Điều Kiện Giao Dịch Chung

Rate this page

1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang chủ trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Đỗ Quang Khải. Trước khi sử dụng trang hoặc tìm kiếm thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ, vui lòng đọc kĩ các điều khoản dịch vụ và chính sách của chúng tôi để hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình đối với trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải. 

Dịch vụ được trung tâm bác sĩ Khải cung cấp bao gồm kết quả sau khi phẫu thuật và các quyền lợi đi kèm như tư vấn, chăm sóc, hoạt động hậu phẫu.

Trước khi tiến hành thực phẫu thuật, các bạn cần đọc và CHẤP NHẬN các điều khoản được quy định trong phần Điều khoản này.

Lưu ý:

Nếu các bạn KHÔNG chấp nhận bất kỳ điều khoản hoặc quy định nào dưới đây, vui lòng KHÔNG thực hiện dịch vụ để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn chưa đủ tuổi hoặc chưa có năng lực trách nhiệm hành vi vui lòng KHÔNG thực hiện bất kì dịch vụ nào và phải luôn trung thực trong việc khai báo thông tin nhằm giúp trung tâm có điều kiện thực hiện phẫu thuật tốt nhất.

2. Điều khoản dịch vụ

1. Khách hàng được phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ thẩm mỹ miễn sao có đủ nhận thức và trách nhiệm hành vi, khách hàng được quyền sử dụng tên trung tâm để quảng cáo hoặc nhắc đến nếu đã thực hiện phẫu thuật tại trung tâm.

2. Khách hàng không được phép thực hiện các hành động sau:

 • Đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật hoặc ảnh hưởng đến thương hiệu Trung tâm Bác sĩ Khải.
 • Sử dụng dịch vụ tại trung tâm để quảng cáo cho bên thứ ba.
 • Giả mạo trung tâm và đăng tải các thông tin sai lệch sự thật.
 • Sử dụng dịch vụ để vi phạm phá vỡ bất kì hình thức phạt, cấm vận nào của nhà nước.
 • Xâm phạm các quyền lợi của trung tâm bao gồm cả quyền sở hữu trí tuệ, phương pháp phẫu thuật, kĩ thuật phẫu thuật độc quyền. 

3. Khi quyết định thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được ký hợp đồng dịch vụ với trung tâm. Hợp đồng dịch vụ này được lập ra nhằm bảo đảm quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.

3. Điều khoản bảo hành dịch vụ

3.1 Phân loại bảo hành

 • Bảo hành dịch vụ: Là chỉnh sửa lại dịch vụ mà khách hàng đã thực hiện trong trường hợp kết quả phẫu thuật có vấn đề.
 • Bảo hành chỉnh sửa / Đổi dịch vụ: Là trường hợp khách hàng mong muốn chỉnh sửa lại dịch vụ đã thực hiện trước đó theo ý muốn chủ quan từ phía khách hàng, không nằm trong cam kết thực hiện dịch vụ ban đầu.

3.2 Điều kiện được bảo hành

 • Dịch vụ vẫn còn nằm trong thời gian bảo hành.
 • Sổ bảo hành còn nguyên vẹn, không được rách hay tẩy xóa.
 • Tái khám định kỳ sau phẫu thuật theo lịch bác sĩ chỉ định.
 • Thực hiện chế độ kiêng khem về ăn uống, nghỉ ngơi hậu phẫu đúng theo quy định của bác sĩ.
 • Sử dụng thuốc theo đúng liều lượng của đơn thuốc.
 • Đối với dịch vụ phẫu thuật nâng ngực của hãng túi ngực Motiva, khách hàng có trách nhiệm phải cung cấp đầy đủ thông tin hỗ trợ việc kích hoạt bảo hành túi ngực.

3.3 Chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành tiêu chuẩn: Là thời hạn khách hàng được chỉnh sửa hình dáng bộ phận phẫu thuật thẩm mỹ, trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro hoặc biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ như bị lệch, méo, nhiễm trùng, …

Thời gian bảo hành chất liệu: Là thời hạn khách hàng được hỗ trợ thay đổi, thay thế các chất liệu đã từng sử dụng trong dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ áp dụng trong trường hợp khách hàng sử dụng vật liệu nhân tạo.

Dịch vụThời gian BH tiêu chuẩnThời gian BH chất liệu
Nâng mũi1 nămTrọn đời
Cắt mí1 nămKhông
Độn cằm1 nămTrọn đời
Nâng ngực1 nămTrọn đời
Độn mông1 nămTrọn đời

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo