Nâng mũi Hàn Quốc – Bí quyết dáng mũi cao thanh tú chuẩn Hàn

Rate this page

Kỹ thuật nâng mũi hiện nay được bắt nguồn từ Hàn Quốc và được du nhập vào các quốc gia với các tên gọi khác nhau. Điều này cho thấy trình độ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đã có những bước tiến vượt bậc so với thế giới, vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì và bí quyết để có dáng mũi đẹp với kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với bác sĩ Khải trong bài viết sau đây.

1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là thủ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, đồng thời kết hợp kết hớp một trong số các kỹ thuật sau để chỉnh hình mũi toàn diện: bọc chóp mũi, dựng trụ mũi, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi. Nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục mọi khuyết điểm như: Mũi thấp tẹt, ngắn, hếch, gồ, lệch vẹo,…

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở trụ mũi và bắt đầu canh chỉnh lại cấu trúc mũi cho khách hàng.


nâng mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Nâng mũi Hàn Quốckĩ thuật tạo hình dáng mũi giúp cải thiện các khuyết điểm không mong muốn

Sau khi đã hiểu rõ nâng mũi Hàn Quốc là gì rồi thì ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc là gì?

2. Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay xuất hiện rất nhiều phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên nâng mũi Hàn Quốc vẫn là một trong những phương pháp nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bởi vì nâng mũi Hàn Quốc sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể là:

2.1. Nâng mũi Hàn Quốc giúp cải thiện mọi khuyết điểm của mũi

Bởi vì sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình mũi được tích hợp nhiều kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nên nâng mũi Hàn Quốc cũng có thể giúp cải thiện được hầu hết các loại khuyết điểm trên mũi như mũi bị gồ, lệch vẹo, chỉnh lỗ mũi hạt chanh, thu gọn cánh mũi hay nâng cao dáng mũi và kéo dài đầu mũi.

2.2. Hạn chế tối đa biến chứng xảy ra

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ hạn chế được những rủi ro biến chứng xảy ra sau phẫu thuật. Bởi vì loại hình chỉnh sửa dáng mũi này sẽ cần phải tác động trực tiếp đến toàn bộ cấu trúc mũi nên cũng đòi hỏi phải sử dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất. Do đó, sửa mũi Hàn Quốc cũng đảm bảo được sử an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nhờ việc sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi nên độ tương thích với cơ thể cao hơn, những nguy cơ về lộ sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi cũng được hạn chế tối đa.

2.3. Phù hợp với mọi cơ địa

Kết quả nâng mũi hay bất cứ cuộc phẫu thuật nào hầu như đều chịu sự ảnh hưởng của cơ địa mỗi người. Tuy nhiên nâng mũi Hàn Quốc lại phù hợp với với mọi đối tượng khách hàng mà không nguy hại đến sức khỏe cũng như kéo dài thời gian lành vết thương.

2.4. Thời gian duy trì lâu dài

Nâng mũi Hàn Quốc có thể duy trì ổn định trong một thời gian dài, thậm chí là vĩnh viễn. Do đó, nó cũng được coi là phương pháp chỉnh hình mũi bền vững với thời gian và nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng.

2.5. Chỉnh sửa mũi hỏng bằng nâng mũi Hàn Quốc

Thực tế, hiện nay có rất nhiều trường hợp khách hàng không thể lựa chọn được những địa chỉ uy tín để thực hiện nâng mũi dẫn đến tình trạng bị biến chứng hay hư hỏng. Và nâng mũi Hàn Quốc lại có thể thực hiện chỉnh sửa được những trường hợp không may mắn này như mong muốn của khách hàng.

>> Có thể bạn quuan tâm:Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? [Báo giá mới nhất 2021-2022]

3. Nâng mũi Hàn Quốc dành cho đối tượng nào?

Kỹ thuật thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với đa số khách hàng, đặc biệt đối với các bạn đang có dáng mũi chưa ưng ý như:

  • Sửa mũi Hàn Quốc phù hợp với khách hàng có sống mũi thấp, độ dài sống mũi ngắn
  • Khách hàng có mũi hếch nhẹ, đầu mũi chưa bay cũng phù hợp với sửa mũi Hàn Quốc.
  • Khách hàng có cánh mũi to, bè, tạo cảm giác gương mặt thô cứng
  • Khách hàng có mũi ít khuyết điểm cũng phù hợp với thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc.
nâng mũi hàn quốc là như thế nào - Bác sĩ Khải
Một số đối tượng phù hợp với phương pháp thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Với kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc dáng mũi cũ của khách hàng sẽ được cải thiện độ cao và một số khuyết điểm dễ nhận thấy nhất.

4. So sánh nâng mũi tại Hàn Quốc tại Dr.Khải và nâng mũi truyền thống

Nâng mũi Hàn Quốc tại Dr.Khải

Nâng mũi truyền thống

Dáng mũi được thực hiện chính xác như theo được thảo luận trước đó

Dáng mũi có thể không lên chuẩn xác như theo mong muốn của khách hàng. Tỷ lệ thất bại và để lại biến chứng cũng tương đối cao.

Dáng mũi tự nhiên, cao thẳng và hài hòa với khuôn mặt.

Vì vấn đề sụn không đạt chất lượng hay mịn, không chắc chắn nên sống mũi có dễ gặp tình trạng bị lồi, lõm.

Chất liệu sụn sinh học cao cấp, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên có độ mềm và ổn định vừa phải, tương thích cao với cơ thể khách hàng.

Vật liệu nâng mũi được làm từ silicon rắn hoặc lỏng, thường là không được làm sạch hoặc tinh chế gọn gàng nên độ bám dính vào mũi cũng không cao. Nên có thể gây hại đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của khách hàng.

Thời gian duy trì lâu dài, kéo dài từ 5-7 năm thậm chí là vĩnh viễn tùy theo cơ địa của mỗi người.

Thời gian ổn định của dáng mũi tương đối ngắn, chỉ khoảng 2-3 năm. Sau thời gian này phải tiến hành thay thế sụn mới. ;

Chi phí để làm phẫu thuật tương đối phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Do công nghệ thời kỳ đầu chưa quá phát triển nên chi phí để thực hiện phẫu thuật thường rất lớn.

5. Những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

5.1. Nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là kĩ thuật sửa mũi Hàn Quốc giúp khách hàng có dáng mũi hình chữ S với độ cong nhẹ kéo dài từ đầu mũi đến phần đỉnh. Dáng mũi này phù hợp với những bạn nữ có ngoại hình xinh xắn với gương mặt nhỏ, yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên.

Khách hàng nâng mũi S Line thành công tại Dr Khải

5.2. Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân để cải thiện các khuyết điểm không đáng có trên mũi. Trong đó sụn nhân tạo đóng vai trò nâng cao sống mũi, sụn tự thân đóng vai trò hỗ trợ nâng cao đầu mũi và bảo vệ chất liệu nhân tạo.

Với phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc này, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thẳng, an toàn, kết quả ưng ý. Tuy nhiên thời gian sử dụng của nâng mũi bọc sụn khá ngắn, chỉ duy trì từ 7 – 10 năm.

5.3. Nâng mũi cấu trúc

Tương tự với phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc cũng sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân, tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch ngang phần trụ mũi để từ đó bộc lộ toàn bộ khoang mũi và tiến hành tái định hình sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,…

Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc tại Dr Khải

Phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc này thích hợp với những bạn có nhiều khuyết điểm trên mũi hoặc đã sửa mũi hỏng nhiều lần.

5.4. Nâng mũi sụn sườn

Là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi sụn sườn sẽ sử dụng chất liệu 100% từ sụn tự thân của cơ thể khách hàng, phần sụn sườn với đặc tính bền, dẻo dai, tồn tại lâu sẽ khắc phục tất cả khuyết điểm hiện có trên dáng mũi.

Đồng thời, phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc này do sử dụng 100% sụn từ cơ thể nên khả năng tương thích cao, phương pháp này thường được bác sĩ thực hiện cho các khách hàng đã có dáng mũi hỏng quá nhiều lần, cấu trúc mũi bị hủy hoại nghiêm trọng.

>> Xem thêm: Có nên nâng mũi bằng mỡ tự thân không?

6. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Cùng tham khảo thêm bảng giá nâng mũi Hàn Quốc ở một số trung tâm thẫm mỹ :

Dịch vụ Chi phí nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc 25.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sóng Megaderm) 40.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân 18.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc cho nam 35.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc S-line 35.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc Prosil 10.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc 3D 17.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc 4D 25.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc 6D 35.000.000

7. Quy trình sửa mũi Hàn Quốc chuẩn y khoa

Quy trình nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc của trung tâm thẩm mỹ Dr Khải luôn được đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế quy định để giúp khách hàng có một kết quả nâng mũi ưng ý, an toàn và đảm bảo sức khỏe tốt nhất sau khi thực hiện

Bước 1: Khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ Đỗ Quang Khải

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe

Bước 3: Xác định, đo vẽ tỉ lệ mũi, khuyết điểm cần cải thiện

Bước 4: Khử trùng và gây mê

Bước 5: Lấy sụn tự thân và nâng mũi

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và dặn dò trước khi ra về

phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì - Bác sĩ Khải
Quy trình nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Dr.Khải

8. Sự khác biệt của nâng mũi Hàn Quốc chỉ có tại Dr.Khải

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ về nâng mũi Hàn Quốc và Dr.Khải tự hào là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín và chất lượng với phương pháp thực hiện độc quyền.

nâng mũi hàn quốc đẹp dr khải
DR Khải là một trong những trung tâm hiếm hoi được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

8.1. Chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc tại Dr.Khải

Sụn nâng mũi là một yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ cũng như độ ổn định của dáng mũi. Tại Dr.Khải, sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc được chứng nhận bởi hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) và là sụn sinh học cao cấp. Do đó có độ mềm dẻo ổn định, tự nhiên định hình dáng mũi chuẩn xác, có thiết kế ôm trọn dáng mũi và an toàn đối với người sử dụng.

Với vật liệu cao cấp này, bạn có thể an tâm thực hiện nâng mũi mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến sự rủi ro biến chứng do vật liệu nâng mũi gây nên.

> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc cho nam – Bí quyết đem lại dáng mũi cao chuẩn nam thần

8.2. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

Theo đó, khi thực hiện nâng mũi tại Klain Beauty bạn sẽ được trải nghiệm những kỹ thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả có tính thẩm mỹ cao. Cụ thể:

Kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi an toàn: quá trình đưa sụn vào khoang mũi được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác và chỉn chu. Do đó, mũi sẽ được chỉnh hình đúng khớp, dáng mũi được ổn định lâu dài.

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc dr khải
Dr Khải ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng

Kỹ thuật giấu chỉ chất lượng cao: Nhằm đem lại một dáng mũi đẹp, không để lại sẹo sau phẫu thuật, các bác sĩ tại Dr.Khải đã tiến hành kỹ thuật giấu chỉ. Theo đó, các bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường nhỏ để đưa sụn vào khoang mũi rồi dùng chỉ thẩm mỹ để giấu vết thương.

8.3. Thời gian bảo hành

Để giúp khách hàng có thể kịp thời khắc phục những sự cố sau phẫu thuật nên chế độ bảo hành của Dr.Khải tương đối lâu dài. Với những khách hàng nâng mũi tại đây đều sẽ được bảo hành 1 năm với chất liệu nâng mũi là trọn đời.

phẫu thuật sửa mũi hàn quốc
Bạn sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn DR Khải

9. Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi Hàn Quốc

9.1. Sửa mũi Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài không?

Khi quyết định sửa mũi Hàn Quốc, ngoại trừ quan tâm kết quả phẫu thuật, khách hàng còn đặc biệt muốn biết thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài không?

Như đã nêu trên, sửa mũi Hàn Quốc có tổng cộng 2 phương pháp thực hiện: truyền thống và hiện đại. Với phương pháp truyền thống, việc chỉ sử dụng duy nhất sụn nhân tạo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian sử dụng ngoài ra còn dễ mang lại biến chứng sau này.

Cho nên ngày nay, các bác sĩ đều thực hiện sửa mũi Hàn Quốc bằng các phương pháp hiện đại như nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S Line, nâng mũi L Line, nâng mũi Surgiform để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như kết quả nâng mũi được an toàn lâu dài.

Thông thường sau khi thực hiện thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bằng các phương pháp nâng mũi hiện đại, thời gian duy trì dáng mũi sẽ kéo dài từ 15 – 20 năm tùy theo cơ địa, nếu bạn chọn loại sụn Surgiform thì có thể sử dụng vĩnh viễn và không xảy ra biến chứng nào.

9.2. Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ thực hiện thao tác đưa chất liệu sụn nâng mũi vào trong cơ thể. Một ca phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc chỉ kéo dài từ 2 – 3 tiếng phẫu thuật cho nên khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe gần như không xảy ra.

Thông thường, sau khi nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, khách hàng sẽ cảm thấy sưng bầm, đau nhức và uể oải trong người, đây là tình trạng bình thường mà mọi người đều gặp phải nên bạn không cần lo lắng, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ, uống thuốc đúng liều lượng bác sĩ kê toa thì chỉ sau 2 – 3 ngày tình trạng này sẽ thuyên giảm.

nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Nâng mũi Hàn Quốc không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của khách hàng

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? [Báo giá mới nhất 2021-2022]

9.3. Sửa mũi Hàn Quốc có an toàn không?

Thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có thể giúp chúng ta nhanh chóng có dáng mũi cao đẹp tuy nhiên rất nhiều khách hàng gặp những trường hợp biến chứng khiến kết quả không được như ý muốn, dẫn đến phải làm đi làm lại nhiều lần, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và công việc cá nhân.

Vì thế trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu kĩ trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện để tránh những chuyện không hay xảy ra sau khi thực hiện.

>>Có thể bạn quan tâm: Cắt cuộn cánh mũi là gì? Giá bao nhiêu?

phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì - Bác sĩ Khải
Giải đáp thắc mắc sửa mũi Hàn Quốc có an toàn không?

10. Tổng hợp hình ảnh trước sau khi thẫm mỹ sửa mũi Hàn Quốc tại Dr Khải

hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 1
nâng mũi Hàn Quốc là gì - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 2
sửa mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 3
sửa mũi Hàn Quốc là gì - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 4
thẫm mỹ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 5
thẫm mỹ sửa mũi Hàn Quốc - Bác sĩ Khải
Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại Dr Khải 6

Bác sĩ Đỗ Quang Khải với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có tay nghề chuyên môn cao và kĩ thuật làm đẹp được học từ trường Đại Học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ đã giúp cho hơn 10000 khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, không biến chứng, vô cùng an toàn và sử dụng lâu dài.

Để đảm bảo chất lượng ca phẫu thuật, mỗi ngày bác sĩ chỉ nhận một số ca thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nhất định, những khách hàng có nhu cầu sẽ được sắp xếp theo thứ tự trước sau hoặc vào một ngày gần nhất.

Đến với trung tâm bác sĩ Khải, khách hàng sẽ an tâm vào kết quả phẫu thuật nâng mũi, do các điều kiện sau đây:

  • Trung tâm uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cấp phép
  • Đội ngũ nhân viên, bác sĩ hỗ trợ đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp chuyên môn từ các trường Đại Học chuyên ngành Y nổi tiếng
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, trang bị máy vô trùng tại mỗi phòng phẫu thuật
  • Khách hàng được bảo hành kết quả lâu dài
Dr Khải – Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Thông qua bài viết, bác sĩ Khải đã giúp các bạn hiểu được bí quyết để có dáng mũi đẹp cũng như những kiến thức cơ bản về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là gì? Hi vọng sau khi đọc các bạn đã có quyết định cho bản thân mình trước khi thực hiện nâng mũi. Nếu các bạn còn có câu hỏi nào khác xin gửi về hotline 0923 999 229 để được giải đáp nhanh nhất.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo