Hút mỡ má

Khuôn mặt đầy đặn với đôi má phúng phích sẽ tạo nét đẹp dể thương, thân thiện. Tuy nhiên, đây sẽ là nhược điểm nếu mỡ hai bên má quá nhiều, điều này sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho gương mặt. Để giải quyết tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp hút mỡ má, chỉ 1 lần thực hiện bạn gái sẽ sở hữu một gương mặt thon gọn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.


I. Hút mỡ má là gì?

Khuôn mặt đẹp được thể hiện với đường nét đầy đặn, tạo sự hài hòa thon gọn trên gương mặt. Thế nhưng, nếu không kiểm soát sinh hoạt và ăn uống nhiều chị em sẽ mắc phải vấn đề mỡ má gây nên tình trạng kém sự thanh thoát, cân đối cho gương mặt. Mỡ má bắt đầu từ trán và kéo dài qua phần dưới má cho đến khóe miệng.

Mỡ má tích tụ do 2 nguyên nhân chủ yếu: Thứ nhất là do di truyền, thứ 2 là do quá trình phát triển của cơ thể, chúng ta sinh hoạt và ăn uống mất kiểm soát, dẫn đến béo phì, gây ra mỡ má. 

Hút mỡ má là biện pháp giúp lấy đi những mô mỡ dư thừa tại vùng má trên khuôn mặt. Với kỹ thuật hút mỡ má tiên tiến, chỉ rạch một đường dài 0,5cm trong khoang miệng để hút mỡ ra, vì đường rạch nằm bên trong khoang miệng nên sẽ không thấy sẹo bên ngoài.

Đối tượng nên đi hút mỡ má bao gồm: Cả nam và nữ, người có mỡ vùng má quá nhiều gây mất cân đối cho khuôn mặt, người đã thực hiện hút mỡ má nhưng không thành công.

II. Ưu điểm và hiệu quả mang lại

Mang lại hiệu quả nhanh chóng: So với việc ăn kiêng và tập thể thao thì phương pháp hút mỡ má lại mang lại hiệu quả cao hơn, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30 phút. Khối lượng mỡ được đẩy ra ngoài một cách triệt để mà không cần phải mất thời gian đến các phòng gym và thực hiện chế độ ăn kiêng khổ sở.

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Vùng mỡ thừa được hút ra sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, hài hòa, tạo sự cân đối.

Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Vì đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên không cần nghỉ dưỡng quá nhiều mà vẫn sinh hoạt bình thường.

An toàn, chất lượng: Với kỹ thuật hút mỡ tiên tiến và tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ, sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả sử dụng chỉ một lần cho sử dụng một đời.

III. Chi tiết phẫu thuật hút mỡ má

Thời gian phẫu thuật

60 - 90 phút

Gây mê

Không

Nhập viện

Cắt chỉ

7 - 10 ngày

Tái khám

15 - 30 ngày

IV. Quy trình hút mỡ má đạt chuẩn Y Tế

Đặt lịch tư vấn

Bước 1


Sau khi đã đặt lịch tư vấn, khách hàng sẽ gặp bác sĩ để thăm khám, bác sĩ sẽ quan sát tình trạng  và đưa ra các nhận xét về phương pháp thực hiện, lắng nghe kết quả mong muốn để từ đó đem đến cho khách hàng kết quả ưng ý.

Tiến hành phẫu thuật

Bước 3


Sau khi gây tê xong, bác sĩ sẽ rạch 1 đường 0,5cm trong khoang miệng 2 bên và sử dụng kỹ thuật máy móc tiến hành hút mỡ.

Gây tê

Bước 2


Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần khuôn mặt để giảm đi đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Chăm sóc sau hậu phẫu

Bước 4


Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ xuống phòng hậu phẫu và có thể ra về trong ngày. Trong quá trình nghỉ dưỡng vẫn sinh hoạt bình thường, uống thuốc đúng giờ và kiêng cử một số thực phẩm đã căn dặn trước đó. Lịch quay lại tái khám sẽ do bộ phận CSKH nhắc nhở.

V. Phản hồi khách hàng sau khi thực hiện tại trung tâm

Feedback khách hàng sau nâng mũi 4
Feedback khách hàng sau nâng mũi 3

VI. Câu hỏi thường gặp khi hút mỡ má

F​​​​​aq

1.  Hút mỡ má có nguy hiểm hay không?

2. Sau khi hút mỡ má xong, mỡ có tích tụ lại như ban đầu?

3. Hút mỡ má giá bao nhiêu?

4. Chế độ ăn uống như thế nào?

VII. ĐÔI NÉT VỀ BS CKI ĐỖ QUANG KHẢI

BS CKI ĐỖ QUANG KHẢI

Giám đốc chuyên môn Klain Beauty Center

- Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa trường Đại Học Y Dược TPHCM 

- Tu nghiệp tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ về ​phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ

- Thành viên hội Tạo Hình Thẩm Mỹ ISPRES (Hội phẫu thuật tạo hình hàng đầu thế giới)

- Người tiên phong mang cơn sốt Nâng mũi L Line phủ sóng Việt Nam.