GIỚI THIỆU TRUNG TÂM BÁC SĨ KHẢI

Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Khải tự hào là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ. Và là một trong những người tiên phong tìm ra những dáng mũi đẹp để phục vụ khách hàng với phương châm “Hướng tới vẻ đẹp riêng của bản thân”.

1. Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Bác sĩ Khải

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao

Bác sĩ Đỗ Quang Khải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Sau nhiều năm học tập và thực hành tại bệnh viện Đại Học Y Dược, bác sĩ Khải còn trực tiếp trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức tại các trường học danh tiếng tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Khải tiếp tục theo đuổi con đường học vấn tại trường Đại Học Tennessee Hoa Kỳ với bằng tốt nghiệp loại ưu khoa Phẫu Thuật Vùng Cổ Đầu.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Luôn đặt niềm tin và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, tại Trung tâm Bác sĩ Khải cũng có hỗ trợ của đội ngũ các y bác sĩ lành nghề, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ với chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, kết quả tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch sự

Để tạo ra môi trường “Thân thiện, sạch đẹp, an toàn và lịch sự”, trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ với một đội ngũ nhân viên “tận tâm, hòa nhã, thân thiện, lịch và hỗ trợ khách hàng hết mình”. Trung tâm được thiết kế cho khách hàng được phục vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Đội ngũ nhân viên tại trung tâm luôn nhiệt tình và thân thiện với tất cả khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, tận tình

Trung tâm bác sĩ Khải tự hào khi có một đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình, chu đáo với chuyên môn cao. Với phương châm “mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ chăm sóc luôn quan tâm đến sức khỏe và nhu cầu của khách, hướng dẫn, cung cấp những thông tin hữu ích với sự thân thiện nhất. Đội ngũ chăm sóc luôn thực hiện đúng quy trình và đảm bảo an toàn cho khách hàng sau khi phẫu thuật.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Luôn giúp đỡ người khác mỗi khi cần thiết là phương châm làm việc của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình, chu đáo

Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc cùng các hướng dẫn chi tiết về quá trình giữ gìn để đảm bảo kết quả làm đẹp an toàn nhất.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng cảm thấy thoải mái sau khi thực hiện phẫu thuật.

Nhân viên trực tổng đài sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng

Sau khi về nhà nghỉ dưỡng, hàng ngày chuyên viên trực tổng đài sẽ liên lạc để hướng dẫn khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc khi khách hàng có yêu cầu. Đặc biệt, đến ngày thay băng/cắt chỉ sẽ có chuyên viên tư vấn gọi nhắc nhở lịch giúp khách hàng không quên ngày thực hiện.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Mỗi ngày chúng tôi đều gọi đến để nhắc nhở và hỏi thăm tình hình của khách hàng.

2. Quy trình phẫu thuật an toàn, chuẩn Bộ Y tế

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ Khải sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng hiện tại và lắng nghe mong muốn của bạn, sau đó đưa ra phân tích cũng như tư vấn cách cải thiện phù hợp cho bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn có những thắc mắc hoặc câu hỏi nào có thể được bác sĩ Khải giải đáp một cách chi tiết để bạn hiểu rõ và yên tâm tiến hành phẫu thuật.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tìm hiểu mong muốn của khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo tính an toàn khi thực hiện quy trình phẫu thuật thẩm mỹ, Trung tâm bác sĩ Khải sẽ lập hồ sơ khách hàng, sau đó kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng 1 số bước cơ bản như xét nghiệm máu, đo lượng đường huyết, đo huyết áp… giúp khách hàng và trung tâm kiểm tra xem sức khỏe có thể đáp ứng ca phẫu thuật hay không.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiến hành phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ để đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng không cảm thấy đau đớn. Sau đó dựa vào phác đồ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng mong muốn khách hàng.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Trực tiếp bác sĩ Đỗ Quang Khải thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trong vòng 30 - 60 phút. Trong thời gian này, khách sẽ được chăm sóc và ăn uống bồi bổ sức khỏe. Sau đó sẽ được gặp bác sĩ hoặc chuyên viên chăm sóc để nhận được sự nhắc nhở, kê đơn thuốc và hiểu rõ thời gian thay băng/cắt chỉ sắp tới.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Chế độ chăm sóc 1 - 1 với đội ngũ điều dưỡng tận tâm, chu đáo.

Chế độ bảo hành

Với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm bác sĩ Khải, chế độ bảo hành được áp dụng cho tất cả khách hàng, thời gian bảo hành tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Chế độ bảo hành toàn diện khi xảy ra sự cố chỉ có tại trung tâm Dr Khải.

Nếu trong quá trình bảo hành còn hiệu lực, kết quả phẫu thuật xảy ra sự cố, trung tâm sẽ chỉnh sửa lại cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Nếu xảy ra sự cố sau khi hết bảo hành, trung tâm sẽ hỗ trợ một phần phí để khách hàng có thể chỉnh sửa lại kết quả phẫu thuật của mình.

3. Công nghệ tiên tiến, hiện đại

Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, dịch vụ thẩm mỹ của trung tâm Dr Khải luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như kết quả thẩm mỹ tốt nhất, giúp hạn chế tình trạng biến chứng, bao xơ, rút ngắn thời gian bình phục, giúp khách hàng nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn.

Công nghệ nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc

Bằng việc kết hợp phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất hiện nay cùng chất liệu sụn Surgiform cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ, công nghệ nâng mũi tại Trung tâm bác sĩ Khải đảm bảo khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn, đẹp theo đúng ý muốn.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại giúp kết quả nâng mũi đẹp, an toàn.

Công nghệ treo chân mày nội soi an toàn, hiệu quả

Tại Trung tâm bác sĩ Khải, dịch vụ nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn là dịch vụ treo chân mày nội soi. Với những ưu điểm như: rút ngắn thời gian bình phục, an toàn, vết sẹo được giấu trong chân tóc, da vùng chân mày được căng mịn, giúp khách hàng trẻ hóa cả gương mặt. Đây là dịch vụ áp dụng các công nghệ, phương pháp hiện đại mà bác sĩ Khải đã học tập và thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Sau nhiều năm học tập và tích lũy kinh nghiệm giúp bác sĩ Khải phát triển công nghệ treo chân mày nội soi.

Công nghệ hút mỡ bụng Ultra-Z

Sử dụng công nghệ dùng sóng siêu âm đánh tan lớp mỡ đóng dưới da. Với công nghệ hút mỡ Ultra Z, hiệu quả giảm mỡ tăng cường rõ rệt so với các phương pháp truyền thống, ngoài ra công nghệ này còn có thể áp dụng cho các phần khác trên cơ thể như đùi, bụng, bắp tay, ngực, mông.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Công nghệ hút mỡ Ultra-Z giúp xóa sổ tế bào mỡ nhanh chóng.

Ultra Z tạo hiệu ứng làm vỡ các tế bào mỡ nhanh chóng, đánh tan vùng mỡ cứng đầu, khắc phục tình trạng sần da… sau đó bác sĩ sẽ tiến hành dùng những đầu hút mỡ mini để hút những phần mỡ đã được đánh tan ra ngoài cơ thể.

Công nghệ nâng ngực Nano

Sử dụng phương pháp nâng ngực hiện đại cùng dòng túi ngực Nanochip từ hãng Motiva được biết đến với đặc tính bền bỉ, chống bao xơ, khách hàng sau khi thực hiện sẽ có ngay vòng một vô cùng lý tưởng, mềm mại, căng mịn và nhanh chóng bình phục.

giới thiệu trung tâm bác sĩ khải
Dùng kĩ thuật nâng ngực kết hợp các loại túi ngực an toàn được làm từ công nghệ Nano giúp dáng mũi bền đẹp, an toàn.

Trung tâm bác sĩ Khải tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ làm đẹp an toàn, đạt kết quả tối ưu tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn trong và ngoài nước.

4. Những thành tựu nổi bật của Trung tâm Bác sĩ Khải

Từ khi thành lập cho đến nay, Trung tâm Bác sĩ Khải đã hiện thực hóa ước mơ làm đẹp cho rất nhiều khách hàng, mang đến cho họ nhiều niềm vui, thuận lợi trong cuộc sống hơn. Đây chính là thành tựu mà chúng tôi tự hào nhất. 

8.000 +

CA NÂNG MŨI THÀNH CÔNG

1.000+

CA NÂNG NGỰC THÀNH CÔNG.

10.000+

CA PHẪU THUẬT TRẺ HÓA DA

 VÀ THẨM MỸ KHÁC

97%

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

 KẾT QUẢ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM THẨM MỸ DR KHẢI

GIÚP BẠN CÓ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

126 Nguyễn trãi, p.3, q.5, tphcm

0923 999 229 - 0902 648 232

8h am - 5h pm

bác sĩ đỗ quang khải

5. Loạt những người đẹp thẩm mỹ thành công tại Trung tâm Bác sĩ Khải

Lam Anh - thực hiện 5 dịch vụ phẫu thuật

Cách đây 5 năm, Lam Anh với gương mặt và vóc dáng không quá ấn tượng vẫn đang làm một công việc bán hàng tại một shop thời trang nhỏ tại TPHCM. Công việc hằng ngày trải qua vô cùng khó khăn khi cô phải làm việc 10 tiếng đồng hồ mỗi ngày với đồng lương ít ỏi.

Thời điểm này, phẫu thuật thẩm mỹ rộ lên và Lam Anh thông qua bạn bè cũng như một số tạp chí biết về dáng mũi L Line nên đã quyết định nâng cấp nhan sắc của mình để thay đổi cuộc sống, kiếm một công việc mới, suôn sẻ và dễ dàng hơn. 

Lam Anh chia sẻ:

“Trước khi thực hiện, mình cũng hỏi thăm bạn bè rất nhiều vì chưa biết phẫu thuật là gì, có đau không, mình sợ làm xong sẽ không đẹp nên nhờ bạn bè chỉ một địa chỉ uy tín vì mình chỉ có đủ tiền làm 1 lần, nếu không đẹp thì sẽ rất khó khăn sau này” .

Nhưng rất may mắn, Lam Anh đã lựa chọn trung tâm Bác sĩ Khải và chính bác sĩ Khải là người trực tiếp thăm khám, thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho Lam Anh.

khách hàng tiêu biểu
Hình ảnh trước và sau khi Lam Anh sửa mũi.

“Bạn bè chỉ mình đến trung tâm Dr Khải để thực hiện vì đã từng thực hiện ở đây, bác sĩ Khải cũng trực tiếp xem dáng mũi của mình, nói mình nên làm dáng mũi L Line đang hot hiện nay sẽ hợp với gương mặt mình hơn, chỉ mình cách chăm sóc dáng mũi cũng như thời gian tái khám sau khi phẫu thuật” 

Và sau khi được tư vấn kỹ lưỡng, Lam Anh đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi L Line. Cô chia sẻ thời gian đầu cũng hơi đau nhức nhưng đến ngày thứ 3 thì không còn sưng và nhức phần vết thương nữa. Mấy ngày sau cô chỉ cần nghỉ ngơi tại nhà. Cô cũng đã xin nghỉ tại chỗ làm cũ và quyết tâm sau khi khỏe hẳn sẽ xin chỗ làm mới để có công việc tốt hơn.

Đến nay đã 5 năm, sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật nâng mũi, Lam Anh còn thực hiện thêm 4 dịch vụ khác bao gồm: nâng ngực Nano chip, Cắt mí Mắt, Độn Cằm V Line và cắt môi trái tim.

khách hàng tiêu biểu
5 năm sau khi phẫu thuật, Lam Anh đã có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình.

“Có người nói phẫu thuật thẩm mỹ là giả tạo nhưng tôi cảm thấy điều này không xấu, nó giúp tôi tìm thấy nhiều điều tốt hơn và tận hưởng cuộc sống. Tôi thấy may mắn vì đã thực hiện nó”

Mỹ Hạnh - hotgirl đi lên từ con số 0

Lên Sài Gòn lập nghiệp với một ít vốn liếng từ gia đình, Mỹ Hạnh khởi nghiệp bằng công việc bán quán nước vỉa hè, cô vốn không có gương mặt dễ nhìn nên công việc vô cùng vất vả. 

Trong thời điểm đó, cô đọc được tin tức trung tâm Dr Khải thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp với sự hỗ trợ trả góp của công ty tài chính. Mỹ Hạnh liền biết đây là cơ hội để cô thay đổi cuộc sống hiện tại.

“Ngay khi đọc thấy tin tức làm đẹp với suất ưu đãi cùng trả góp lãi suất thấp, tôi liền đăng ký để thực hiện, biết đâu sau khi mình trở nên xinh đẹp hơn thì cuộc sống sẽ khác. Chứ hiện tại quá khổ sở” Hạnh chia sẻ

khách hàng nâng mũi
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của Mỹ Hạnh.

Trời không phụ lòng người, ca phẫu thuật vô cùng thành công, chỉ với thay đổi một dáng mũi, gương mặt của Mỹ Hạnh đã trở nên vô cùng thay đổi, do có thêm ngoại hình ấn tượng, nên cô đã nhanh chóng tìm được công việc mới là tư vấn viên cho một trung tâm làm đẹp nổi tiếng. Dựa vào nhan sắc của mình, cô được một lượng khách hàng lớn tin tưởng và ngày càng có cuộc sống thoải mái hơn.

khách hàng tiêu biểu
Con đường thay đổi bản thân chỉ trong một quyết định táo bạo của Mỹ Hạnh.

Nếu khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ hãy gọi ngay đến hotline 0923 999 229 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Bác Sĩ Khải

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0923 999 229

Enter your text here...

2.9/5 - (7 bình chọn)

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo