Nâng mũi Hàn Quốc – Bí quyết dáng mũi cao thanh tú chuẩn Hàn

Kỹ thuật nâng mũi hiện nay được bắt nguồn từ Hàn Quốc và được du nhập vào các quốc gia với các tên gọi khác nhau. Điều này cho thấy trình độ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đã có những bước tiến vượt bậc so với thế giới, vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì và bí quyết để có dáng mũi đẹp với kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với bác sĩ Khải trong bài viết sau đây.

1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

  • Khái niệm nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là kĩ thuật tạo hình dáng mũi giúp cho khách hàng cải thiện các khuyết điểm không mong muốn như: cánh mũi to, mũi tẹt, sống thấp, lỗ mũi hở, đầu mũi thấp,… Từ đó giúp mang lại cho khách hàng dáng mũi cao ưng ý chuẩn Hàn.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở trụ mũi và bắt đầu canh chỉnh lại cấu trúc mũi cho khách hàng.

nâng mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Nâng mũi Hàn Quốckĩ thuật tạo hình dáng mũi giúp cải thiện các khuyết điểm không mong muốn

Sau khi đã hiểu rõ nâng mũi Hàn Quốc là gì rồi thì ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc là gì?

  • Ưu điểm của thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

– Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc có thể kết hợp nhiều loại sụn để có kết quả nâng mũi đẹp.

– Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tạo hình mũi theo mong muốn khách hàng.

– Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc có thời gian phẫu thuật nhanh chóng.

>> Có thể bạn quuan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? [Báo giá mới nhất 2021-2022]

2. Nâng mũi Hàn Quốc dành cho đối tượng nào?

Kỹ thuật thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với đa số khách hàng, đặc biệt đối với các bạn đang có dáng mũi chưa ưng ý như:

  • Sửa mũi Hàn Quốc phù hợp với khách hàng có sống mũi thấp, độ dài sống mũi ngắn
  • Khách hàng có mũi hếch nhẹ, đầu mũi chưa bay cũng phù hợp với sửa mũi Hàn Quốc.
  • Khách hàng có cánh mũi to, bè, tạo cảm giác gương mặt thô cứng
  • Khách hàng có mũi ít khuyết điểm cũng phù hợp với thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc.

nâng mũi hàn quốc là như thế nào - Bác sĩ Khải
Một số đối tượng phù hợp với phương pháp thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Với kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc dáng mũi cũ của khách hàng sẽ được cải thiện độ cao và một số khuyết điểm dễ nhận thấy nhất.

3. So sánh kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc so với các phương pháp khác

3.1 Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc truyền thống

Với kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc truyền thống, bác sĩ chỉ sử dụng duy nhất sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và tạo hình dáng mũi S Line, L Line tùy theo mong muốn khách hàng.

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc này chỉ dành cho các khách hàng đã có kết cấu mũi đẹp nhưng thiếu sống mũi, với những bạn có quá nhiều khuyết điểm thì phương pháp này khó có thể cải thiện được hoàn toàn.

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Nâng mũi Hàn Quốc truyền thống là phương pháp sử dụng duy nhất sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và tạo hình dáng mũi

Ngày nay phương pháp sửa mũi Hàn Quốc này rất ít bác sĩ thực hiện vì độ an toàn quá thấp và tỷ lệ bài xích chất liệu với cơ thể quá cao.

3.2 Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại

Ngày nay, kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc đã tiến bộ hơn rất nhiều, bác sĩ có thể tạo hình dáng mũi theo ý muốn của khách hàng, phù hợp gương mặt để đảm bảo tỷ lệ hài hòa nhất có thể. Ngoài ra, việc sử dụng thêm các loại sụn tự thân cũng như vật liệu hỗ trợ cũng làm tăng tính an toàn, thời gian sử dụng cho khách hàng.

thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại làm tăng tính an toàn, thời gian sử dụng cho khách hàng.

4. Những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

4.1 Nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là kĩ thuật sửa mũi Hàn Quốc giúp khách hàng có dáng mũi hình chữ S với độ cong nhẹ kéo dài từ đầu mũi đến phần đỉnh. Dáng mũi này phù hợp với những bạn nữ có ngoại hình xinh xắn với gương mặt nhỏ, yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên.

Khách hàng nâng mũi S Line thành công tại Dr Khải

4.2 Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân để cải thiện các khuyết điểm không đáng có trên mũi. Trong đó sụn nhân tạo đóng vai trò nâng cao sống mũi, sụn tự thân đóng vai trò hỗ trợ nâng cao đầu mũi và bảo vệ chất liệu nhân tạo.

Với phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc này, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thẳng, an toàn, kết quả ưng ý. Tuy nhiên thời gian sử dụng của nâng mũi bọc sụn khá ngắn, chỉ duy trì từ 7 – 10 năm.

4.3 Nâng mũi cấu trúc

Tương tự với phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc cũng sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân, tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch ngang phần trụ mũi để từ đó bộc lộ toàn bộ khoang mũi và tiến hành tái định hình sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,…

Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc tại Dr Khải

Phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc này thích hợp với những bạn có nhiều khuyết điểm trên mũi hoặc đã sửa mũi hỏng nhiều lần.

4.4 Nâng mũi sụn sườn

Là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi sụn sườn sẽ sử dụng chất liệu 100% từ sụn tự thân của cơ thể khách hàng, phần sụn sườn với đặc tính bền, dẻo dai, tồn tại lâu sẽ khắc phục tất cả khuyết điểm hiện có trên dáng mũi.

Đồng thời, phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc này do sử dụng 100% sụn từ cơ thể nên khả năng tương thích cao, phương pháp này thường được bác sĩ thực hiện cho các khách hàng đã có dáng mũi hỏng quá nhiều lần, cấu trúc mũi bị hủy hoại nghiêm trọng.

5. Quy trình sửa mũi Hàn Quốc chuẩn y khoa

Quy trình nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc của trung tâm thẩm mỹ Dr Khải luôn được đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế quy định để giúp khách hàng có một kết quả nâng mũi ưng ý, an toàn và đảm bảo sức khỏe tốt nhất sau khi thực hiện

Bước 1: Khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ Đỗ Quang Khải

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe

Bước 3: Xác định, đo vẽ tỉ lệ mũi, khuyết điểm cần cải thiện

Bước 4: Khử trùng và gây mê

Bước 5: Lấy sụn tự thân và nâng mũi

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và dặn dò trước khi ra về

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì - Bác sĩ Khải
Quy trình nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Dr.Khải

Khách hàng có ngoại hình thay đổi ngoạn mục khi nâng mũi Hàn Quốc thành công

6. Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi Hàn Quốc

6.1. Sửa mũi Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài không?

Khi quyết định nâng mũi, ngoại trừ quan tâm kết quả phẫu thuật, khách hàng còn đặc biệt muốn biết thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài không?

Như đã nêu trên, sửa mũi Hàn Quốc có tổng cộng 2 phương pháp thực hiện: truyền thống và hiện đại. Với phương pháp truyền thống, việc chỉ sử dụng duy nhất sụn nhân tạo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian sử dụng ngoài ra còn dễ mang lại biến chứng sau này.

Cho nên ngày nay, các bác sĩ đều thực hiện sửa mũi Hàn Quốc bằng các phương pháp hiện đại như nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S Line, nâng mũi L Line, nâng mũi Surgiform để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như kết quả nâng mũi được an toàn lâu dài.

Thông thường sau khi thực hiện thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bằng các phương pháp nâng mũi hiện đại, thời gian duy trì dáng mũi sẽ kéo dài từ 15 – 20 năm tùy theo cơ địa, nếu bạn chọn loại sụn Surgiform thì có thể sử dụng vĩnh viễn và không xảy ra biến chứng nào.

phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Giải đáp thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả hay không?

6.2. Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ thực hiện thao tác đưa chất liệu sụn nâng mũi vào trong cơ thể. Một ca phẫu thuật chỉ kéo dài từ 2 – 3 tiếng phẫu thuật cho nên khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe gần như không xảy ra.

Thông thường, sau khi nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, khách hàng sẽ cảm thấy sưng bầm, đau nhức và uể oải trong người, đây là tình trạng bình thường mà mọi người đều gặp phải nên bạn không cần lo lắng, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ, uống thuốc đúng liều lượng bác sĩ kê toa thì chỉ sau 2 – 3 ngày tình trạng này sẽ thuyên giảm.

nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Nâng mũi Hàn Quốc không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của khách hàng

6.3. Sửa mũi Hàn Quốc có an toàn không?

Thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có thể giúp chúng ta nhanh chóng có dáng mũi cao đẹp tuy nhiên rất nhiều khách hàng gặp những trường hợp biến chứng khiến kết quả không được như ý muốn, dẫn đến phải làm đi làm lại nhiều lần, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và công việc cá nhân.

Vì thế trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu kĩ trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện để tránh những chuyện không hay xảy ra sau khi thực hiện.

phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì - Bác sĩ Khải
Giải đáp thắc mắc sửa mũi Hàn Quốc có an toàn không?

7. Tổng hợp hình ảnh trước sau khi thẫm mỹ sửa mũi Hàn Quốc tại Dr Khải

hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 1
nâng mũi Hàn Quốc là gì - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 2
sửa mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 3
sửa mũi Hàn Quốc là gì - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 4
thẫm mỹ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 5
thẫm mỹ sửa mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 6

Bác sĩ Đỗ Quang Khải với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có tay nghề chuyên môn cao và kĩ thuật làm đẹp được học từ trường Đại Học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ đã giúp cho hơn 10000 khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, không biến chứng, vô cùng an toàn và sử dụng lâu dài.

Để đảm bảo chất lượng ca phẫu thuật, mỗi ngày bác sĩ chỉ nhận một số ca thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nhất định, những khách hàng có nhu cầu sẽ được sắp xếp theo thứ tự trước sau hoặc vào một ngày gần nhất.

Đến với trung tâm bác sĩ Khải, khách hàng sẽ an tâm vào kết quả phẫu thuật nâng mũi, do các điều kiện sau đây:

  • Trung tâm uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cấp phép
  • Đội ngũ nhân viên, bác sĩ hỗ trợ đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp chuyên môn từ các trường Đại Học chuyên ngành Y nổi tiếng
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, trang bị máy vô trùng tại mỗi phòng phẫu thuật
  • Khách hàng được bảo hành kết quả lâu dài

Dr Khải – Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Thông qua bài viết, bác sĩ Khải đã giúp các bạn hiểu được bí quyết để có dáng mũi đẹp cũng như những kiến thức cơ bản về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là gì? Hi vọng sau khi đọc các bạn đã có quyết định cho bản thân mình trước khi thực hiện nâng mũi. Nếu các bạn còn có câu hỏi nào khác xin gửi về hotline 0923 999 229 để được giải đáp nhanh nhất.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi