Giới Thiệu Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Khải

Rate this page

Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải tự hào là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Dr. Khải luôn là một trong những người tiên phong tìm ra những dáng mũi đẹp để phục vụ khách hàng với phương châm “Hướng tới vẻ đẹp riêng của bản thân”.

trung tâm bác sĩ khải
Giới thiệu về Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

1. Bác sĩ Khải – 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã từng thực hiện hơn 14,000 ca phẫu thuật nâng mũi và các dịch vụ làm đẹp khác, Bác sĩ Đỗ Quang Khải là một trong những bác sĩ có danh tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang đảm nhận vị trí giám đốc chuyên môn của trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải (Dr. Khải).

trung tâm thẩm mỹ bác sĩ khải
Bác sĩ Đỗ Quang Khải là một trong những bác sĩ có danh tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sau 3 năm du học tại Đại Học Tennessee Hoa Kỳ về chuyên ngành Phẫu thuật chỉnh hình đầu và cổ, Bác sĩ Khải trở về và lập tức tạo nên tiếng vang với dáng mũi L Line cao tây được rất nhiều khách hàng yêu thích.

dáng mũi l line cao tây được yêu thích
Bác sĩ Khải tạo nên tiếng vang với dáng mũi L Line.

Hằng năm, Dr. Khải đều được mời tham dự hội phẫu thuật tạo hình và tái tạo quốc tế (ISPRES) và thường xuyên tham dự các hội nghị, hội thảo quốc tế về chuyên đề Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ trong và ngoài nước.

dr khải tham gia các hội thảo quốc tế
Dr. Khải thường xuyên tham dự các hội nghị, hội thảo quốc tế về chuyên đề Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ.

Với tay nghề chuyên môn và tinh thần ham học hỏi, Bác sĩ Khải luôn sáng tạo và tìm kiếm những phương pháp phẫu thuật mới, giúp khách hàng hoàn thiện bản thân một cách an toàn và hiệu quả nhất.

2. Trang thiết bị hiện đại, tối tân

Ngoại trừ kĩ thuật chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, tối tân cũng góp một phần không nhỏ làm nên thương hiệu trung tâm chúng tôi. Các thiết bị y tế tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài và có đầy đủ giấy kiểm định từ các cơ quan y tế Hoa Kỳ.

Các phòng phẫu thuật của Trung tâm Bác sĩ Khải đều được trang bị thiết bị vô trùng tuyệt đối, trị giá hơn 3 tỷ đồng để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

3. Ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu

Thế mạnh tiếp theo tại Trung tâm Bác sĩ Khải là việc áp dụng các công nghệ, phương pháp làm đẹp mới nhất để giúp khách hàng có được kết quả hoàn hảo nhất.

Trong đó có thể kể đến những phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, công nghệ hút mỡ Ultra-Z, phương pháp căng da mặt nội soi mang lại sự hài lòng và vẻ đẹp tuyệt đối cho khách hàng.

Cùng với đó, bác sĩ thường xuyên tìm tòi nghiên cứu các phương pháp mới để giúp khách hàng có được vẻ đẹp nhanh chóng, mau bình phục và có được sự thay đổi theo ý muốn.

Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Đỗ Quang Khải luôn mong muốn ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trung tâm để làm đẹp. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển bản thân và cố gắng từng ngày. Cùng với những ưu điểm trên, Dr. Khải tự hào là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có mong muốn làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thông tin liên hệ:

Bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải

  • Địa chỉ: 45A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0923 999 229
  • Website: https://bacsikhai.com
  • Fanpage: https://facebook.com/bacsikhai

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo