mũi được mọi người sử dụng phổ biến nhất. Trong đó phương pháp này được chia thành 2 nhóm bao gồm: Nâng mũi bằng sụn tự thân và Nâng mũi bằng sụn nhân tạo.
 • Nâng mũi bằng sụn tự thân: bác sĩ sẽ dùng phần sụn được lấy ra từ chính cơ thể của khách để nâng cao sống mũi. Với loại sụn này, bạn sẽ an tâm với độ tương thích khá cao tránh được những biến chứng sau khi nâng mũi.
 • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: là phương pháp cực kỳ phổ biến. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường tại vùng mũi rồi bóc tách khoang để đặt sụn nhân tạo vào sau đó sẽ tiến hành chỉnh hình và nâng cao sống mũi.
 • Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp áp dụng với những người ngại dao kéo, ưa chuộng những biện pháp không phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng các chất làm đầy để cấy vào vùng mũi thay vì mổ xẻ hay cắt rạch để nâng cao sống mũi. Phương pháp này có 3 hình thức phổ biến bao gồm: Tiêm filler nâng mũi, Nâng mũi bằng chỉ sinh học và nâng mũi bằng mỡ tự thân.
 • Tiêm filler: bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy filler đã được kiểm định an toàn để tiêm vào vùng mũi giúp nâng cao sống mũi của bạn
 • Nâng mũi bằng chỉ sinh học: bác sĩ sẽ cấy các sợi chỉ sinh học vào vùng mũi để kéo căng mô vùng mũi giúp cải thiện độ cao của chiếc mũi của bạn.
 • Nâng mũi bằng mỡ tự thân: bác sĩ sử dụng mỡ lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng đã được xử lý bằng công nghệ hiện đại tiêm vào vùng mũi nhằm tạo hình dáng mũi cao tự nhiên.
có nên đi nâng mũi không - Bác sĩ Khải
Bạn cần tìm hiểu rõ các phương pháp nâng mũi hiện nay trước khi ra quyết định có nên đi nâng mũi không

2.3 Hiểu về các loại sụn được sử dụng phổ biến khi nâng mũi

Chất liệu sụn là yếu tố cực kỳ quan trọng trong phẫu thuật nâng mũi giúp bạn trả lời câu hỏi có nên sửa mũi hay không. Hiện nay, có 2 loại sụn được sử dụng phổ biến nhất là sụn nhân tạo và sụn tự thân

 • Sụn nhân tạo: có nhiều loại như sụn silicon, sụn surgiform, sụn megaderm…
 • Sụn tự thân: là loại sụn từ chính cơ thể bạn như sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn

Tùy vào điều kiện và tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng loại sụn phù hợp nhất giúp bạn nâng cao sống mũi đẹp một cách tự nhiên.

có nên phẫu thuật nâng mũi - Bác sĩ Khải
Cần lựa chọn loại sụn nâng mũi phù hợp

2.4 Lựa chọn bác sĩ và địa chỉ nâng mũi uy tín

Để biết được liệu có nên nâng mũi không thì bắt buộc bạn phải tìm được bác sĩ cũng như cơ sở nâng mũi uy tín được nhiều người tin tưởng. Thì khi đó chiếc mũi của bạn mới được nâng cấp diện mạo.

Thông thường, tỷ lệ ca mổ thành công phụ thuộc 80% vào trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ. Nên nếu chọn nhầm cơ sở nâng mũi hay bác sĩ thì hậu quả sẽ rất khó lường. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về giấy phép hành nghề, trang thiết bị cũng như công nghệ tại nơi nâng mũi.

có nên đi sửa mũi không - Bác sĩ Khải
Bác sĩ Khải là địa chỉ nâng mũi uy tín

2.5 Tra cứu kỹ bảng giá nâng mũi

Chắc chắn giá là yếu tố không thể bỏ qua khi bạn đang cân nhắc có nên nâng mũi hay không. Thông thường mức giá sẽ dao động trong khoảng 5 – 80 triệu tùy theo phương pháp nâng mũi. Nhìn chung các địa chỉ nâng mũi uy tín thường niêm yết chi phí nâng mũi nên bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Bạn có thể tham khảo mức giá phẫu thuật nâng mũi tại Trung tâm Thẩm mỹ Bác sĩ Khải để đưa ra quyết định có nên sửa mũi hay không:

Dịch vụ Chi phí
Nâng mũi bằng filler 5.000.000/cc
Nâng mũi bọc sụn 15.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ 35.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform 70.000.000
Nâng mũi sụn sườn đông khô 80.000.000
Bọc da sinh học 10.000.000
Cắt/cuộn cánh mũi 7.000.000
Osteo – 3D (sụn vách ngăn mũi nhân tạo) 15.000.000

Yếu tố chi phí ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định có nên nâng mũi không

2.6 Nắm được những tác hại khi nâng mũi không đảm bảo an toàn

Trước khi quyết định có nên phẫu thuật nâng mũi hay không bạn cũng cần nắm được những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi.

Bên cạnh những lợi ích vượt trội khi nâng mũi, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về những biến chứng có thể xảy ra.  Vì đây là nguyên nhân chính làm mọi người lo lắng quyết định có nên nâng mũi không. Tuy nhiên, thường thì biến chứng chỉ xảy ra khi bạn nâng mũi tại địa chỉ không uy tín, không có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao hay trang thiết bị không đầy đủ.

Những biến chứng có thể là:

 • Bóng đỏ đầu mũi
 • Lộ sóng hay tụt sóng mũi
 • Mũi trở nên biến dạng, bị lệch vẹo
 • Đầu mũi bị co rút
 • Nhiễm trùng, hoại tử vùng mũi

2.7 Biết những cách chăm sóc sau nâng mũi

Bạn cũng cần tìm hiểu về cách chăm sóc sau nâng mũi khi xem xét liệu có nên phẫu thuật nâng mũi không.

Sau khi phẫu thuật, khâu chăm sóc sau đó là vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của ca mổ và tuổi thọ của chiếc mũi. Do đó bạn cần nghe theo chỉ định của bác sĩ để kết quả được như mong muốn.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật giúp bạn nhanh chóng phục hồi:

 • Tuân thủ chỉ định của bác sĩ
 • Uống thuốc đều đặn theo đơn thuốc của bác sĩ
 • Giữ vệ sinh vùng mũi bằng dung dịch nước muối sinh lý
 • Tránh tiếp xúc với ánh nắng hay bụi bẩn
 • Không đụng chạm vào vùng mũi
 • Nằm ngủ đúng tư thế, không nằm nghiêng hay gác tay lên mặt
 • Kiêng những món ăn làm vết thương lâu lành như: thịt bò, thịt gà, cá, hải sản, đồ nếp, rau muống, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, cay nóng
 • Không dùng chất kích thích
 • Nên bổ dụng rau củ, vitamin và uống nhiều nước
 • Nếu có dấu hiệu bất thường phải báo ngay cho bác sĩ

3. Nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

co nen sua mui hay khong
Có 3 phương pháp phổ biến khi thực hiện nâng mũi giúp bạn yên tâm khi trả lời câu hỏi nâng mũi có an toàn không?

Qua những thông tin ở trên, các bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc có nên đi nâng mũi không hay nâng mũi có tốt không. Vậy nâng mũi được thực hiện bằng những phương pháp nào và phương pháp nào đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay?

Ngày nay, có 3 phương pháp nâng mũi an toàn phổ biến, bao gồm:

3.1 Nâng mũi bằng chỉ Collagen

Phương pháp nâng mũi an toàn đầu tiên cho câu hỏi có nên đi nâng mũi không đó là nâng mũi bằng chỉ Collagen.

Bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học đưa vào mũi bằng các đầu kim tiêm và kéo làm sống mũi cao hơn. Phương pháp này được đánh giá là nhanh chóng tuy nhiên không lâu dài và tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng.

có nên phẫu thuật sửa mũi không - Bác sĩ Khải
Nâng mũi bằng chỉ Collagen giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi có an toàn không

Ưu điểm

 • Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen không để lại dấu vết thẩm mỹ do vậy bạn sẽ không cần quá lo lắng cho câu hỏi nâng mũi có tốt không trong trường hợp này.
 • Vết rạch cấy chỉ nhỏ, sử dụng thuốc tê trong quá trình phẫu thuật, do đó khách hàng không phải chịu đau đớn.
 • Không có dấu hiệu bầm tím hoặc sưng đau hậu phẫu nên chị em có thể sinh hoạt, đi làm bình thường nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Không thể khắc phục các khuyết điểm của mũi, do đó chỉ phù hợp với các đối tượng khách hàng có sẵn dáng mũi đẹp.
 • Nguy cơ nhiễm trùng, gặp biến chứng cao. Yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật tốt và tính tỉ mỉ cao.
 • Có thể gặp phải các biến chứng nặng, tình trạng phù nề, ngứa ngày nếu khách hàng có cơ địa dễ dị ứng.
 • Phải đảm bảo chất lượng chỉ Collagen, nếu không sẽ gây nhiễm trùng, và nhiều tác động xấu.
Nâng mũi bằng chỉ Collagen giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi có an toàn không

3.2 Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi an toàn thứ 2 cho câu hỏi có nên nâng mũi hay không đó là nâng mũi bọc sụn nhân tạo.

Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi. Phương pháp này phù hợp với người đã có dáng mũi đẹp nhưng sống mũi chưa cao. Chi phí cho phương pháp này khá thấp nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Có Nên Nâng Mũi Không - Bác sĩ Khải
Bác sĩ tiến hành đặt sụn nhân tạo và mũi của khách hàng

Ưu điểm

 • Nâng mũi sụn nhân tạo giúp mang tới dáng mũi cao, nổi bật.
 • Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng chỉ khoảng 45 – 60 phút.
 • Chi phí thấp hơn so với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.
 • Tùy thuộc vào cơ địa và loại sụn nhân tạo mà kết quả có thể kéo dài lâu.

Nhược điểm

 • Chỉ phù hợp với những ai có cánh mũi đẹp tự nhiên, đủ dài và đủ dày.
 • Có thể xảy ra phản ứng đào thải hoặc dị ứng sụn đối với người có cơ địa dễ dị ứng.

Kết quả nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại Dr Khải

*** XEM NGAY: Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bác sĩ Khải

3.3 Nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi an toàn thứ 3 cho câu hỏi có nên nâng mũi hay không đó là nâng mũi cấu trúc.

Phương pháp này giúp tái tạo cấu trúc mũi và cải thiện các khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại. Ngoài ra với phương pháp nâng mũi cấu trúc, kết quả nâng mũi cũng được an toàn và hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường.

liệu có nên nâng mũi - Bác sĩ Khải
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi an toàn giúp bạn giải đáp câu hỏi có nên nâng mũi hay không

Ưu điểm:

 • An toàn không gây biến chứng
 • Dáng mũi chuẩn và cân đối, phù hợp với gương mặt của bản thân.
 • Giải quyết được hầu hết các khuyết điểm mũi như: mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi to bè, mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi quặp,…
 • Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không xảy ra phản ứng đào thải, giúp duy trì kết quả nâng mũi dài lâu.

Nhược điểm:

 • Phải phẫu thuật lấy sụn tự thân, do đó thời gian phẫu thuật lâu hơn, đồng thời tốn nhiều thời gian chăm sóc và phục hồi hơn.
 • Kỹ thuật phức tạp, cần phải tìm đến bác sĩ chuyên môn cao, và trung tâm chất lượng, uy tín.
Khách hàng nâng mũi cấu trúc an toàn tại Dr Khải

Như vậy thông tin trên giúp bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương pháp trên để quyết định có nên nâng mũi không. Tuy nhiên xét về ưu điểm cũng như sự an toàn, bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc. Đây là phương pháp giúp giữ kết quả nâng mũi được lâu dài và nhanh bình phục.

Kết quả nâng mũi cấu trúc tại Dr Khải

Với 3 phương pháp nâng mũi trên, hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi có nên phẫu thuật nâng mũi không cho riêng mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Các phương pháp nâng mũi tự nhiên HIỆU QUẢ

4. Những câu hỏi thường gặp

4.1 Phẫu thuật nâng mũi có phải thu gọn, cắt cánh mũi không?

Khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ dựa vào tổng thể khuôn mặt của bạn rồi căn chỉnh sao cho mũi đẹp tự nhiên và cân đối chứ không cần phải thu gọn cánh mũi. Chỉ trong trường hợp cánh mũi bạn quá to bè cần phải thu gọn hay bạn phải bác sĩ “dởm”.

4.2 Có nên xem tướng để sửa mũi?

Nâng mũi có tốt không? Có ảnh hưởng tướng số không? Mọi người đều nghĩ rằng nâng mũi có thể thay đổi vận mệnh hay có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp vì nâng mũi sẽ gây phá tướng. Tuy nhiên, không có một căn cứ chính xác nào về điều này mà chỉ đơn giản bạn nâng mũi thì bạn sẽ có diện mạo xinh đẹp giúp bạn tự tin hơn.

4.3 Nâng mũi có an toàn không?

có nên sửa mũi không
Đảm bảo tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để không phải lo lắng cho câu hỏi có nên sửa mũi hay không

Sau khi đã trả lời được câu hỏi có nên sửa mũi không thì nhiều khách hàng còn lo lắng liệu nâng mũi có an toàn không, sẽ có biến chứng gì xảy ra hay tác động đến cuộc sống hiện tại.

Thực tế, nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, khách hàng không cần quá lo lắng liệu nâng mũi có an toàn không. Kết quả nâng mũi sẽ ảnh hưởng trực tiếp bởi những yếu tố như: Tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc sau hậu phẫu, chất liệu sụn.

4.4 Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

có nên sửa mũi
Có nên phẫu thuật nâng mũi không là nỗi băng khoăn của nhiều người.

Chỉnh sửa dáng mũi là mơ ước của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn lại có nỗi lo là nâng mũi có đau không, có nên đi nâng mũi không và nỗi sợ ấy đã ngăn cản họ không quyết tâm thực hiện.

Nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nên thời gian thực hiện ngắn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm bạn một liều thuốc giảm đau nên cảm giác đau, khó chịu sẽ không có trong quá trình phẫu thuật do vậy bạn không cần quá lo lắng cho câu hỏi có nên đi nâng mũi không hay nâng mũi có tốt không.

Vậy nên, bạn hãy yên tâm là nâng mũi sẽ không đau và không để lại sẹo và câu trả lời cho câu hỏi có nên nâng mũi hay không là có. Bạn cũng có thể xem lại dáng mũi mới trước khi đóng nẹp.

4.5 Có nên chọn nâng mũi giá rẻ

Có nên phẫu thuật nâng mũi ở địa điểm giá rẻ không? Lời khuyên chân thành là bạn nên tránh những địa chỉ nâng mũi “giá rẻ” vì chắc chắn nó sẽ kèm theo nhiều rủi ro tiềm ẩn có thể khiến mũi bạn gặp những biến chứng đáng tiếc. Để tránh tốn tiền sửa lại mũi, và cũng không phải băn khoăn có nên nâng mũi không thì ngay từ đầu bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo độ an toàn cũng như độ thẩm mỹ.

5. Có nên sửa mũi tại Dr. Khải không?

Như đã nhắc đến ở trên, để biết được có nên nâng mũi không thì bạn cần xác định được địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy. Vậy địa chỉ nào uy tín? Có nên phẫu thuật nâng mũi tại Dr. Khải không?

có nên phẫu thuật nâng mũi
Bác sĩ Đỗ Quang Khải đã thực hiện hơn 10,000 ca phẫu thuật nâng mũi do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi trả lời câu hỏi có nên nâng mũi hay không tại Trung tâm chúng tôi.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải (Dr. Khải) là chuyên gia nâng mũi hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam giúp bạn có dáng mũi đẹp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của đội ngũ y tế chuyên nghiệp, kết hợp những máy móc thiết bị y tế cao cấp, Bác sĩ Khải tự tin khi được Bộ Y Tế cấp phép đáp ứng đầy đủ cho một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn, gạt bỏ nổi lo có nên nâng mũi không của khách hàng.

Nâng mũi an toàntại Dr. Khải
 • Khi trải nghiệm dịch vụ tại Bác sĩ Khải, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn, đo vẽ và phẫu thuật do vậy bạn không cần quá bận tâm cho câu hỏi có nên phẫu thuật nâng mũi không.
 • Hệ thống phòng phẫu thuật tại trung tâm cũng được trang bị thiết bị vô khuẩn, được nhập khẩu từ Châu Âu trị giá 3 tỷ đồng.
 • Phương pháp nâng mũi độc quyền hàng đầu hiện nay giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn không xảy ra xâm lấn trong quá trình sử dụng.
nâng mũi có tốt không - Bác sĩ Khải
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại trung tâm

Thông qua bài viết, có lẽ bạn đã tự trả lời được câu hỏi có nên nâng mũi không hay có nên sửa mũi không. Và để có kết quả nâng mũi đẹp, hài hòa cũng như an toàn, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua form đăng ký bên dưới hoặc gọi đến Hotline 0923 999 229.

Thông tin bài viết được tham khảo từ các nguồn uy tín sau:

Should I Get a Nose Job?: https://www.liniacosmeticsurgery.co.uk/should-i-get-a-nose-job (Truy cập ngày 3/4/2022)

To Anyone Considering Plastic Surgery: https://www.healthline.com/health/a-nose-to-fit-my-face (Truy cập ngày 3/4/2022)

Your Guide to Rhinoplasty: https://www.drfarrior.com/blog/should-i-get-a-nose-job/ (Truy cập ngày 3/4/2022)

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo