Cơ Sở Vật Chất Của Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Khải

Rate this page

Trung tâm Thẩm mỹ Bác sĩ Khải (Dr Khải) tọa lạc tại số 45A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Là đơn vị được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động số 06587/HCM-GPHĐ cấp ngày 22/08/2018. Do chính bác sĩ Đỗ Quang Khải là chịu trách nhiệm chuyên môn.

Do chính bác sĩ Đỗ Quang Khải là người chịu trách nhiệm chuyên môn.

Phòng khám trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa, y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài và có giấy kiểm định FDA công nhận.

Phòng khám chia làm 5 khu:

Khu vực sảnh rộng rãi, tiện nghi

Khu vực sảnh đón khách rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến cảm giác thoải mái khi chờ đợi. Đây chính là khu vực để người nhà của bạn nghỉ ngơi trong lúc khách hàng thực hiện phẫu thuật hoặc tái khám.

cơ sở vật chất trung tâm bác sĩ khải

Khu vực tư vấn sang trọng

Khu vực tư vấn sạch sẽ, sang trọng là khu vực để khách hàng nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên viên thẩm mỹ của trung tâm. Không gian được tách thành nhiều phần, mỗi khách hàng đều có thể trò chuyện với tư vấn viên mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

cơ sở vật chất dr khải

Khu vực tiền phẫu được trang bị đầy đủ dụng cụ

Khu vực tiền phẫu chỉn chu, đầy đủ dụng cụ là khu vực để khách hàng thay đổi trang phục và chờ sắp xếp phẫu thuật. Trong quá trình chờ đợi, nhân viên của trung tâm sẽ trò chuyện, giúp bạn giảm bớt sự căng thẳng, lo âu, tạo sự thoải mái trước khi vào phòng mổ.

cơ sở vật chất thẩm mỹ dr khải
khu vực tiền phẫu

Khu vực phẫu thuật với trang thiết bị tối tân nhất, đảm bảo vô trùng

Khu vực phòng phẫu thuật (5 phòng) là khu vực chỉ có bác sĩ và ekip phụ trách phẫu thuật được ra vào, phòng được vô trùng tuyệt đối và có thiết lập máy vô trùng trị giá 3 tỷ đồng mỗi phòng. Nhờ được trang bị những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nên các ca phẫu thuật được thực hiện suôn sẻ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

khu vực phẫu thuật
khu vực phẫu thuật

Khu vực hậu phẫu thoải mái

Khu vực hậu phẫu là khu vực để khách hàng nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật. Không gian rộng rãi, thoáng mát nhằm tạo điều kiện thư giãn thoải mái nhất cho từng khách hàng. Tại đây các nhân viên của trung tâm sẽ chăm sóc tận tình, giúp khách hàng hồi phục nhanh nhất.

cơ sở vật chất trung tâm thẩm mỹ bác sĩ khải
khu vực hẫu phẫu

Khu vực chăm sóc khách hàng

Khu vực thay băng cắt chỉ là nơi chăm sóc khách hàng, thay băng, tháo nẹp cho khách hàng sau thời gian nghỉ dưỡng.

cở sở vật chất thẩm mỹ bác sĩ khải
khu vực chăm sóc khách hàng

Trung tâm DR. Khải là địa chỉ chăm sóc thẩm mỹ có không gian sang trọng, mang đến cảm giác thư thích, thoải mái và tiện lợi cho quý khách hàng khi thực hiện dịch vụ của chúng tôi. 

Các khách hàng thân thiết của Trung tâm DR. Khải luôn đánh giá cao và cực kỳ hài lòng với không gian ngăn nắp, sạch sẽ. Thiết kế hiện đại, với tông màu chủ đạo ấm áp nhẹ nhàng cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại chính là những yếu tố gây ấn tượng nhất với khách hàng.

Trung tâm DR. Khải là địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá cao với yếu tố chất lượng, uy tín, an toàn cùng sự chuyện nghiệp trong phong cách phục vụ, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với những phản hồi tích cực về không gian hiện đại cũng như trang thiết bị tiên tiến, DR. Khải sẽ luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng hoạt động, đồng hành với từng khách hàng trên chặng đường chinh phục cái đẹp!

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo