NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ ĐAU KHÔNG?

Bài viết nổi bật

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất [2021-2022]

Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Rate this post

Rất nhiều khách hàng khi nhắc đến nâng mũi là nghĩ ngay đến sự đau đớn

Nâng mũi cấu trúc được biết đến như phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Một trong số những câu hỏi phải kể đến nâng mũi cấu trúc có đau không? Để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này, ta có thể tham khảo bài viết sau đây. Cùng xem ngay!

I. Nâng mũi cấu trúc có đau không? – Bác sĩ Khải giải đáp

Nâng mũi cấu trúc có đau không là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ bởi tâm lý sợ đau đớn luôn hiện hữu trong tâm trí. Vậy thực hư điều này thế nào?

Để có câu trả lời cho vấn đề này, Bác sĩ Đỗ Quang Khải (Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm Thẩm mỹ Klain) cho biết: “Nâng mũi cấu trúc là quá trình can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi như sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi để định hình lại toàn bộ dáng mũi giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Chính việc can thiệp toàn bộ cấu tạo mũi khiến nâng mũi cấu trúc sẽ CÓ ĐAU. Tuy nhiên, cơn đau này hoàn toàn có thể chịu đựng được”.

Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ không gặp bất cứ cơn đau nhức nào vì đã được tiêm thuốc tê toàn bộ vùng mũi. Tuy nhiên, đây là phương pháp phẫu thuật nên sau khi hết thuốc tê, bạn gặp những cơn đau nhức nhất định. Tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ có những cảm nhận về cơn đau khác nhau.

Thông thường, thời gian hết đau nhức, sưng tấy sẽ trong khoảng 3-5 ngày đầu. Khi bạn vượt qua giai đoạn này, xin chúc mừng vì bạn sắp trở nên xinh đẹp hơn rồi!

Tìm hiểu thêm:

Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ

II. Những lưu ý giúp nâng mũi cấu trúc không đau?

Đã có những trường hợp lo lắng, sợ hãi về những cơn đau mà quyết định từ bỏ cơ hội làm đẹp của mình.

Thực tế đã cho thấy rằng ngày nay có rất nhiều người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn hoàn thiện mình hơn, không phải họ không sợ đau mà là họ có những lưu ý quan trọng sau đây:

– Tìm hiểu phương pháp nâng mũi cấu trúc, những biến chứng có thể xảy ra

Việc tìm hiểu các phương pháp có thể không giúp các bạn đỡ đau khi thực hiện phẫu thuật tuy nhiên chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những việc đang diễn ra, những biến chứng, phản ứng cơ thể để có những phương án khắc phục hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm:

Nâng mũi bị lệch và cách xử lý

– Chuẩn bị tâm lý thoải mái

Cần trang bị cho mình một tâm lý thoải mái nhất, không nên quá căng cẳng, hồi hộp, lo lắng về kết quả thực hiện, hay sợ đau … Điều này không chỉ giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn mà còn không gây ra những áp lực, phân tâm cho bác sĩ thực hiện.

Trước khi nâng mũi cấu trúc, bạn cần ăn uống đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực để có kết quả phẫu thuật thành công nhất, thời gian bình phục nhanh chóng.

– Lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín

Việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ an toàn, uy tín chất lượng góp phần tạo nên 80% thành công của phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Nổi tiếng với việc đem xu hướng L-line phủ sóng rộng khắp Việt Nam, Bác sĩ Đỗ Quang Khải đã phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thành công cho hàng ngàn người rong và ngoài nước.

Rất nhiều người đã tin tưởng vào tay nghề chuyên môn, sự tận tâm, tư vấn tận tình của Bác sĩ mà có thể tự tin thay đổi một diện mạo mới, trẻ trung, thu hút mọi ánh nhìn hơn.

Đôi nét về Bác sĩ Đỗ Quang Khải

– Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa trường Đại Học Y Dược TP HCM

– Tu nghiệp tại Đại học Tennessee Mỹ về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– Thành viên hội Tạo hình thẩm mỹ ISPRES.

– Người mang xu hướng L-line phủ sóng rộng khắp Việt Nam.

III. Cảm nhận của khách hàng khi nâng mũi cấu trúc ở Trung tâm Bác sĩ Khải

Cùng tham khảo một số cảm nhận của khách hàng về nâng mũi cấu trúc có đau không tại Trung tâm Bác sĩ Khải:

Chị Trúc Ly (32 tuổi – TP. Hồ Chí Minh: “Bác sĩ Khải làm rất mát tay, sau khi nâng mũi cấu trúc mình chỉ hơi đau một chút. Vài ngày sau là đỡ hơn hẳn và form dáng mũi cũng được cải thiện rõ ràng hơn. Giờ tôi hoàn toàn tự tin với vẻ ngoài của mình.”

Bạn Hương Thảo (Bến Tre): “Bây giờ trả lời cho nâng mũi cấu trúc có đau không thì đương nhiên là đau rồi. Tuy nhiên vẫn trong khả năng chịu đựng được và thực sự rất đáng giá. Tôi đã dũng cảm để thay đổi bản thân, chiến thắng chính mình, bây giờ tôi cảm thấy mình như được tái sinh vậy. Xin cảm ơn Bác sĩ Khải cùng các nhân viên tại đây!”

Bạn Duy Hùng (TP. Hồ Chí Minh): “Với tôi nâng mũi cấu trúc không đau chút nào. Có thể do tôi là đàn ông nên khả năng chịu đau lớn hơn. Bác sĩ rất mát tay, giảm thiểu đau đớn đáng kể khiến tôi rất hài lòng.”

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo