Sự kiện ngày hội “Ế là lợi thế”

Giới thiệu chương trình

Nhằm giúp các bạn nữ có thể dễ dàng tìm được một nửa của mình, Klain Beauty Center tổ chức chương trình "Ế là lợi thế" và gửi đến cho quý khách hàng ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ - giảm đến 11 triệu đồng cho dịch vụ nâng ngực Ergonomix Nanochip.

Nhằm tạo điều kiện cho các chị em có thể nhanh chóng tìm thấy một nửa của mình và thoát khỏi tình trạng "độc thân", Klain Beauty Center gửi đến quý khách hàng ƯU ĐÃI KHỦNG dành riêng cho các chị em vẫn chưa lập gia đình. Từ ngày 04/11 đến 20/11/2019, Klain trân trọng gửi đến quý khách hàng ưu đãi giảm ngay 11 triệu đồng áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Nâng ngực Ergonomix Nanochip, áp dụng cho tất cả khách hàng (chưa lập gia đình)

Ngày độc thân (11/11) là một ngày đặc biệt dành cho những người còn đang cô đơn, lẻ bóng có thể tiệc tùng, vui chơi và quên đi cảm giác lẻ loi của bản thân. Trong ngày này mọi người thường tụ tập ăn uống, ca hát, có một số người thường ở nhà để tận hưởng một ngày cô đơn đúng nghĩa, trong khi đó họ có thể mua sắm hoặc làm đẹp tại nhà.

Lý do mọi người chọn ngày 11-11 là ngày độc thân vì có đến 4 số 1 đứng cạnh nhau, biểu tượng cho sự lạc lõng, một thân một mình. 

Klain hy vọng rằng: Thông qua chương trình này, những khách hàng còn độc thân sẽ mau chóng tìm được một nửa còn lại.

Thông tin chi tiết chương trình

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 04/11 - 11/11/2019

Địa điểm diễn ra chương trình: Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center - 126 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TPHCM

Ưu đãi: Giảm giá 11 triệu đồng cho tất cả khách hàng nâng ngực Ergonomix

Và hàng ngàn phần quà bao gồm voucher thẩm mỹ cho tất cả dịch vụ, túi canvas, ly sứ thủy tinh dành tặng cho khách hàng tham dự. 

 TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ KHẢI

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Trả lời

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi