Nâng mũi bao lâu phải làm lại? Nâng mũi vĩnh viễn tại Dr. Khải

Bài viết nổi bật

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất [2021-2022]

Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Rate this post

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp mà nhiều chị em phụ nữ yêu thích bởi chi phí phẫu thuật thấp, an toàn, hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại nâng mũi xong thì phải làm lại do sụn nâng mũi thoái hóa dẫn đến biến chứng, cong vẹo sống mũi. Vậy thì nâng mũi bao lâu phải làm lại và có phương pháp nào giúp dáng mũi giữ được vĩnh viễn không. Hãy cùng bác sĩ Khải tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây!

nâng mũi bao lâu phải làm lại
Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

1. Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

nâng mũi bao lâu thì phải làm lại
Khách hàng thường thắc mắc với bác sĩ nâng mũi bao lâu thì phải làm lại.

Rất nhiều thắc mắc của khách hàng gửi về cho bác sĩ là nâng mũi bao lâu phải làm lại? Cách đây 10 năm với phương pháp nâng mũi bằng chỉ thì thời gian sử dụng chỉ trong vòng 3 – 5 năm.

Đối với phương pháp hiện đại ngày nay nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo cho thời gian sử dụng từ 10 – 15 năm. Thậm chí, với phương pháp nâng mũi cấu trúc bọc sụn tai kết hợp sụn sinh học Surgiform (loại sụn tốt nhất hiện nay), nếu bạn biết cách chăm sóc cẩn thận và giữ gìn dáng mũi, thậm chí có thể sử dụng vĩnh viễn.

Cho nên nâng mũi bao lâu thì phải làm lại, thời gian sử dụng dài hay ngắn tùy thuộc vào lựa chọn và tình hình tài chính của mỗi người. Và hơn hết, điều này chỉ đúng khi bạn lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ chất lượng và kết quả nâng mũi làm bạn hài lòng.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi bao lâu thì phải làm lại

Sau khi nâng mũi, nâng mũi có vĩnh viễn không tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại có thể kể đến 4 yếu tố chính.

Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại - Bác sĩ Khải
Khách hàng thường thác mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

2.1. Trình độ bác sĩ

Tay nghề bác sĩ quyết định đến 70% độ an toàn cũng như thời gian sử dụng dáng mũi mới của bạn. Việc lựa chọn một bác sĩ có kinh nghiệm để biết cách chọn độ cao sụn phù hợp, sử dụng sụn tai hợp lý, nâng cao sống mũi hài hòa là bạn đã có thể tự tin sử dụng dáng mũi lâu dài.

Thời gian nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại - Bác sĩ Khải
Thời gian nâng mũi bao lâu thì phải làm lại phụ thuộc vào trình độ bác sĩ

2.2. Phương pháp nâng mũi

bao lâu phải sửa lại mũi
Phương pháp nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến thời gian làm lại mũi của bạn.

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại đó là phương pháp nâng mũi đã sử dụng.

Theo bác sĩ Khải “Thời gian ổn định và duy trì dáng mũi phần lớn do phương pháp nâng mũi quyết định. Nếu ngày xưa sử dụng sụn nhân tạo, thời gian sử dụng tối đa chỉ từ 10 – 15 năm. Hiện nay, với phương pháp nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn, do vậy bạn không cần quá lo lắng cho câu hỏi nâng mũi bao lâu phải làm lại”.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi được bao lâu? Thời gian duy trì kết quả từng loại nâng mũi

2.3. Chất liệu sụn

Nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại - Bác sĩ Khải
Nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại phụ thuộc vào chất liệu sụn

Sụn không chỉ đóng vai trò nâng cao sống mũi mà còn duy trì hình dáng mũi, là yếu tố quan trọng quyết định nâng mũi bao lâu thì phải làm lại. Sử dụng chất liệu nâng mũi tốt, giúp hạn chế rủi ro, dáng mũi bền đẹp theo thời gian.

Tại trung tâm Bác sĩ Khải, các chất liệu sụn đều được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ với giấy kiểm định chất lượng nghiêm ngặt do FDA cấp chứng nhận. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi phẫu thuật và thời gian ổn định tốt hơn so với các loại sụn thông thường.

>> Xem thêm: Nâng mũi có kiêng quan hệ không? Sau nâng mũi bao lâu mới được quan hệ?

2.4. Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi sau bao lâu thì làm lại được - Bác sĩ Khải
Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc kỹ càng sau hậu phẫu

Ngoài những yếu tố kể trên thì cách chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật cũng ảnh hưởng trực tiếp tới việc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại. Sau khi thực hiện, khách hàng cần chú ý giữ gìn dáng mũi cẩn thận, tránh va chạm, kiêng cữ và tái khám định kỳ để dáng mũi luôn bền đẹp lâu dài.

> Xem thêm: Nâng mũi bao lâu mới đẹp? Các yếu tố ảnh hưởng

> Xem thêm: Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? Tư thế nằm sau khi nâng mũi đúng nhất

3. Nâng mũi vĩnh viễn và an toàn tại Dr. Khải

phương pháp nâng mũi dr khải
Chọn trung tâm uy tín, bác sĩ giỏi để không phải lo lắng cho câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại.

Tại trung tâm bác sĩ Đỗ Quang Khải (Dr. Khải), các ca nâng mũi đều do bác sĩ Khải trực tiếp thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất cho khách hàng. Bác sĩ cũng là người kiểm tra từng chất liệu, tính toán thật kỹ lưỡng, đánh giá chất lượng sụn có phù hợp với cơ thể khách hàng hay không. Do vậy ban không cần phải quá lo lắng cho câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại.

 

 

Nâng mũi tại Dr Khải để không phải lo lắng cho câu hỏi nâng mũi bao lâu phải làm lại

 

Các ca phẫu thuật đều đạt kết quả tốt nhất nhờ áp dụng kỹ thuật nâng mũi phương pháp hiện đại. Đảm bảo khách hàng sử dụng dáng mũi được lâu dài, tránh phải nâng mũi lại sau thời gian sử dụng.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi hơn 10 năm, Bác sĩ Khải có hơn 1000 khách hàng đang sử dụng dáng mũi của họ bền đẹp đến ngày nay.

nâng mũi có thời hạn bao lâu - Bác sĩ Khải
Khách hàng nâng mũi tại Dr Khải vô cùng hài lòng
nâng mũi sau thời gian bao lâu phải làm lại - Bác sĩ Khải
Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Dr Khải thành công

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Khải về việc nâng mũi bao lâu phải làm lại. Hi vọng rằng khách hàng quan tâm vấn đề này đã tìm thấy được câu trả lời mình cần. Hãy nhớ! Để làm đẹp một cách an toàn, lựa chọn trung tâm uy tín là điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo