Độn cằm V Line cho khuôn mặt thanh tú chuẩn Hàn Quốc

Rate this page

Hiện nay, xu hướng mặt V-line đang được ưa chuộng, nhiều phái đẹp đã tìm đến phương pháp độn cằm V Line để có gương mặt đúng chuẩn V-line như mong đợi. Tuy nhiên, độn cằm sẽ có nhiều kỹ thuật khác nhau tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

độn cằm - Bác sĩ Khải
Độn cằm V Line là gì?

Nội dung bài viết

1. Độn cằm V Line là gì?

Độn cằm V Line là phương pháp chỉnh lại dáng cằm đối với các trường hợp như: Cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng hoặc cằm lệch về một bên. Kỹ thuật này được tiến hành bằng cách đưa chất liệu độn vào vùng cằm để kéo dài cằm đối với cằm ngắn, làm đầy cằm lẹm và cân đối đối với cằm lệch về một bên.

Phẫu thuật được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi, đây là vết mổ kín nên sẽ không gây ra tình trạng sẹo trên gương mặt.

2. Đối tượng phù hợp độn cằm V Line Hàn Quốc?

Độn cằm V Line là phương pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, kể cả nam và nữ. Tuy nhiên điều kiện cần thiết là bạn phải trên 18 tuổi và không có tiền sử về các bệnh lý nghiêm trọng như tim mạch, huyết áp,…hay tình trạng tâm thần không ổn định. Cụ thể, những đối tượng phù hợp để làm phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc bao gồm:

  • Cằm ngắn
  • Cằm lẹm
  • Cằm bị lệch, mất cân xứng hai bên
  • Người muốn có dáng cằm V line đẹp chuẩn

3. Các phương pháp độn cằm V Line Hàn Quốc phổ biến hiện nay

3.1 Sử dụng chất liệu nhân tạo để cấy ghép cố định cằm

Trường hợp khi cằm quá ngắn, bác sĩ sẽ sử dụng cằm nhân tạo, sau đó rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi và đưa trực tiếp vào vùng cằm. Việc tạo hình bác sĩ đã làm trước đó, khi phẫu thuật độn cằm V Line hoàn tất, sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Dùng chất liệu nhân tạo để độn cằm V Line Hàn Quốc

3.2 Dùng Filler để tạo dáng cằm

Filler có thành phần chính là Hyaluronic Acid, trong Hyaluronic Acid có chứa 98% là nước muối sinh lý nên độ an toàn với cơ thể cao. Bác sĩ sẽ tiến hành bơm filler trực tiếp vào cằm và sau đó nén định hình theo dáng cằm mong muốn.

Điều đặc biệt khi sử dụng phương pháp tiêm filler sẽ không qua phẫu thuật, không để lại sẹo, cho ra kết quả độn cằm V Line trong vài phút sau khi tiêm.

3.3 Trượt cằm

Cũng tương tự như phương pháp cấy ghép cố định cằm bằng vật liệu nhân tạo, cũng là một đường rạch như vậy, nhưng thay vì đưa chất liệu độn vào, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật để kéo phần cằm tự thân về phía trước và cố định lại, để biến cằm ngắn thành cằm dài đúng chuẩn V-line.

Phương pháp trượt cằm giúp tạo dáng cằm V Line

4. Ưu điểm và hiệu quả mang lại của phương pháp độn cằm Hàn Quốc V Line

4.1 Khắc phục khuyết điểm

Độn cằm V Line Hàn Quốc làm cho gương mặt được cân bằng, mang nét trẻ trung. Khắc phục được các lỗi bẩm sinh về cằm, làm cho gương mặt trở nên hài hòa.

4.2 Nét tự tin

Khi sở hữu dáng cằm ưng ý, sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn, thoải mái khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

4.3 Không để lại sẹo

Độn cằm V Line Hàn Quốc không để lại sẹo vì sẹo được ẩn bên trong miệng.

4.4 Tùy chỉnh dáng cằm

Tùy chỉnh dáng cằm tùy theo sở thích của bản thân, dựa trên sự tư vấn chuyên khoa của bác sĩ thẩm mỹ.

4.5 Dễ dàng thay đổi

Nếu kết quả độn cằm V Line Hàn Quốc khiến bạn không ưng ý, có thể thay đổi lại dáng cằm mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

4.6 Thực hiện nhanh chóng

Thời gian thực hiện độn cằm V Line Hàn Quốc nhanh chóng, có thể ra về trong ngày.

5. Quy trình độn cằm V Line chuẩn y khoa tại trung tâm Bác sĩ Khải

Độn cằm V Line Hàn Quốc đúng quy trình chuẩn y khoa tại Dr Khải

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Tại đây, khách hàng sẽ trình bày vấn đề mà mình đang gặp phải, bác sĩ sẽ trực tiếp trao đổi, kiểm tra tình hình và củng cố tâm lý của khách hàng trước khi tiến hành thực hiện độn cằm V Line Hàn Quốc

Bước 2 – Xét nghiệm tổng quát

Đây là bước quan trọng trong phẫu thuật độn cằm V Line, kiểm tra các xét nghiệm tổng quát, giúp xem xét tình hình sức khỏe của khách hàng và không để xảy ra các biến chứng sau phẫu thuật do các bệnh lý mang lại.

Bước 3 – Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ gây tê và tiến hành phẫu thuật độn cằm. Đối với tiêm filler, chỉ cần gây tê và bắt đầu tiêm.

Khách hàng độn cằm thành công tại Dr Khải

Bước 4 – Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về trong ngày, nghỉ dưỡng điều độ và kiêng cử một số loại thực phẩm cần thiết.

6. Hình ảnh khách hàng độn cằm tại trung tâm

Hình ảnh khách hàng độn cằm V Line tại Dr Khải 1

Hình ảnh khách hàng độn cằm V Line tại Dr Khải 2

Hình ảnh khách hàng độn cằm V Line tại Dr Khải 3

Hình ảnh khách hàng độn cằm V Line tại Dr Khải 4

Hình ảnh khách hàng độn cằm V Line Hàn Quốc tại Dr Khải 5

Hình ảnh khách hàng độn cằm V Line tại Dr Khải 6

7. Câu hỏi thường gặp khi độn cằm

7.1 Độn cằm V Line Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Câu trả lời là không. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc của môi, sau đó đưa cằm nhân tạo vào và khâu lại bằng chỉ tự tiên, vì vết mổ nằm trong môi nên phần bên ngoài sẽ không nhìn thấy sẹo khi thực hiện độn cằm V Line.

7.2 Phẫu thuật độn cằm V Line có nguy hiểm không?

Độn cằm V Line Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, vậy nên không nguy hiểm đến sức khỏe con người. Ngày nay, với kỹ thuật độn cằm tiên tiến cùng với kinh nghiệm của bác sĩ thì việc độn cằm được diễn ra một cách an toàn, hiệu quả.

7.3 Phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào?

Thăm khám và tư vấn trước với bác sĩ về tình trạng cằm, sau đó bác sĩ sẽ trình bày những phương pháp và chọn phương pháp thích hợp nhất. Khi đã chọn ra phương pháp thích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện phẫu thuật độn cằm.

7.4 Sau khi độn cằm cần kiêng cữ thế nào?

Tránh ăn những loại thực phẩm gây mưng mủ như đồ nếp, không ăn hải sản các thực phẩm cứng. Không được sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,…

7.5 Độn cằm bao lâu thì lành và đẹp?

Thông thường độn cằm Vline sẽ khô và lành lại sau khoảng từ 7 – 10 ngày. Một số trường hợp thì lên tới 2 tuần. Đặc biệt, sau từ 3 đến 4 tuần, chỉ khâu phẫu thuật độn cằm V line sẽ tự tiêu hủy mà không cần phải cắt chỉ như các phẫu thuật khác. Tuy nhiên bạn nên tới trung tâm đã phẫu thuật để được bác sĩ tháo băng và kiểm tra lại.

7.6 Độn cằm V line có vĩnh viễn không?

Thông thường, kết quả của phẫu thuật độn cằm V line sẽ ổn định và duy trì tốt ở khoảng thời gian từ 10-20 năm. Tuy nhiên thời gian ổn định và giữ được của độn cằm cũng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Cơ địa:

Sở dĩ là một yếu tố ảnh hưởng đến kết quả độn cằm giữ được bao lâu là do mức độ thích ứng của miếng độ với cơ thể mỗi người.

  • Chất lượng miếng độn:

Yếu tố này có ảnh hưởng rất nhiều tới độn cằm giữ được bao lâu. Thực tế, chất lượng độn càng an toàn và cao cấp sẽ đem lại hiệu quả lâu dài hơn loại kém chất lượng.

  • Trình độ bác sĩ:

Bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ góp phần làm chophẫu thuật độn cằm V line được ổn định và kéo dài kết quả được lâu hơn. Ngược lại nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ khiến cho độn cằm không giữ được lâu, thậm chí rất dễ gây ra biến chứng cho khách hàng.

7.7 Độn cằm có hết hô được không?

Độn cằm V line Hàn Quốc nói riêng và các phương pháp độn cằm khác đều không can thiệp đến phần xương hàm vì thế tình trạng hô sẽ không được khắc phục mà bạn phải can thiệ phương pháp khác.

8. Chi phí độn cằm V line là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật độn cằm V Line tại bệnh viện thẩm mỹ Klain Beauty Center hiện nay là khoảng 25 triệu đồng. Đây là giá trọn gói của dịch vụ, theo đó khách hàng sẽ được kiểm tra xét nghiệm, thuốc chỉ định, chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ cũng như vật tư y tế.

Dịch vụ Chi phí
DV độn cằm sụn Hàn Quốc 25 triệu đồng
DV độn cằm sụn Mỹ 35 triệu đồng
DV độn cằm sụn Surgiform 40 triệu đồng

*** Lưu ý: Bảng giá được cập nhật 10/2022 và có hiệu lực trong vòng 1 tháng.

9. Những lưu ý cần biết về chăm sóc sau độn cằm

Sau khi độn cằm V line Hàn Quốc, muốn kết quả được đẹp, không biến chứng và hiệu quả lâu dài, bạn cần có chế độ chăm sóc hợp lý. Dưới đây là một số lưu ý cần biết:

Giảm đau sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, cảm giác khó chịu, và sưng tấy là điều không tránh khỏi, tuy nhiên, chườm lạnh và ấm có thể giúp giảm đau và thoải mái hơn. Nếu bạn chưa nắm rõ cách chường ấm và lạnh hãy nhờ bác sĩ hướng dẫn.

Vệ sinh vết khâu

Vì vết thương nằm trong miệng nên điều quan trọng là phải giữ vệ sinh răng miệng tốt. Vết mổ phải được làm sạch bằng các dụng cụ vệ sinh y tế cụ thể hàng ngày, và thay băng thường xuyên.

Lưu ý về thực phẩm

Sau khi độn cằm V Line, bạn nên ăn những thực phẩm mềm, tốt nhất trong tuần đầu tránh ăn thực phẩm cứng, nên ưu tiên thực phẩm dạng lỏng như cháo, súp, và uống nhiều nước ép hoa quả.

Hạn chế hoạt động mạnh

Cơ thể vận động mạnh sẽ khiến cho độn cằm không ổn định, bị lệch trong giai đoạn này, do đó cần tránh các hoạt động thể thao.

10. Dr Khải – Địa chỉ giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line thon đẹp tự nhiên

Trung tâm thẩm mỹ Đỗ Quang Khải là một trong số ít địa chỉ có giấy cấp phép hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp của Bộ Y Tế. Với những lợi thế chúng tôi đang sở hữu, chúng tôi cam kết mang đến những phương pháp thẩm mỹ tuyệt vời như độn cằm V Line Hàn Quốc cho khách hàng.

Tất cả các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp đều được thực hiện bởi bác sĩ Đỗ Quang Khải – Người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, vì vậy, khách hàng có thể an tâm về độ chuẩn xác.

Quy trình thực hiện nâng cằm V Line tại Bác sĩ Khải được thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Nó sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối, không gây khó chịu, không để lại sẹo và cho kết quả như mong muốn.
Một thành phần quan trọng khác khác là chất liệu độn cằm. Tại Bác sĩ Khải, chúng tôi sử dụng là sụn mềm sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Đã qua kiểm định về độ an toàn và chất lượng từ Bộ Y tế nên khi đưa vào cơ thể sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ hay biến chứng.
Cho đến nay, Bác sĩ Khải đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng có được dáng cằm V Line đẹp tự nhiên, khuôn mặt thon gọn, tổng thể hài hòa. Họ đã đến với Bác sĩ Khải, còn bạn thì sao?

11. Đôi nét về bác sĩ Đỗ Quang Khải

BS CKI ĐỖ QUANG KHẢI

Giám đốc chuyên môn Klain Beauty Center

– Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa trường Đại Học Y Dược TPHCM

– Tu nghiệp tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ

– Thành viên hội Tạo Hình Thẩm Mỹ ISPRES (Hội phẫu thuật tạo hình hàng đầu thế giới)

– Người tiên phong mang cơn sốt Nâng mũi L Line phủ sóng Việt Nam.

Tóm lại độn cằm V Line mang đến vẻ đẹp thanh tú và cân đối hơn, đây cũng là một trong những xu hướng làm đẹp của xứ Hàn. Nếu cần có vấn đề cần giải đáp, đừng ngần ngại hãy nhấc mãy liên hệ đến chúng tôi.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo