Nâng mũi thay đổi vận mệnh có thật không?

Bài viết nổi bật

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất [2021-2022]

Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Rate this post

Theo nhân tướng học, dáng mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh bản thân. Một dáng mũi đẹp, cao thẳng có thể giúp chúng ta cải thiện cuộc sống, công việc và cả tình cảm. Vậy nâng mũi thay đổi vận mệnh có thật không? Và một dáng mũi thấp, xấu sẽ ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp của chúng ta?

1. Những dáng mũi tốt theo phong thủy

Trước khi tìm hiểu nâng mũi thay đổi vận mệnh có thật không thì trước tiên ta nên tìm hiểu một số dáng mũi hợp phong thuỷ được nhiều người ưa thích.

Nâng mũi thay đổi vận mệnh Bác sĩ Khải - Bác sĩ Khải
Theo tướng số, nâng mũi có thể làm thay đổi vận mệnh

Theo nhiều người, mũi được coi một là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vận mệnh tốt hay xấu. Sau đây là một số dáng mũi tốt, hợp phong thủy mà khách hàng có thể cân nhắc thực hiện:

  • Mũi cao thẳng, đầy mũi bay: Những bạn có đặc điểm mũi như trên sẽ có trí tuệ và năng lực hơn người. Đường tình cảm, công việc sẽ trơn tru, ít gặp khó khăn trong cuộc sống
  • Mũi dài, hài hòa với tổng thể gương mặt. Những bạn có đặc điểm này sẽ có công danh, sự nghiệp thành đạt. Cuộc sống dễ sung túc, giàu sang.
  • Cánh mũi thon gọn, cân đối, đầu mũi tròn, lỗ mũi kín: Những bạn có đặc điểm mũi như thế này thường nhạy bén trong kinh doanh, biết tích lũy và tiết kiệm. Làm ăn ngày càng hạnh thông và giữ tốt tiền của bản thân.

 

nâng mũi thay đổi vận mệnh - Bác sĩ Khải
Nhiều người tin rằng nâng mũi thay đổi vận mệnh là điều có thể

Vậy theo y khoa, phẫu thuật nâng mũi thay đổi vận mệnh có thật không? Cùng tiếp tục tìm hiểu trong phần tiếp theo bạn nhé!

2. Nâng mũi thay đổi vận mệnh hay không?

Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy sửa mũi thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rõ những ưu điểm mà nó mang đến. Rõ ràng nhất của nâng mũi là nó có thể giúp bạn cải thiện diện mạo của khuôn mặt.

Theo bác sĩ Đỗ Quang Khải: “Tôi không biết nâng mũi thay đổi vận mệnh hay không, cũng như chưa có bằng chứng xác minh việc đó. Nhưng rất nhiều khách hàng của tôi sau khi làm mũi xong đã phản hồi là cuộc sống của họ ngày càng trở nên tích cực, sáng sủa hơn, ít gặp khó khăn cũng như trắc trở.”

Đây cũng là điều dễ hiểu, khi bạn trở nên xinh đẹp hơn thì mọi người chắc chắn sẽ có cách đối xử khác khi bạn chưa có nhan sắc. Đây mới chính là cuộc sống bình thường.

>Xem thêm: Tiêm filler mũi có tác dụng phụ không? Những rủi ro cần biết

>Xem thêm: Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Giải đáp từ chuyên gia

 

nâng mũi có thay đổi vận mệnh không - Bác sĩ Khải
Nhiều khách hàng cho rằng nâng mũi thay đổi vận mệnh và cuộc sống của họ thuận lợi hơn

 

Ông bà ta có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, sửa mũi thay đổi vận mệnh là điều không chắc chắn tuy nhiên nếu bạn có một gương mặt xinh đẹp, hài hòa kết hợp cùng một tâm hồn tươi sáng thì mọi việc sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Từ đó có thể cải thiện cuộc sống, thay đổi vận mệnh bản thân.

>> Có thể bạn quan tâm: Sửa mũi có phá tướng không? Góc tư vấn bạn nên xem

3. Các trường hợp nâng mũi đổi vận tại DR. Khải

 

sửa mũi thay đổi vận mệnh - Bác sĩ Khải
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Khải

 

Phan Kim Anh là một cô gái với mong ước được trở thành bà chủ của một cửa hàng làm đẹp, trang điểm cho các cô dâu trước khi kết hôn. Tuy rất nỗ lực trong công việc, nhưng với ngoại hình không mấy sắc sảo, cô không được nhiều khách hàng tìm đến.

Phan Kim Anh chia sẻ “Mình làm trong nghề làm đẹp nhưng ngoại hình không đẹp thì họ không tin tưởng, vì thế tôi mới quyết định thẩm mỹ để mình phải thật rạng rỡ thì người ta mới nhớ đến mình”

Và sau khi thực hiện  tại trung tâm bác sĩ Khải, hiện tại Kim Anh đã trở thành một bà chủ với 3 salon trang điểm lớn tại Sài Gòn, cô thường xuyên du lịch nước ngoài để học hỏi thêm về các phong cách trên khắp thế giới. Do vậy cô hoàn toàn tin tưởng nâng mũi thay đổi vận mệnh là điều có thể.

Khách hàng nâng mũi an toàn tại Dr Khải

Một số hình ảnh khách hàng tại Dr Khải nâng mũi thay đổi vận mệnh thành công khác:

 

nâng mũi thay đổi vận mệnh có thật không - Bác sĩ Khải
Nâng mũi thay đổi vận mệnh là điều có thể xảy ra

 

 

phẫu thuật nâng mũi thay đổi vận mệnh - Bác sĩ Khải
Sửa mũi thay đổi vận mệnh giúp cuộc sống khách hàng thuận lợi hơn trước

 

 

sửa mũi có thay đổi vận mệnh - Bác sĩ Khải
Mặc dù không có bằng chứng chính xác sửa mũi thay đổi vận mệnh tuy nhiên nâng mũi giúp bạn tự tin hơn
sửa mũi có thay đổi vận mệnh không - Bác sĩ Khải
Sửa mũi thay đổi vận mệnh an toàn tại Dr Khải

 

Như vậy, Dr.Khải đã giải đáp cho bạn đọc những thắc về nâng mũi thay đổi vận mệnh có thật không cùng với những thông tin liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu khắc phục dáng mũi của mình hãy để lại thông tin để được Dr.Khải trung tâm làm đẹp hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh tư vấn miễn phí.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

?>

Đăng kí bác sĩ tư vấn ngay chỉ trong 3 phút

Quý khách vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Để được tư vấn trực tiếp, quý khách cũng có thể gọi đến Hotline 0923 999 229

Tư vấn viên và bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong vòng 3 phút kể từ khi bạn đăng ký thông tin trong giờ làm việc của BÁC SĨ KHẢI.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi