NÂNG MŨI CẤU TRÚC DÁNG THÁI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn đam mê với chiếc mũi cao nhưng vẫn được nét mềm mại Á Đông mà các hotgirl Thái Lan đang sở hữu thì một tin vui cho các bạn là dáng mũi bay Thái đã có mặt tại Việt nam và đang được một số cơ sở thẩm mỹ ứng dụng nâng thành công, được đông đảo các khách hàng vô cùng yêu thích.

I. Sự kết hợp hoàn hảo giữa S-line và L-line

Mỗi khi nhắc đến phẫu thuật nâng mũi, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến 2 dáng mũi quen thuộc đó là S-line và L-line. Trong đó, dáng mũi S-line được du nhập từ Hàn Quốc với đặc điểm mềm mại, sóng mũi có độ võng nhẹ, đầu mũi tròn, thích hợp với nét khuôn mặt của người châu Á. Ngược lại, dáng mũi L-line ra đời sau và được Bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải khởi xướng đầu tiên tại Sài Gòn với cấu trúc sóng thanh cao, đầu mũi bay, lỗ mũi kín hình hạt chanh. Đặc biệt, khi được nhìn ở góc nghiêng, dáng L-line sẽ được thấy ở hình dạng chữ L rất đặc trưng.

Tuy hiện đang là 2 dáng mũi nổi đình nổi đám trong phẫu thuật chỉnh hình mũi thế nhưng chúng vẫn có những nhược điểm cơ bản nếu khách hàng không lựa chọn phù hợp đúng với khuôn mặt của mình. Dáng S-line cho ra dáng mũi mềm mại, tự nhiên nhưng sóng mũi lại hấp và cải thiện không triệt để khuyết điểm của nền mũi cũ. Còn đối với dáng L-line, không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với nó, bởi vì nếu không phù hợp sẽ mang lại cảm giác thô cứng và không tự nhiên.

Để khắc phục khuyết điểm trên, dáng mũi bay Thái ra đời giúp tất cả khách hàng sở hữu dáng mũi cao Tây nhưng vẫn đảm bảo giữ được nét mềm mại, tự nhiên. Đây chính là phép cộng hoàn hảo giữa châu Á và châu Âu. Nói cách khác, nếu đang đang mong muốn cho mình một dáng mũi cao Tây cá tính nhưng điểm lại một chút mềm mại, bức phá thì nâng mũi dáng bay Thái chính là câu trả lời rõ nhất.

II. Dáng mũi mềm mại, duy trì với thời gian

Các mỹ nhân xứ chùa Vàng không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê mà chiếc mũi cao xinh còn tạo điểm nhấn, nét thần thái trên khuôn mặt làm cho tổng thể vô cùng hài hoà. Đó là lý do tại sao cơn sốt bay Thái hiện đang phủ sóng khắp giới nâng mũi. 

Không chỉ tổng hợp được các nét hài hòa trên khuôn mặt, các ưu điểm của phương pháp nâng mũi cũ mà dáng mũi này còng tích thêm một điểm cộng vô cùng đặc biệt chính là sau khi mũi đã hoàn thiện, khách hàng có thể vặn vẹo chiếc mũi của mình mà không lo bị lệch, vẹo. Lý do tại sao lại như vậy, câu trả lời nằm ở chất liệu sụn mà mũi Thái sử dụng, với hoạt tính mềm dẻo, có khả năng thích ứng với cơ thể mà không phải lo đến chuyện đào thải vật liệu.Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc mũi kiểu Thái đẹp mà an toàn, bạn cần lựa chọn một địa điểm uy tín, áp dụng công nghệ cao để thực hiện.

II. Cơn sốt mũi bay Thái tại Dr Khải

Enter your text here...

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi