Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Các yếu tố ảnh hưởng

Bài viết nổi bật

Top 11 Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn (TP HCM), đảm bảo uy tín & an toàn

Nâng/sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi mới nhất 2023

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng nhất TPHCM

Rate this post

Thắc mắc sau nâng mũi bao lâu thì đẹp là điều mà khách hàng thẩm mỹ tạo hình mũi rất quan tâm. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rõ hơn những yếu tố liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trước, trong và sau khi nâng mũi, thời gian phục hồi hoàn toàn để bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp toàn diện. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề sửa mũi bao lâu thì đẹp trong chuyên mục hỏi đáp hôm nay nhé!

nâng mũi bao lâu thì đẹp
Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp?

1. Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Thường thì mất 1-3 tháng để mũi ổn định và đẹp sau nâng mũi. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân mà một số người cần 3-6 tháng đường nét dáng mũi mới như mong muốn. Không có thời gian chính xác khi nào dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về nâng mũi bao lâu thì đẹp thì hãy cùng chúng tôi xem qua hình ảnh quá trình nâng mũi của một khách hàng nhé.

Các giai đoạn nâng mũi

**Có thể bạn cần: Phương pháp nâng mũi tự nhiên KHÔNG CẦN DAO KÉO

Quá trình phục hồi để trả lời cho câu hỏi sau nâng mũi bao lâu mới đẹp cụ thể như sau:

1.1 Sau 2 ngày, khách hàng được hẹn hút dịch, mũi bớt sưng đáng kể

Sau bước này, chúng ta cảm thấy dễ chịu đáng kể. Mũi nhẹ và không còn sưng, đau khiến bạn cảm thấy khó chịu, thấy vướng như ban đầu.

Các bác sĩ sẽ tỉ mỉ thực hiện từng bước trong quy trình nâng mũi để có được dáng mũi thật sự ổn định lâu dài. Do đó, bạn sẽ được hẹn tái khám và hút dịch sau hai ngày nâng mũi. Việc này sẽ giúp bạn phần nào bớt lo lắng vấn đề nâng mũi bao lâu đẹp. Sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, mũi nhẹ hơn và bớt căng phồng, và giảm đau nhức.

1.2 Sau 7-10 ngày, bác sĩ tiến hành tháo nẹp mũi

nang mui bao lau thi dep tu nhien - Bác sĩ Khải
Giải đáp sau nâng mũi bao lâu mới đẹp qua quá trình phục hồi

Để mũi được định hình chắc chắn, sau 7-10 ngày đầu phẫu thuật cần phải nẹp mũi là vô cùng quan trọng. Nhưng có một số trường hợp nâng mũi 7 ngày sau vẫn còn sưng, kẹp nâng mũi sẽ hỗ trợ giúp kết nối giữa chất liệu sụn độn và hệ thống mạch máu, giúp mô xương mũi nhanh chóng trở thành một thành phần thống nhất và chặt chẽ hơn.

Trong giai đoạn, cần tránh vận động mạnh, không đeo kính, trang điểm, …bởi sẽ làm ảnh hưởng đến nâng mũi bao lâu thì đẹp, và độ bền sau nâng mũi.

Ngoài ra, nếu không tuân theo chỉ định của bác sĩ mà ăn nhầm đồ nếp, thịt gà, rau muống, uống các chất kích thích thì mũi có thể bị mưng mủ, sưng tấy, đau nhức hoặc để lại sẹo. Do đó, bạn cần hết sức thận trọng và kiêng nâng mũi ít nhất bảy ngày nếu vẫn còn sưng, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để có được dáng mũi đẹp như ý và rút ngắn thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp

1.3 Sau 10 – 14 ngày, khách hàng được cắt chỉ

Các liên kết chắc chắn, trụ mũi bền chắc đáng kể, đường viền mũi thực tế nên tự nhiên vào ngày thứ 10 sau khi nâng mũi. Bác sĩ sẽ hẹn lịch để cắt chỉ và kiểm tra lại kết quả sau nâng.

1.4 Sau 4-6 tuần, dáng mũi tự nhiên và mềm mại như mong đợi

nâng mũi sau bao lâu thì đẹp
Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp?

 

Nếu bạn mong muốn biết nâng mũi bao lâu thì đẹp thì hãy chờ 4-6 tuần sau khi phẫu thuật. Lúc này mũi đã có những cải thiện rõ rệt, tướng mũi thanh thoát, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Bên cạnh đó, khuyết điểm được giảm thiểu giúp bạn tự tin hơn.

 

sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp - Bác sĩ Khải
Mũi đẹp tự nhiên sau 45 ngày phẫu thuật

Vậy sửa mũi bao lâu mới đẹp? Tóm lại, nếu cơ thể của bạn nhanh thích ứng thì mũi của bạn sẽ nhanh đẹp. Trường hợp bạn có cơ địa đặc thù thì giai đoạn phục hồi có thể chậm hơn dự kiến. Do đó, đừng quá lo lắng về vấn đề “sau khi sửa mũi bao lâu mới đẹp”.

nâng mũi bao lâu mới đẹp
Các trường hợp lâu hồi phục vết thương sau khi nâng mũi.

Bên cạnh đó cũng có những trường hợp lâu hồi phục vết thương sau khi nâng mũi như:

 • Da gốc mũi dày, lỗ chân lông bị lo
 • Đầu mũi to, thô
 • Mũi hỏng, đã từng nâng mũi
 • Bơm silicon lỏng nâng mũi trước đó
 • Phù mềm sưng nề quá nhiều

Sau khi đã hiểu rõ nâng mũi sau bao lâu thì đẹp rồi thì các yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi sau bao lâu thì đẹp là gì? Cùng tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo bạn nhé!

Dáng mũi của khách hàng tại Dr Khải ổn định sau 1 tháng

>> Có thể bạn quan tâm: Sửa mũi S Line bao lâu mới đẹp tự nhiên?

2. Các yếu tố ảnh hưởng nâng mũi bao lâu thì đẹp?

 • Phương pháp phẫu thuật
nâng mũi sau bao lâu thì đẹp
Sửa mũi bao lâu mới đẹp? Cần từ 5-14 ngày để vết thương khô.

Các phương pháp phẫu thuật khác nhau sẽ cho đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng khác nhau. Vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì đẹp cần phải theo cơ chế phục hồi của cơ thể. Nhưng nhìn chung mất khoảng 5 – 14 ngày. Nâng mũi sụn tự thân sẽ có thời gian hồi phục nhanh hơn, bởi lẽ cơ thể bạn sẽ thích ứng tốt hơn. Còn đối với nâng mũi nhân tạo thì cần khoảng 1 tháng để sụn mũi có thể ôm sát vào mô mũi, tạo thành một cơ chế hoàn hảo và thống nhất.

 • Tính chất cơ địa của bệnh nhân
nâng mũi sau bao lâu thì bình thường
Tính chất cơ địa của bệnh nhân ảnh hưởng tới câu hỏi sau nâng mũi bao lâu mới đẹp.

Cơ địa của mỗi người là khác nhau, vì thế sau nâng mũi bao lâu thì đẹp sẽ tùy thuộc vào độ thích ứng cơ thể. Với những người cơ địa tốt thì tốc độ phục hồi vết thương nhanh hơn và ngược lại.

Tuy nhiên, khi nâng mũi tại Bác sĩ Khải, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nâng mũi sau bao lâu mới đẹp vì các chuyên viên sẽ theo sát tình trạng và kê toa thuốc để giúp cơ thể bạn phục hồi một nhanh chóng và tốt nhất.

>> Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì làm lại? Nâng mũi vĩnh viễn tại Dr. Khải

 • Quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi
sua mui bao lau moi lanh
Sau sửa mũi bao lâu mới đẹp phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi.

Hầu hết những người sau khi phẫu thuật mũi xong đều quan tâm sau nâng mũi bao lâu thì đẹp.

Quá trình chăm sóc sau nâng mũi rất quan trọng và chúng cũng quyết định phần lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của dáng mũi sau nâng.

Bác sĩ và chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp chỉ dẫn bạn chế độ ăn uống, chăm sóc vết thương, kiêng cữ tốt nhất để không khiến vết thương bị ê ẩm hay tím.

Bạn nên theo sát những chỉ dẫn này để dáng mũi lên hoàn thiện nhất và không phải lo lắng đến câu hỏi nâng mũi bao lâu mới đẹp.

Ngoài ra, để mũi nhanh chóng hồi phục bạn nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý hạn chế tác động mạnh đến mũi. Đặc biệt bạn cần tăng cường bổ sung vitamin, protein như các rau củ, nấm,… và hạn chế ăn những thực phẩm như thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống,… để tránh tình trạng sưng tấy khó lành cho vết thương.

>> Bài viết liên quan: Nâng mũi được bao nhiêu năm? Thời gian duy trì kết quả từng loại nâng mũi

3. Dr. Khải – Địa chỉ nâng mũi đẹp, phục hồi nhanh chóng

nang mui bao lau moi lanh
DR Khải – Địa chỉ nâng mũi đẹp, phục hồi nhanh chóng giúp bạn trả lời câu hỏi sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp nhanh nhất.

Bác sĩ Khải, một trong những Bác sĩ nổi tiếng mát tay nhất trong chuyên môn tạo hình dáng mũi đẹp, chuẩn thời thượng. Với hơn 3000 ca nâng mũi mỗi năm cho cả những khách hàng trong và ngoài nước, Bác sĩ Khải còn được mệnh danh là “Bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ”.

Quy trình phẫu thuật an toàn, chuẩn Bộ Y tế Tư vấn và thăm khám

 • Tư vấn,thăm khám và tìm hiểu mong muốn của khách hàng
 • Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ
 • Bác sĩ Đỗ Quang Khải trực tiếp thực hiện phẫu thuật
 • Chăm sóc 1 – 1 với đội ngũ điều dưỡng tận tâm, chu đáo

Với phương châm bảo đảm an toàn cho khách hàng, Trung tâm Bác sĩ Khải luôn sử dụng những trang thiết bị công nghệ hiện đại giúp hạn chế những biến chứng và rút ngắn thời gian hồi phục giúp khách hàng nhanh chóng có được kết quả như mong muốn.

Đến Dr. Khải nâng mũi để không còn lo lắng với câu hỏi sau nâng mũi bao lâu thì đẹp

Những kết quả thành công và hồi phục nhanh khi nâng mũi tại Trung tâm Bác sĩ Khải

Lam Anh chia sẻ: Cô chia sẻ thời gian đầu cũng hơi đau nhức nhưng đến ngày thứ 3 thì không còn sưng và nhức phần vết thương nữa. Mấy ngày sau cô chỉ cần nghỉ ngơi tại nhà. Lan Anh cũng đã xin nghỉ tại chỗ làm cũ và quyết tâm sau khi khỏe hẳn sẽ xin chỗ làm mới để có công việc tốt hơn.

Đến Dr. Khải nâng mũi để không còn lo lắng với câu hỏi sau nâng mũi bao lâu thì đẹp

nâng mũi sau bao lâu thì đẹp - Bác sĩ Khải
Hình ảnh khách hàng nâng mũi đẹp tại Dr Khải 1

sửa mũi bao lâu thì đẹp - Bác sĩ Khải
Hình ảnh khách hàng nâng mũi đẹp tại Dr Khải 2

sửa mũi bao lâu mới đẹp - Bác sĩ Khải
Hình ảnh khách hàng nâng mũi đẹp tại Dr Khải 3
Phản hồi của khách hàng khi nâng mũi tại Bác sĩ Khải (1)
Phản hồi của khách hàng khi nâng mũi tại Bác sĩ Khải (2)

Tham khảo:

Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng? Mẹo giúp mũi giảm sưng bầm

6 Cách giảm sưng sau nâng mũi cực hiệu quả

Chỉnh sửa mũi: Những điều cần lưu ý và cách khắc phục hiệu quả

Hi vọng những thông tin bên trên đã giải đáp thật chi tiết những thắc mắc về sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp. Cùng với những thông tin chăm sóc mũi sau hậu phẫu như thế nào để sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn, Tây thời thượng nhất. Đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp.

Thông tin bài viết được tham khảo từ câc nguồn uy tín sau

Postoperative care of the rhinoplasty patient https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/1178204/ (Ngày truy cập 09/05/2021)

What should I expect during my rhinoplasty recovery? https://www.plasticsurgery.org/cosmetic-procedures/rhinoplasty/recovery (Ngày truy cập 09/05/2021)

What to expect during your rhinoplasty recovery https://www.plasticsurgery.org/news/blog/what-to-expect-during-your-rhinoplasty-recovery (Ngày truy cập 09/05/2021)

Rhinoplasty https://www.healthline.com/health/rhinoplasty (Ngày truy cập 09/05/2021)

Cosmetic surgery: What you should know https://www.medicalnewstoday.com/articles/chin-filler#summary (Ngày truy cập 09/05/2021)

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

?>
Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo