Cách khắc phục khi nâng mũi bị cao quá

Hình ảnh khách hàng

  • <strong>Cách khắc phục khi nâng mũi bị cao quá</strong>
  • <strong>Cách khắc phục khi nâng mũi bị cao quá</strong>
  • <strong>Cách khắc phục khi nâng mũi bị cao quá</strong>
  • <strong>Cách khắc phục khi nâng mũi bị cao quá</strong>

Bài viết nổi bật

Nâng mũi uy tín tại tphcm

Nâng mũi có đau không

Nâng mũi sau này có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi s line ở đâu đẹp

Ngày nay hầu hết các khách hàng đến với thẩm mỹ viện Dr Khải đều mong muốn mũi nâng phải cho thật cao. Nhưng tất cả đều không hề nhận ra rằng nâng mũi bị cao quá sẽ gây ra những tác hại và nguy hiểm cho mình. Vì vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu vào vấn đề xem mũi nâng cao quá sẽ gặp những nguy hiểm tác hại nào? Và cách khắc phục những tác hại nguy hiểm đó như thế nào?

nâng mũi bị cao quá
Không nên nâng mũi cao quá, sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

1. Ảnh hưởng của nâng mũi bị cao quá

Nâng mũi là kỹ thuật đưa chất liệu sụn nhân tạo vào bên trong mũi và để sụn bám sát vào xương mũi tạo mũi có độ cao sóng mũi và độ dài đầu mũi. Tuy nhiên mũi chỉ đẹp tự nhiên khi được nâng vừa phải. Nếu nâng mũi bị cao quá thì da mũi sẽ bị kéo dãn nhiều hơn và đồng thời các mạch máu sẽ bị chèn ép nhau dẫn đến tình trạng da mũi sẽ mỏng và bị bóng đỏ sau thời gian sử dụng.

Tình trạng nâng mũi bị cao quá sẽ gây ra những tác hại nguy hiểm khôn lường. Về mặt tinh thần sẽ gây mất tự tin với người đối diện. Về mặt sức khoẻ sẽ gây tình trạng thiếu máu, hoại tử, viêm đầu mũi, thủng đầu mũi, lộ sóng đầu mũi sau thời gian.

Vì vậy, để đẹp và an toàn sức khoẻ thì các khách hàng nên lựa chọn mình dáng mũi và nâng cho phù hợp với cấu trúc mình. Đừng tham lam mà nâng mũi cao quá sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và hơn nữa sẽ tự biến mình thành thảm họa của phẩu thuật thẩm mỹ.

nâng mũi bị cao quá
Nâng mũi bị cao quá sẽ gây hoại tử, viêm, sưng đầu mũi.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bị lệch phải làm sao? Các phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch

2. Cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị cao quá

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho bản thân thì khi đi nâng mũi, bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Không nên nâng mũi cao quá để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Và để khắc phục tình trạng nâng mũi bị cao quá, trước tiên bạn cần đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành sửa mũi.

Trước tiên, bác sỹ tiến hành kiểm tra và tư vấn đưa ra phương pháp sửa mũi bị hư phù hợp với tình trạng mũi.

Khi thực hiện kỹ thuật chỉnh sửa mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và truyền giảm đau để bắt đầu thực hiện sửa mũi.

Tiếp theo bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở trong mũi để lấy sụn mũi cũ ra và thay vào đó bằng sụn nâng mũi mới đã được sửa. Sau đó, gọt sao cho phù hợp với cấu trúc mũi. Và cuối cùng mũi sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

khắc phục nâng mũi bị cao quá
Một chiếc mũi đẹp không cần quá cao, chỉ cần phù hợp với gương mặt.

>> Xem thêm: Nâng mũi có để lại di chứng không? Các biến chứng thường gặp sau sửa mũi

3. Địa chỉ sửa mũi quá cao an toàn và uy tín

Hiện nay cơ sở thẩm mỹ trên thị trường rất nhiều đồng thời cũng có một số cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép hoặc những bác sĩ đứng ra phụ trách không có chuyên môn kinh nghiệm.

Khi mũi bạn gặp phải trường hợp nâng mũi bị cao quá thì bạn nên tìm hiểu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao. Tránh đi bừa khiến tiền mất tật mang, mất cả thời gian đi tới lui thực hiện thẩm mỹ và cả thời gian kiêng cữ nghỉ dưỡng.

Nằm trong danh sách những cơ sở thẩm mỹ trên thị trường thì Thẩm mỹ viện Dr Khải là cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng được các chị em toàn quốc đặc niềm tin, chuyên khắc phục các tình trạng nâng mũi bị cao quá khiến chị em mất tự tin.

Dr. Khải đã từng:

  • Tốt nghiệp ĐH Y Dược.
  • Học chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại ĐH Tennessee.
  • Học bằng chuyên khoa I tại ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Và ông từng tham dự ISAP 2016 cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.
xử lý nâng mũi bị cao quá
Bác sĩ Khải là chuyên gia hàng đầu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã phần nào hiểu được hơn về những tác hại và cách khắc phục về trường hợp nâng mũi bị cao quá. Lắng nghe tư vấn của chuyên gia và lựa chọn kỹ lưỡng trung tâm thực hiện thẩm mỹ để tránh xảy ra những tình trạng đáng tiếc.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi