Tạo khóe cười

Khuyết điểm cười hở lợi sẽ làm mất đi 50% vẻ đẹp của nụ cười. Hiện nay, y học phát triển, để khắc phục tình trạng trên là không quá khó. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân, các cấp độ và quy trình thực hiện tạp lhpé. Các bạn nếu có khuyết điểm trên thì nên tham khảo bài viết này.

1. Tạo khóe cười là gì?


Cũng tương tự như thủ thuật thu gọn cánh môi, tạo khóe cười chỉ khác ở điểm tạo đường cong hình cánh cung ở 2 bên khóe môi, mỗi khi mỉm cười hoặc nhếch nhẹ sẽ tạo ra 1 đường sóng lượn tuyệt đẹp.

Phẫu thuật tạo khóe cười tuy là tiểu phẫu, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao.

2. Ưu điểm và hiệu quả của thẩm mỹ tạo khóe cười

  • Mang đến diện mạo mới cho gương mặt: Tạo khóe cười sẽ mang lại một diện mạo mới cho gương mặt. Nếu như việc sở hữu đôi môi trái tim sẽ mang lại vẻ đẹp sexy, quyến rũ thì việc tạo thêm khóe cười sẽ làm duyên hơ, lôi cuốn hơn mỗi khi cười mỉm. Môi cười rất thích hợp cho bác gái có gương mặt buồn, khi tạo môi cười, gương mặt cũng từ đó mà trở nên vui tươi.
  • An toàn, không gây đau đớn: Quá trình phẫu thuật nhanh chóng, được các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện nên rất an toàn và hầu như không gặp phải đau đớn gì.
  • Hiệu quả sử dụng lâu dài: Tạo khóe cười có thời gian sử dụng lâu dài, vì thế bạn có thể yên tâm thực hiện.
  • Sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng: Sau phẫu thuật, bạn không cần nghỉ ngơi mà có thể làm việc, hoạt động một cách bình thường.
  • Không gây biến chứng, không để lại sẹo: Bạn yên tâm về tay nghề của bác sĩ, nên việc để lại biến chứng và sẹo là hoàn toàn không có.

3. Quy trình tạo khóe cười đạt chuẩn Y Tế

Bước 1 - Thăm khám tư vấn

Sau khi đã đặt lịch tư vấn, khách hàng sẽ gặp bác sĩ để thăm khám, bác sĩ sẽ quan sát tình trạng  và đưa ra các nhận xét về phương pháp thực hiện, lắng nghe kết quả mong muốn để từ đó đem đến cho khách hàng kết quả ưng ý.

Bước 2 - Xét nghiệm tổng quát

Dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ thế nhưng bất kỳ khách hàng nào cũng phải trải qua bước này, đảm bảo tình trạng sức khỏe và tránh những biến chứng không mong muốn. Xét nghiệm tổng quát bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, huyết áp,... Khách hàng có tiền sử tim mạch và tiểu đường cần thông báo ngay cho bác sĩ.

Bước 3 - Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ phần môi. Sau đó loại bỏ mô da thừa và rạch khóe cười 2 bên, bằng kỹ thuật của mình, bác sĩ sẽ tạo ra khóe cười hợp với gương mặt của bạn. Hoàn thành ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên các bạn yên tâm không để lại sẹo.

Bước 4 - Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ xuống phòng hậu phẫu và có thể ra về trong ngày. Trong quá trình nghỉ dưỡng vẫn sinh hoạt bình thường, uống thuốc đúng giờ và kiêng cử một số thực phẩm đã căn dặn trước đó. Lịch quay lại tái khám sẽ do bộ phận CSKH nhắc nhở.

4. Phản hồi khách hàng sau khi thực hiện tại trung tâm

5. Câu hỏi thường gặp khi thẩm mỹ tạo khóe cười

5.1 Phẫu thuật tạo khóe cười có đau không?

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ phần môi và lợi, sau phẫu thuật sẽ được uống và chuyền giảm đau liên tục nên không xảy ra đau đớn gì.

5.2 Sau phẫu thuật, cần nghỉ dưỡng trong bao lâu?

Sau phẫu thuật, nghỉ ngơi hoàn toàn trong một ngày đầu, những ngày sau đó có thể đi lại và sinh hoạt bình thường.

5.3 Tạo hình khóe cười cho kết quả trong bao lâu?

Kết quả sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn không gây ra biến chứng.

5.4 Sau phẫu thuật cần kiêng cử những gì?

Kiêng cử một số thực phẩm gây ra sẹo lồi, chất kích thích như: Bia, rượu, thuốc lá, thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp,... Ăn những thực phẩm mềm trong 1 tuần sau khi phẫu thuật.

5.5 Nếu lỡ ăn một số thực phẩm kiêng cữ trong quá trình lành thương thì có bị sao không? Trường hợp này có nên gặp bác sĩ để kiểm tra?

Trường hợp này, bạn nên gọi điện đến bộ phận CSKH và nêu rõ tình trạng sau khi ăn, có bị đau nhức hay không. Nếu tình trạng không mấy khả quan, bạn có thể đến gặp bác sĩ để trực tiếp kiểm tra và có hướng xử lý nhanh chóng.

6. Đôi nét về bác sĩ Đỗ Quang Khải

BS CKI ĐỖ QUANG KHẢI

Giám đốc chuyên môn Klain Beauty Center


- Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa trường Đại Học Y Dược TPHCM 

- Tu nghiệp tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ

- Thành viên hội Tạo Hình Thẩm Mỹ ISPRES (Hội phẫu thuật tạo hình hàng đầu thế giới)

- Người tiên phong mang cơn sốt Nâng mũi L Line phủ sóng Việt Nam.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi