slot gacor 2024
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Thời gian duy trì được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Bài viết nổi bật

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất [2021-2022]

Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Rate this post

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không chắc chắn là vấn đề quan tâm nhất của phụ nữ khi lựa chọn phương pháp này để làm đẹp cho bản thân. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Bác sĩ Khải tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không - Bác sĩ Khải
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

1. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tác động nâng cao cấu trúc mũi bằng việc sử dụng sụn tự thân bao bọc ở đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Phương pháp này có tác dụng ngăn ngừa sự xuất hiện của bóng đỏ lộ sóng, cam kết tính an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Phương pháp này giúp mũi của bạn cao hơn, đồng thời bảo vệ tốt hơn phần đầu mũi, hạn chế biến chứng bóng đỏ lộ sóng.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn. Do đó, khi nhắc đến nâng mũi thẩm mỹ, nhiều khách hàng đều ưu tiên phương pháp này. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

2. Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn, nhưng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Mọi người đều mong muốn hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi của mình sẽ lâu dài nhất, không ảnh hưởng đến ngoại hình hay sức khỏe.

Vậy thực tế nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không - Bác sĩ Khải
Sử dụng chất liệu sụn chất lượng gúp bạn không phải lo lắng cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi phẫu thuật được bắt nguồn từ Hàn Quốc. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ lấy một phần sụn tự thân kết hợp cùng sống mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi. Đồng thời bảo vệ các phần mô mềm, từ đó tạo hình dáng mũi đẹp, cao thẳng và an toàn.

Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Đối với phương pháp này, thời gian sử dụng tùy thuộc vào chất lượng sụn mà bạn lựa chọn cũng như tay nghề của bác sĩ. Thông thường câu trả lời cho vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao lâu sẽ là từ 15 – 25 năm sử dụng sau phẫu thuật.

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi có vĩnh viễn không? Giải đáp từ chuyên gia

3. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến nâng mũi bọc sụn được bao lâu

nâng mũi duy trì bao lâu
Các yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu có sự khác nhau đến từ chất liệu sụn, tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc của bản thân. Chúng ta cần đi sâu vào tìm hiểu các yếu tố này nhé.

3.1 Chất liệu sụn

Sụn không chỉ đóng vai trò nâng cao sống mũi mà còn giúp ổn định mũi, giữ dáng mũi bền đẹp theo năm tháng. Tuy nhiên, có một vấn đề khác mà nhiều khách hàng làm đẹp luôn chú trọng là nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không.

Tại Trung tâm Bác sĩ Khải, chúng tôi chỉ sử dụng 2 loại sụn: Sụn Mỹ được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ đã qua kiểm định FDA và sụn sinh học cao cấp Surgiform.

Nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn không - Bác sĩ Khải
Các loại sụn nâng mũi tại Dr Khải có nguồn gốc rõ ràng nên bạn không cần quá lo lắng cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Đặc biệt, với kỹ thuật bóc tách sụn tự thân của Bác sĩ Khải, kết quả nâng mũi của bạn sẽ duy trì vĩnh viễn. Như vậy bạn sẽ không còn quá lo ngại về câu hỏi nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm: Nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không? Dr Khải

3.2 Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng tác động không nhỏ đến câu hỏi nâng mũi bọc sụn được bao lâu. Một bác sĩ lành nghề sẽ có kĩ thuật, thao tác chính xác, tránh việc xâm lấn đến các mô mềm trong cấu trúc mũi. Từ đó giúp dáng mũi an toàn, không để lại biến chứng và thời gian sử dụng lâu dài.

nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không - Bác sĩ Khải
Bác sĩ Khải có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ

3.3 Chế độ chăm sóc

Ngoài chất liệu sụn và tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc cũng ảnh hưởng trực tiếp đến nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không. Thực tế có rất nhiều khách hàng chủ quan, không quan tâm đến tình trạng mũi sau nâng, không kiêng cữ đúng cách dẫn đến nhiễm trùng, phải phẫu thuật làm lại.

Để tránh những biến chứng không hay, khách hàng cần tuân theo chỉ dẫn bác sĩ cũng như đến tái khám định kỳ để bác sĩ theo dõi tình hình của bạn.

3.4. Cơ địa của từng người

Cơ địa mỗi người không giống nhau vì vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không cũng sẽ bị ảnh hưởng. Cơ địa sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hồi phục vết thương. Với những người có cơ địa lành, thời gian hồi phục sẽ nhanh, ngược lại những ai có cơ địa độc thì sẽ lâu hơn, thậm chí còn phát sinh biến chứng khi có vết thương hở.

4. Các kỹ thuật nâng mũi vĩnh viễn an toàn hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện quả có thể giúp bạn có chiếc mũi vĩnh viễn nếu bạn có cách chăm sóc mũi tốt. Một số công nghệ nâng mũi phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

  • Nâng mũi sụn sườn
  • Nâng mũi cấu trúc (4D, 6D)
  • Nâng mũi cấu trúc toàn phần
  • Nâng mũi công nghệ Perfect
  • Nâng mũi siêu cao

Tuỳ vào nhu cầu, khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi vĩnh viễn phù hợp. Tuy nhiên để biến chính xác nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không và làm sao để chọn được phương pháp phù hợp, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để nhờ tư vấn

>> Xem thêm: Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

>> Xem thêm: Nâng mũi sụn tự thân có ưu & nhược điểm gì? Thông tin chi tiết cần nắm?

5. Trung tâm nào nâng mũi uy tín, thời gian giữ được lâu?

Khác biệt với các trung tâm thẩm mỹ khác, khi khách hàng thực hiện nâng mũi tại Trung tâm Bác sĩ Khải sẽ được phát phiếu bảo hành và sổ chỉ dẫn tái khám định kỳ. Do vậy bạn không cần quá lo lắng về câu hỏi nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Điều này chứng minh là Trung tâm Bác sĩ Khải luôn đồng hành với bạn cho đến khi có kết quả nâng mũi như ý muốn. Ngoài ra sau thời gian nâng mũi, bạn có thể đặt lịch tái khám bất cứ lúc nào với Bác sĩ Khải để đảm bảo kết quả nâng mũi được an toàn sau thời gian dài sử dụng từ đó không phải quá lo lắng cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

nâng mũi duy trì bao nhiêu năm
Trung tâm Bác sĩ Khải sẽ giúp bạn giải đáp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Dr. Khải là một trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín tại TPHCM trong suốt 10 năm qua. Trung tâm đến nay đã thực hiện cho hơn 10,000 khách hàng và rất nhiều khách đã có kết quả nâng mũi ổn định, đẹp sau hơn 10 năm thực hiện.

Ca nâng mũi bọc sụn thành công tại Dr. Khải

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không còn được quyết định bởi sự lựa chọn của bản thân khách hàng. Nếu bạn chọn đúng trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ tay nghề giỏi thì dáng mũi sẽ bền đẹp theo năm tháng. Tuyệt đối không được nhẹ dạ tin vào các quảng cáo với chi phí thấp để rồi phải làm đi làm lại.

Tham khảo:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?

Nâng mũi sụn tự thân là gì? Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

6. Hình ảnh khách hàng nâng mũi vĩnh viễn tại Dr Khải

nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn hay không
nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không
nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn
phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn
phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không
phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không
phương pháp nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn
phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không
phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Thông qua bài viết này, bạn hẳn đã có đáp án cho mình về câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, thời gian duy trì của 9 phương pháp nâng mũi phổ biến là bao lâu. Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy gọi đến Hotline 0923 999 229 để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin bài viết được tham khảo từ các nguồn uy tín sau

Rhinoplasty with Cartilage and Alloplastic Materials, Nasal SMAS Management in Asian Rhinoplasty, Contracture Classification, and Secondary Rhinoplasty with Contracture https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4656163/ (Ngày truy cập 1/08/2021)

Asian rhinoplasty https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/17658425/ (Ngày truy cập 1/08/2021)

Cartilage Allografts for Aesthetic Nose Surgery: A Viable Option https://journals.lww.com/prsgo/fulltext/2018/09000/cartilage_allografts_for_aesthetic_nose_surgery__a.6.aspx (Ngày truy cập 1/08/2021)

The current trend in augmentation rhinoplasty https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/16732506/ (Ngày truy cập 1/08/2021)

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? https://www.vinmec.com/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/lam-dep/nang-mui-boc-sun-tai-co-vinh-vien-khong/?link_type=related_posts (Ngày truy cập 1/08/2021)

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo