Nâng mũi cho nam giới: Lưu ý & Chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia

Bài viết nổi bật

Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Nâng/sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi mới nhất 2023

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết tại DR Khải

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? [Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc 2022]

Rate this post

Ngày nay, làm đẹp đã không còn là chuyện của riêng nữ giới. Nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp vô cùng lớn và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Và thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp mà nam giới ưu tiên hướng đến để sở hữu một vẻ ngoài phong độ. Vậy các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới nào đẹp và an toàn? Sửa mũi nam giới ở đâu uy tín? Hãy cùng Bác sĩ Khải tìm hiểu qua bài viết sau đây.

nâng mũi cho nam giới
Tư vấn nâng mũi cho nam giới

1. Tiêu chuẩn mũi đẹp khi nâng mũi cho nam giới

Tiêu chuẩn mũi đẹp cho nam giới là một chiếc mũi cao, thẳng và dày, đầu mũi được nâng cao tương xứng với độ dài của sống mũi. Đặc biệt gốc mũi và khóe mắt có tỷ lệ phù hợp và không quá xa nhau. Hơn nữa, một chiếc mũi đẹp đối với nam giới phải toát lên được sự nam tính, mạnh mẽ chứ không phải là sự dịu dàng, nhẹ nhàng như với nữ giới.

nâng mũi nam ở đâu đẹp
Tiêu chuẩn mũi đẹp với nam chú trọng vào sự nam tính, mạnh mẽ.

Sau đây là tiêu chí chung của phẫu thuật nâng mũi cho nam cho những người đàn ông với vẻ ngoài thu hút:

 • Sống mũi cao thẳng, hài hòa, không gồ.
 • Chiều dài mũi chiếm khoảng 30% gương mặt.
 • Đỉnh mũi cao khoảng 30% chiều dài mũi. Hai cánh mũi thon gọn, không quá to, khoảng bằng 30% chiều dài mũi.
 • Tỉ lệ góc giữa mũi môi khoảng 95 – 98 độ. Tỉ lệ góc mũi trán khoảng từ 145 – 148 độ.
 • Hai cánh mũi thon gọn, không quá to.
 • Dáng mũi nhìn nghiêng tạo thành hình chữ L cân đối. Đầu mũi nhìn lên tạo hình tam giác cân và lỗ mũi nhỏ hạt chanh.
Để nâng mũi nam giới đẹp, bác sĩ cần biết được nhu cầu và sở thích của khách hàng. Nếu khách mong muốn có dáng mũi cao thẳng Tây Phương, có thể lựa chọn dáng mũi L-line cao tây nam tính. Nếu mong muốn dáng mũi hài hòa, tự nhiên có thể chọn dáng mũi bay Châu Á để hợp với gương mặt.

2. Các phương pháp phẫu thuật cho từng hình thái mũi cơ bản

Do dáng mũi người Châu Á thường gặp những khuyết điểm xấu ngay từ khi sinh ra, vì vậy để phẫu thuật mũi cho nam giới đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần biết rõ đặc điểm và phương án khắc phục cho từng khuyết điểm.

2.1. Nâng mũi cho nam mũi tẹt

trước và sau khi nâng mũi nam giới
Trường hợp mũi tẹt là khuyết điểm phổ biến của nam giới Việt Nam.

Đặc điểm

Đây là khuyết điểm đa số người đàn ông Việt Nam gặp phải. Đặc điểm nhận dạng: Sống mũi thấp, tẹt, xương mũi to bè và thô.

Đặc biệt, người sở hữu dáng mũi tẹt sẽ khiến gương mặt trở nên to tròn hơn, mất cân đối trên tổng thể gương mặt, do vậy nhiều nam giới luôn tìm kiếm phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam để cải thiện dáng mũi.

Phương án khắc phục

Trường hợp mũi tẹt, dáng mũi dài:

Sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam bằng nâng mũi sụn nhân tạo hoặc bọc sụn tự thân.

 • Đối với nâng mũi sụn nhân tạo, sống mũi của bạn sẽ được động cao lên, tuy nhiên hạn chế là nếu nâng quá cao, da mũi sẽ bị bào mỏng, bóng đỏ đầu mũi,…
 • Đối với sụn tự thân, ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, đầu mũi sẽ được bọc sụn tự thân nhằm hạn chế các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc để chỉnh sửa hết các khuyết điểm của mũi.
Phẫu thuật sửa mũi cho nam - Bác sĩ Khải
Trường hợp mũi tẹt thường được khắc phục bằng nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc bọc sụn tự thân

Trường hợp mũi tẹt, đầu mũi ngắn

Nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc là cách tối ưu đối với trường hợp này. Trụ mũi sẽ được tiến hành chỉnh hình lại, đồng thời phần đầu mũi được kéo dài bằng sụn tự thân. Lúc này, dáng mũi sẽ được điều chỉnh hài hòa, phù hợp với gương mặt, và hiệu quả phẫu thuật cũng lâu hơn.

Trường hợp mũi tẹt, đầu mũi to

Để khắc phục hai nhược điểm mũi tẹt và đầu mũi to, bạn nên kết hợp nâng mũi và các kỹ thuật chỉnh hình đầu mũi.

Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ có những can thiệp nâng mũi cho nam giới phù hợp:

 • Nếu sụn cánh mũi phát triển gây tình trạng đầu mũi to, bạn nên phẫu thuật cắt hoặc cuộn cánh mũi.
 • Nếu mô và sụn ở đầu mũi phát triển, bác sĩ có thể sử dụng phương pháp tạo hình lại đầu mũi và lấy bớt mô hoặc sụn ra, giúp thu gọn cánh mũi lại.

2.2. Nam mũi hếch

nâng mũi nam hàn quốc
Trường hợp mũi hếch khiến gương mặt mất thẩm mỹ khi nhìn trực diện.

Đặc điểm

Mũi hếch là dáng mũi ngắn, thấp, lỗ mũi to, phần đầu mũi có xu hướng chếch về phía trước. Điều này làm cho khi nhìn trực diện sẽ thấy rõ lỗ mũi khiến gương mặt trở nên mất thẩm mỹ.

Khi nam giới sở hữu dáng mũi hếch, gương mặt sẽ trở nên mất cân đối, đây là nguyên nhân làm mất đi vẻ tự tin trước mọi người. Do vậy nhiều nghười tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam để khắc phục tình trạng này.

Phương án khắc phục

Để cải thiện dáng mũi hếch, bạn cần lựa chọn sửa mũi nam giới bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo. Điều quan trọng nhất của phương pháp nâng mũi cho nam giới này là bác sĩ tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân, nhằm điều chỉnh độ hếch của dáng mũi.

2.3. Nam mũi to

trước và sau khi nâng mũi nam giới
Dáng mũi to khiến gương mặt trở nên thô và xấu xí.

Đặc điểm

Nam giới mũi to là một đặc điểm dễ dàng nhận thấy nhất so với mũi của nữ giới. Đặc điểm nhận dạng là phần đầu mũi to, cánh mũi bè, sống mũi to thô chiếm trọn gương mặt.

Nguyên nhân chủ yếu gây mũi to ở nam giới là:

 • Cánh mũi to: sụn cánh mũi phát triển mạnh
 • Đầu mũi to: mô ở đầu mũi phát triển mạnh
 • Sống mũi to bè: xương sống mũi lớn
 • Mũi to toàn diện: mô, sụn, xương phát triển mạnh hơn bình thường

Mũi to khiến cho gương mặt trở nên thô kệch, tổng thể đường nét trên gương mặt cũng trở nên nhạt nhòa và không có vẻ nam tính. Do vậy nhiều nghười tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam để khắc phục tình trạng này.

Phương án khắc phục

 • Với trường hợp mũi to, khách hàng có thể nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp cấu trúc kết hợp cắt, cuộn cánh mũi nếu cánh mũi quá lớn. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo hình cấu trúc lại dáng mũi để cải thiện các khuyết điểm.
 • Với trường hợp đầu mũi to, khách hàng nên sửa mũi nam giới bằng cách thu gọn đầu mũi: chỉnh sụn cánh mũi, thu gọn mô đầu mũi. Hoặc kết hợp với nâng mũi để nâng cao sóng mũi, giúp gương mặt hài hòa hơn.
 • Với trường hợp mũi to toàn diện, bạn nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ để tìm ra dáng mũi phù hợp với gương mặt. Bạn có thể sử dụng sửa mũi nam giới bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc và tiến hành điều chỉnh các khuyết điểm khác để thu gọn mũi.

2.4. Nâng mũi nam giới mũi gồ

phẫu thuật nâng mũi cho nam
Mũi bị gồ khiến xấu cả thẩm mỹ lẫn phong thủy.

Đặc điểm

Đặc điểm nhận dạng dáng mũi gồ là phần sống mũi có đoạn gồ ghề, không bằng phẳng. Nguyên nhân gây ra là do một phần xương mũi nhô lên ngay phần sống mũi. Sự xuất hiện vết gồ này khiến dáng mũi trở nên dị dạng và làm mất đi vẻ đẹp của gương mặt.

Nguyên nhân

Nguyên nhân gây ra tình trạng mũi gồ có ba trường hợp:

 • Bị gồ do xương, điểm gồ nằm ở nửa trên của sóng mũi.
 • Bị gồ do sụn, điểm gồ nằm ở nửa dưới của sóng mũi.
 • Bị gồ do cả xương và sụn.

Trong trường hợp này nâng mũi cho nam giới là lựa chọn của rất nhiều người.

Phương pháp khắc phục

 • Trường hợp mũi chỉ bị gồ nhẹ.

Trường hợp mũi chỉ bị gồ nhẹ (có một đến hai điểm gồ, hoặc điểm gồ không quá cao), các bác sĩ sẽ thực hiện hạ gồ đơn thuần để tạo hình lại sống mũi.

 • Trường hợp mũi bị gồ ở nhiều điểm.

Trường hợp mũi bị gồ ở nhiều điểm khiến sóng mũi quá cao, bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi cho nam giới bằng cách hạ gồ, đưa dáng mũi trở về độ cao mà bạn mong muốn.

 • Trường hợp mũi gồ lõm hình yên ngựa.

Trường hợp mũi gồ lõm hình yên ngựa, sóng mũi thấp và mất thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn giữa phương pháp nâng mũi cho nam giới phù hợp để tạo hình dáng mũi chuẩn hơn kết hợp hạ gồ để sở hữu một dáng mũi cao thẳng đúng chuẩn nhân trắc học.

2.5. Nam mũi khoằm

nang mui cho nam
Dáng mũi khoằm khiến gương mặt trở nên dữ dằn hơn.

Đặc điểm

Đàn ông sở hữu mũi khoằm nguyên nhân đa số là bẩm sinh, do cấu trúc xương mũi phát triển bị cong lúc còn nhỏ. Dáng mũi khoằm làm cho gương mặt trở nên dữ dằn, khó gần. Do vậy nhiều nghười tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới để khắc phục tình trạng này.

Phương án khắc phục

Do khuyết điểm mũi quá lớn nên bác sĩ đề nghị phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương án sửa mũi nam giới tối ưu nhất. Bác sĩ sẽ can thiệp phần cấu trúc mũi và tạo hình lại toàn diện dáng mũi, giúp dáng mũi trở nên cao thẳng, đẹp và thanh thoát.

2.6. Sửa mũi nam giới mũi lệch vẹo

Đặc điểm

Mũi bị lệch vẹo rất dễ nhận ra do phần xương, sụn vách ngăn lệch khiến trụ mũi lệch hẳn sang một phía. Điều này có thể do bẩm sinh hoặc do tai nạn trong lúc sinh hoạt.

Mũi lệch vẹo khiến người sở hữu mất đi sự tự tin vốn có, dẫn đến việc tự ti, tránh tiếp xúc nhiều người và dần dần sẽ khiến công việc, cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Do vậy nhiều nghười tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới để khắc phục tình trạng này.

nang mui cho nam
Mũi lệch vẹo không tốt cho cả thẩm mỹ bản thân lẫn sức khỏe.

Phương án khắc phục mũi lệch vẹo

Về tình trạng lệch vẹo, trước khi tiến hành nâng mũi cho nam giới bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá mức độ lệch sau đó đưa ra phương án khắc phục theo từng trường hợp nhất định.

 • Mũi lệch vẹo bẩm sinh:

Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định tác nhân bên trong gây ra tình trạng lệch vẹo. Từ kết quả có được, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi cho nam giới phù hợp để khắc phục.

 • Sụn vách ngăn bị lệch hay cong: bác sĩ sẽ tiến hành tách sụn vách ngăn và điều chỉnh về đúng vị trí.
 • Sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi: đối với trường hợp này sụn tự thân sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn và gia cố, dựng lại trụ mũi.
 • Sự phát triển không đồng đều của sụn vách ngăn: trước tiên bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp nâng mũi cho nam giới cấu trúc để gia cố trụ mũi làm điểm tựa, sau đó thì tiến hành điều chỉnh lại sụn cánh mũi cho đồng đều.
 • Cấu trúc xương không đều: trường hợp này bác sĩ trực tiếp can thiệp vào xương mũi để điều chỉnh.

Ngoài ra, đối với các tình trạng nâng mũi cho nam giới nặng như lệch vẹo hình chữ C hoặc chữ S bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để có thể chỉnh sửa một cách toàn diện dáng mũi của bạn.

phẫu thuật nâng mũi cho nam giới
Hình ảnh ca phẫu thuật nâng mũi thành công tại Dr Khải
 • Trường hợp mũi bị lệch vẹo do tai nạn:

Nếu cấu trúc mũi bị ảnh hưởng nặng do tai nạn, bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được chẩn đoán chính xác mức độ tổn lại. Từ đó, các bác sĩ sẽ đánh giá và tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho tình trạng mũi của bạn.

 • Trường hợp mũi bị lệch, vẹo sau nâng

Có rất nhiều lý do dẫn tới tình trạng nâng mũi cho nam giới bị lệch vẹo sau nâng như:

 • Do kỹ thuật bóc tách, tạo khoang, đặt sóng mũi không chính xác
 • Cố định và băng nẹp mũi sau nâng không đúng kỹ thuật
 • Mũi bị va đập mạnh trong quá trình chăm sóc sau nâng.
 • Do mô cơ co rút không đều trong quá trình phục hồi (gom dáng mũi) dẫn tới cảm giác mũi bị lệch.
 • Do hoạt động cơ mặt quá mạnh về một bên của người nâng

Đối với tình huống này, các bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra những cách khắc phục phù hợp cho từng trường hợp khác nhau. Các trường hợp mũi lệch do kỹ thuật của bác sĩ nâng mũi cho nam giới trước đó hoặc do va đập sau nâng sẽ được khắc phục bằng cách gom đều thì bạn cần thời gian chờ đợi cho đến khi mũi gom chuẩn dáng.

3. Nên chọn dáng mũi nào phù hợp cho từng khuôn mặt?

Để lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt bản thân, trước tiên chúng ta điểm qua một số dáng mũi đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay:

 • Nâng mũi cho nam với dáng mũi S Line đẹp mềm mại, tự nhiên và sống mũi cong hình chữ S.
 • Sửa mũi nam giới với dáng mũi L Line mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng và quý phái.
 • Sửa mũi nam giới với kiểu dáng mũi bay: Đây là sự kết hợp độc đáo giữa dáng mũi S Line và L Line. Dáng mũi này tập trung vào đặc điểm sống mũi cao, thẳng và có độ lượn nhẹ phần đầu mũi.

Một dáng mũi đẹp, hài hòa sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cá nhân. Cụ thể:

 • Nâng mũi cho nam giới với dáng mũi S Line sẽ phù hợp với các anh chàng có gương mặt nhỏ nhắn, thích sự nhẹ nhàng và phong cách Hàn Quốc.
 • Nâng mũi cho nam giới với dáng mũi L Line sẽ phù hợp các anh chàng thích vẻ đẹp nam tính, gương mặt góc cạnh và mang đầy nét lạnh lùng.
 • Nâng mũi cho nam giới với dáng mũi bay sẽ mang lại cảm giác khỏe khoắn, thân thiện và tự nhiên hơn.

Xem thêm:

Nâng mũi S Line cho nam giới – Bí quyết mang lại dáng mũi chuẩn men nam tính

Nâng mũi L Line cho Nam – Dáng L Line [Cá Tính] – Hóa Hot Boy

 

sửa mũi nam giới
Đến Trung tâm Bác sĩ Khải để được tư vấn dáng mũi nam phù hợp gương mặt.

Ngoài ra, một dáng mũi hài hòa ở gương mặt nam giới cũng phải đảm bảo 2 điểm quan trọng sau:

 • Tỉ lệ mũi và gương mặt phải cân đối để tránh tình trạng mũi quá to hoặc quá nhỏ
 • Góc mũi trán phải rõ nét (có tỉ lệ từ 145-148 độ)

Các dáng mũi phù hợp với 7 dạng khuôn mặt ở nâng mũi cho nam giới:

 • Mặt vuông, mặt kim cương: phù hợp với dáng mũi L – line
 • Mặt tròn, trái xoan, trái tim: phù hợp với dáng mũi S – line
 • Mặt dài, mặt nhọn: phù hợp với dáng mũi S – line và L – line

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn dáng mũi nào thì gọi ngay Hotline để Bác sĩ Khải tư vấn dịch vụ nâng mũi nam giới giúp bạn.

kinh nghiệm nâng mũi cho nam giới - Bác sĩ Khải
Dáng mũi phù hợp với 7 dạng khuôn mặt ở nam giới

4. Những hạn chế khi sửa mũi cho nam giới

Trước khi công nghệ nâng mũi phát triển, phần lớn các phương pháp nâng mũi chỉ áp dụng kỹ thuật tương tác bằng tay. Hiện nay, xu hướng nâng mũi cho nam giới đã trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nâng mũi cho nam giới có những điểm khác biệt rõ ràng so với nữ giới. Nhưng hầu hết các đơn vị thẩm mỹ hiện nay đều tập trung vào lĩnh vực nâng mũi cho nữ. Vì vậy, khó khăn lớn nhất của nam giới là lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ nam để có được chiếc mũi cao đẹp như ý.

Còn đối với các đơn vị thẩm mỹ cũng có những hạn chế vì:

 • Mũi của nam giới có cấu trúc khác so với nữ giới. Phần đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi đều to hơn.
 • Da trên mũi của nam thường dày và thô hơn nữ, cũng chính vì thế mà khi nâng mũi cho nam giới thường vết mổ sẽ lâu hồi phục hơn.
 • Cấu trúc của xương và các mô mềm trên mũi nam giới cũng cứng hơn và thường gặp nhất là trên sống mũi bị gù to và gãy nhiều.
 • Chính vì vậy quá trình phẫu thuật nâng mũi cho nam giới sẽ mất nhiều thời gian hơn, có độ phức tạp hơn, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế.

5. Những lo lắng mà nam giới thường gặp khi nâng mũi

Làm đẹp là để cải thiện những khuyết điểm mà bản thân không mong muốn gặp phải, đó là nhu cầu chính đáng của riêng mỗi người. Tuy nhiên, khi đứng trước sự quyết định liên quan đến phẫu thuật nói chung và sửa mũi nam giới nói riêng, phái mạnh cũng sẽ có những lo lắng trước và sau khi nâng mũi nam giới như:

 • Sợ nâng mũi quá đau.
 • Sợ nâng xong không phù hợp với gương mặt.
 • Lo lắng sau khi nâng gặp phải biến chứng.
 • Sợ sau khi nâng sẽ không còn hoạt động mạnh hoặc thể dục thể thao được.
nâng mũi nam giới
4 nỗi lo của nam giới khi thực hiện nâng mũi.

>> Xem thêm: Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ là tốt?

Đây là những lo lắng khi phẫu thuật nâng mũi cho nam. Nếu bạn có thể vượt qua nỗi sợ và lo lắng này, tương lai sau này bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, không còn e dè và tự ti khi gặp gỡ mọi người, cũng như luôn luôn tự tin khi giao tiếp.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi nam giới

6. Các lưu ý quan trọng khi nâng mũi cho nam giới

nâng mũi hàn quốc cho nam
2 lưu ý quan trọng khi bạn mong muốn sở hữu một dáng mũi nam đẹp.

Khác với nữ giới, cấu trúc mũi của nam giới tương đối phức tạp. Việc áp dụng các kĩ thuật nâng mũi nam giới cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Khi thực hiện nâng mũi nam giới, do cấu trúc xương mũi to, cánh mũi lớn nên việc sử dụng chất liệu sụn, kĩ thuật ghép sụn, lấy sụn cũng có phần khác biệt.

Thông thường, bác sĩ sẽ phải can thiệp xương mũi nhiều hơn và tốn thời gian hơn. Chính vì thế đối với nâng mũi cho nam, bạn cần lưu ý những chi tiết sau để ca nâng mũi được an toàn và có kết quả đẹp.

Không ham cao

Nam giới  chọn dáng mũi có sống mũi cao, thẳng là xu hướng thường gặp. Tuy nhiên, nâng mũi cho nam giới theo cách này giảm đi thời gian sử dụng dáng mũi, đồng thời tăng khả năng dẫn đến biến chứng. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sửa mũi sẽ tư vấn về chiều cao dáng mũi phù hợp với cơ thể, nên nếu được thì hãy nghe bác sĩ tư vấn.

Lựa chọn chất liệu sụn chất lượng

Cấu trúc mũi nam quá to nên nếu chọn những chất liệu sụn không đảm bảo chất lượng sẽ có nguy cơ lệch vẹo, viêm nhiễm rất cao. Hãy lựa chọn chất liệu sụn tốt nhất để đảm bảo an toàn cho cơ thể và sử dụng dáng mũi được lâu dài hơn. Vậy để có dáng mũi đẹp thì phẫu thuật nâng mũi cho nam ở đâu, cùng tiếp tục tìm hiểu ở thông tin dưới đây.

Lựa chọn bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Dù là nâng mũi cho nam giới hay nữ thì trong phẫu thuật nâng mũi trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng có ý nghĩa quyết định đối với kết quả của toàn bộ quá trình. Bên cạnh đó, mũi nam giới có cấu trúc tương đối phức tạp hơn do với nữ giới. Thế nên, việc chọn bác sĩ phẫu thuật càng trở nên quan trọng hơn cả trong quy trình tiến hành nâng mũi.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín

Bên cạnh việc lựa chọn bác sĩ thì một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín cũng cần đặc biệt quan tâm, không thể không chú trọng. Bởi tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín bạn sẽ được đảm bảo một quy trình cẩn thận, nghiêm ngặt từ khâu chọn phương pháp đến chăm sóc hậu phẫu. Ngoài ra các trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình phẫu thuật cũng được cảm bảo hiện đại và chỉnh chu, mang lại hiệu quả tốt nhất cho mũi của bạn.

>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi có kiêng quan hệ không? Sau nâng mũi bao lâu mới được quan hệ?

7. Nâng mũi cho nam giới giá bao nhiêu?

Dịch vụ Chi phí
Nâng mũi bọc sụn 15.000.000
Nâng mũi cấu trúc nam giới 35.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform 70.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 80.000.000 – 150.000.000
Thu gọn cánh mũi 7.000.000
Bọc da sinh học 10.000.000

Tham khảo bảng giá nâng mũi cho nam giới tại Dr Khải

Tham khảo bảng giá nâng mũi cho nam giới tại một số cơ sở thẩm mỹ khác

Dịch vụ Giá Dịch Vụ
Nâng mũi Sụn Sườn Sinh Học +20.000.000
Nâng mũi Sụn Tai Sinh Học +5.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc 12,000,000
Nâng mũi Bọc Sụn 18,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 30,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 40,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 50,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 70,000,000
Nâng mũi Sline siêu cấu trúc toàn phần 70,000,000
Nâng mũi Sline siêu cấu trúc toàn phần 70,000,000
Nâng mũi siêu cao 80,000,000
Nâng mũi Perfect 80,000,000
Nâng mũi Sụn Sườn 100,000,000
Nâng mũi Chỉ Collagen Nano 17,000,000
Nâng mũi Chỉ Collagen đa lớp 25,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7,000,000
Thu nhỏ cánh mũi 7,000,000
Mài gồ xương mũi 10,000,000
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000
Chỉnh dị tật mũi 15,000,000
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000

8. Dịch vụ nâng mũi cho nam giới tại Dr. Khải

phẫu thuật nâng mũi cho nam
Địa chỉ nâng mũi nam giới đẹp, an toàn mà bạn cần biết.

Là trung tâm chuyên nâng mũi thẩm mỹ tại Việt Nam, Bác sĩ Đỗ Quang Khải mang đến những phương pháp nâng mũi cho nam giới phù hợp, chi phí hợp lý, chính sách bảo hành lâu dài. Qua đó giúp cánh mày râu sở hữu dáng mũi mới, đẹp hoàn hảo và làm bật lên vẻ nam tính của mình.

Với đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về sửa mũi nam giới cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện nâng mũi tại đây.

9. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi nam giới tại Dr Khải

Phẫu thuật Nâng mũi cho NAM giới - Bác sĩ Khải
Hình ảnh thay đổi trước và sau khi nâng mũi nam giới 1

Nam Giới Có Nên Nâng Mũi - Bác sĩ Khải
Hình ảnh thay đổi khi nâng mũi nam giới 2

sửa mũi cho nam giới
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi cho nam giới tại Dr Khải

nâng mũi cho nam giới dr khải
Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ tại DR Khải

sửa mũi cho nam giới dr khải
Cảm nhận của khách hàng về DR Khải

Phẫu thuật nâng mũi cho nam an toàn tại Dr Khải

Như vậy thông qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về những phương pháp nâng mũi cho nam giới. Bác sĩ Khải hy vọng bạn sẽ có lựa chọn chính xác để chỉ cần thực hiện một lần và sử dụng dáng mũi vĩnh viễn. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay còn phân vân chưa biết lựa chọn phương pháp nâng ũi phù hợp, hãy gọi ngay Hotline 0923 999 229 để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin bài viết được tham khảo từ các nguồn uy tín sau

Rhinoplasty https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK558970/ (Ngày truy cập 06/04/2022)

Male rhinoplasty https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/12973227/ (Ngày truy cập 06/04/2022)

Nasal and facial analysis
https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/20206737/ (Ngày truy cập 06/04/2022)

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

?>
Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo