Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới 2022

Bài viết nổi bật

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: Thông tin & Các lưu ý mà bạn cần nắm rõ

Rate this post

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Phương pháp này có những ưu điểm gì giúp thay đổi và hoàn thiện dáng mũi đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng khuôn mặt? Làm thế nào để duy trì được hiệu quả phẫu thuật bằng sụn tự thân lâu dài? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc này. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

nâng mũi bằng sụn tự than giá bao nhiêu
Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

1. Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Trước khi tìm hiểu sửa mũi sụn tự thân giá bao nhiêu hay nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu thì chúng ta cần tìm hiểu khái niệm về phương pháp nâng mũi này trước.

Nâng mũi bằng sụn tự thân đơn giản được biết đến là lấy sụn từ cơ thể người như tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn. Trong nâng mũi thẩm mỹ, sử dụng sụn tai là chủ yếu.

Ưu điểm tốt nhất mà sụn tự thân đem lại đó chính là được lấy trực tiếp từ cơ thể, vì thế chúng sở hữu độ tương thích cao nhất, hạn chế tối đa những biến chứng có thể gặp phải về sau.

nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu - Bác sĩ Khải
Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Đặc biệt, với chất liệu “tự nhiên”, da đầu mũi của bạn cũng được bảo vệ tốt hơn với lớp sụn bọc lại. Đó là lý do tại sao khi sử dụng sụn tự thân, chúng ta ít gặp phải tình trạng như lộ sụn hay sưng, bóng đỏ da đầu mũi sau khi thực hiện. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

2. Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? hay nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu? mời bạn tham khảo bảng giá của Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải nhé!

Dịch vụ Chi phí
Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ (Bọc sụn tự thân) 35.000.000 VNĐ
Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ sửa lại (Bọc sụn tự thân) 45.000.000 VNĐ
Mũi cấu trúc sụn Surgiform (Bọc sụn tự thân) 70.000.000 VNĐ
Mũi cấu trúc sụn Surgiform sửa lại (Bọc sụn tự thân) 80.000.000 VNĐ
Mũi sụn sườn đông khô 80.000.000 VNĐ
Mũi cấu trúc sụn sườn 80.000.000 – 150.000.000 VNĐ
Bảng giá nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tại Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Cụ thể, chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ giao động từ 35 đến 80 triệu đồng (tuỳ dịch vụ).

>> Xem thêm: Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu tiền?

3. Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu?

Vì nâng mũi sụn tai là một hình thức thẩm mỹ mới, cho kết quả vượt trộ hơn những hình thức thẩm mỹ khác vì thế chi phí nâng mũi bằng sụn tai sẽ cao hơn so với các hình thức nâng mũi truyền thống. Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai 35.000.000 VNĐ
Nâng mũi cấu trúc sụn tai sửa lại 45.000.000 VNĐ

Tuy nhiên mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì nâng mũi bọc sụn tự thân, hay nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố.

4. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu? Để đưa ra một mức giá cụ thể cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kết cấu dáng mũi hiện tại của bạn, cũng như nhu cầu về tạo hình dáng mũi mà bạn muốn thay đổi.

Mỗi loại sụn sẽ sở hữu một chức năng, công dụng cũng như được sử dụng riêng biệt cho từng trường hợp tạo hình dáng mũi.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn bạn một phương pháp phù hợp nhất. Từ đó chọn lựa được loại sụn phù hợp. Nhằm tân trang những khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải. Bên canh đó, trao đổi chi tiết với bạn về chi phí nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu hay nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu
Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu được quyết định bởi nhiều yếu tố.

Có thể bạn quan tâm: Sữa mũi bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi mới nhất

4.1. Loại sụn tự thân dùng để nâng mũi

chi phí nâng mũi sụn tự thân - Bác sĩ Khải
Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Quyết định dùng loại sụn nào cũng là một yếu tố quan trọng trong việc định giá sửa mũi sụn tự thân giá bao nhiêu.

Những loại sụn phổ biến như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,… đều có chức năng chuyên biệt khi sử dụng nâng mũi tự thân, điển hình như:

  • Sụn tai: Sụn tai là loại sụn cơ bản và phổ biến nhất, được lấy từ sụn ở vành tai. Thích hợp nhất với các dáng mũi ít khuyết điểm, được sử dụng để cấy ghép và tạo hình đầu mũi.
  • Sụn vách ngăn: Sụn tự thân thứ hai thường hay được sử dụng đó là sụn vách ngăn – được lấy từ vị trí vách ngăn ở mũi. Tuy nhiên phần sụn này khá ít, vì thế để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu, bác sĩ thường tư vấn bạn sử dụng thêm với sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để kết hợp chúng lại cùng nhau, giúp giữ chặt trụ mũi tốt nhất.
  • Sụn sườn: Sụn sườn là một công đoạn khá phức tạp, cần được thực hiện bởi một đội ngũ Y Bác sĩ giỏi chuyên môn và trung tâm sở hữu trang thiết bị đầy đủ, hiện đại như một bệnh viện.
    Phương pháp này đòi hỏi cần thêm 1 phẫu thuật ở vị trí cần lấy sụn (xương sườn số 6 hoặc 7).
    Đây là phương pháp chỉ dành cho những dáng mũi nhiều khuyết điểm, bị dị tật bẩm sinh hoặc mũi đã nâng trước đó, nhưng bị hỏng và cần chỉnh sửa lại.
  • Sụn cân thái dương: Sụn cân có ở nhiều vị trí trên cơ thể, tuy nhiên sụn cân thái dương thường được ưu tiện hơn. Vì lớp sụn ở phần này dày, dễ lấy.

4.2. Trình độ tay nghề của bác sĩ

nâng mũi sụn tự thân chi phí bao nhiêu - Bác sĩ Khải
Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Chuyên môn và trình độ Bác sĩ có ảnh hưởng quan trọng nhất với kết quả của việc nâng mũi cũng như ảnh hưởng đến câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? hay sửa mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Đây không phải là thẩm mỹ phức tạp nhưng đòi hỏi cao nhất độ tinh tế và “mát tay” của Bác sĩ thực hiện.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực PTTM, Bác sĩ Đỗ Quang Khải – Hiện là giám đốc chuyên môn của Trung Tâm thẩm mỹ Dr. Khải.

Video khách hàng tái khám nâng mũi bằng sụn tự thân tại Dr. Khải

Bác sĩ Khải là một trong những bác sĩ nâng mũi nổi tiếng nhất tại Việt Nam, thực hiện hơn 3000 ca nâng mũi mỗi năm, cả trong và ngoài nước. Đồng thời chi phí thăm khám tại trung tâm chúng tôi vô cùng cạnh tranh do đó mà bạn không cần quá lo lấng cho câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu hay nâng mũi sụn tai bao nhiêu. 

4.3. Mức độ khiếm khuyết dáng mũi của chị em

nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu dr khải
Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu?

Khiếm khuyết dáng mũi cũng như nhu cầu thay đổi chúng như thế nào là yếu tố chính quyết định phần lớn đến việc nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu.

Bạn sẽ được tư vấn và thăm khám với Bác sĩ Chuyên khoa thẩm mỹ để hiểu rõ hơn về tình trạng mũi của chính bản thân mình. Càng ít khuyết điểm, thì việc nâng mũi sẽ càng nhẹ chi phí.

5. DR Khải – Thương hiệu thẩm mỹ an toàn, uy tín

sua mui sun tu than gia bao nhieu
Bác sĩ Đỗ Quang Khải đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nâng mũi sụn tự thân cho khách hàng.

Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải là một trong những trung tâm tiên phong về phẫu thuật dáng mũi, dành được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Hướng đến cái đẹp trọn vẹn – an toàn kỹ lưỡng đến từng chi tiết để tạo ra những giá trị tốt nhất là kim chỉ nam cũng như phương châm Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải theo đuổi. Đến với Dr. Khải bạn sẽ không cần quá lo lắng về câu hỏi sửa mũi sụn tự thân giá bao nhiêu hay nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu vì chi phí thăm khám tại trung tâm chúng tôi vô cùng phải chăng và cạnh tranh trên thị trường.

Có thể hữu ích với bạn: Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Chi phí nâng mũi và cắt cánh mũi bao nhiêu tiền?

Không những thế, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nhằm đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của quý khách, cũng như cố gắng hiểu rõ hơn về tâm tư, mong muốn và giải quyết các vấn đề làm đẹp của từng khách hàng một cách hoàn mỹ.

chi phí nâng mũi tự thân - Bác sĩ Khải
Tại Dr Khải, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu
chi phí nâng mũi sụn tự thân - Bác sĩ Khải
Hình ảnh khách hàng nâng mũi sụn tự thân tại Dr Khải

Trên đây là những thông tin chi tiết về nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền và nâng mũi sụn tai bao nhiêu. Đừng quên gọi đến số Hotline của Bác sĩ hoặc nhắn tin trên Fanpage nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp nhé!

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

?>
Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo