Hút Mỡ Bụng

Cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, mỡ thừa xuất hiện nhiều ở nơi, đặc biệt là ở phần bụng. Để khắc phục tình trạng mỡ thừa ở bụng, nhiều người đã tìm đến chế độ ăn kiêng kết hợp với tập thể thao, tuy nhiên, điều này chỉ có kết quả ở những người mỡ ít. Đối với những người có cơ địa mỡ tích tụ lâu năm, do quá trình mang thai và sinh con thì liệu pháp hiệu quả nhất chính là hút mỡ bụng.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải / Giám đốc chuyên môn Klain Beauty Center

I. Tất tần tật về hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là kỹ thuật loại bỏ phần mỡ thừa ở thành bụng, nhằm mang lại cho khách hàng vòng bụng săn chắc, giảm nguy cơ về bệnh lý về béo phì.

Đối với hút mỡ bụng, đầu tiên các bác sĩ sẽ khoanh vùng và đánh đánh phần mỡ thừa cần phải loại bỏ, tiếp đến sẽ rạch một đường nhỏ tại phần bụng và đưa tiếp bị hút mỡ vào. Thiết bị này sẽ phát huy hiệu quả bằng cách rung và đánh tan các mô mỡ tại đó, sau đó sẽ được hút ra ngoài, hút đến khi nào lượng mỡ hết thì hoàn thành.

Như vậy, hút mỡ bụng là giải pháp cuối cùng dành cho những khách hàng có vòng 2 quá khổ, với mong muốn giảm cân như các liệu pháp ăn kiêng và thể thao không mang lại kết quả.

Phần bụng sau khi được loại bỏ mỡ thừa sẽ có nhiều da chùng, xồ xề, để loại bỏ phần da đó đi, các bác sĩ sẽ thực hiện thêm dịch vụ tạo hình thành bụng là cắt da và dời rốn.

Cắt da thành bụng

Đối với phụ nữ vì một số lý do như tuổi tác, chế độ sinh hoạt hay sinh con nhiều lần thì có phần da bụng chảy xệ nhiều. Sau khi hút mỡ bụng xong, khách hàng phải kết hợp phẫu thuật cắt da thành bụng. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa xấu bị giãn, có sẹo, có vết rạn rồi sau đó kéo căng phần da còn lại xung quanh để hình thành vùng da bụng mới. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các các vùng cơ thể như bắp chân, bụng, đùi…

Dời rốn

Trong trường hợp khách hàng có phần da ổ bụng bị giãn quá nhiều, khi cắt da tạo hình thành bụng thì vị trí rốn sẽ bị lệch đi hẳn, trông rất mất tự nhiên. Nên thường bác sĩ sẽ kết hợp thêm dời rốn về đúng vị trí. Phẫu thuật dời rốn, tái tạo hình dáng rốn vừa kết hợp tái tạo thành bụng và tạo hình rốn, mang lại cho bạn vòng hai cân đối, săn chắc quyến rũ.

II. Ưu điểm và hiệu quả mang lại

  • Sau khi hút mỡ bụng, khách hàng sẽ thấy ngay kết quả mong muốn của mình. Vòng eo có thể giảm đến 20cm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.
  • Khắc phục được tình trạng mỡ thừa quá nhiều, tình trạng chảy xệ, lồi lõm trên da. Loại bỏ được phần da bị rạn sau sinh con, mang lại cho khách hàng vòng 2 săn chắc, quyến rũ như thời con gái.
  • Kết quả lâu dài, hạn chế tình trạng tích tụ lại mỡ thừa.
  • An toàn tuyệt đối, vết sẹo mờ dần theo thời gian.

III. Quy trình hút mỡ bụng tại trung tâm Bác sĩ Khải

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Sau khi đã đặt lịch tư vấn, khách hàng sẽ gặp bác sĩ để thăm khám, bác sĩ sẽ quan sát tình trạng  và đưa ra các nhận xét về phương pháp thực hiện, lắng nghe kết quả mong muốn để từ đó đem đến cho khách hàng kết quả ưng ý.

Bước 2 - Xét nghiệm tổng quát

Đây là quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ, kiểm tra các xét nghiệm tổng quát, giúp xem xét tình hình sức khỏe của khách hàng và không để xảy ra các biến chứng sau phẫu thuật do các bệnh lý mang lại.

Bước 3 - Thực hiện phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ khoanh vùng mỡ thừa, gây mê và tiến hành hút mỡ. Việc mê sẽ không gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 4 - Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ xuống phòng hậu phẫu, đối với hút mỡ bụng có kết hợp cắt da thì khách hàng ở lại bệnh viện theo dõi 2 ngày sau đó mới được về nhà. Trong quá trình nghỉ dưỡng, những ngày đầu khách hàng cần phải nghỉ ngơi hoàn toàn. Tránh vận động mạnh để không ảnh hưởng đến vết thương, bôi thuốc trị sẹo, uống thuốc đúng giờ và kiêng cử một số thực phẩm đã căn dặn trước đó. Lịch quay lại tái khám sẽ do bộ phận CSKH nhắc nhỡ.

IV. Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tại trung tâm

V. Câu hỏi thường gặp khi hút mỡ bụng

Faq

1.  Đối tượng nào cần nên hút mỡ bụng?

2. Nam giới có hút mỡ bụng được không?

3. Hút mỡ bụng có đau không?

4. Sau khi hút mỡ đùi xong, mỡ có tích tụ lại như ban đầu?

VI. Đôi nét về bác sĩ Đỗ Quang Khải

BS CKI ĐỖ QUANG KHẢI

Giám đốc chuyên môn Klain Beauty Center


- Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa trường Đại Học Y Dược TPHCM 

- Tu nghiệp tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ

- Thành viên hội Tạo Hình Thẩm Mỹ ISPRES (Hội phẫu thuật tạo hình hàng đầu thế giới)

- Người tiên phong mang cơn sốt Nâng mũi L Line phủ sóng Việt Nam.