slot gacor 2024
Nâng mũi L Line giá bao nhiêu tiền? - Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải

Nâng mũi L Line giá bao nhiêu? Nên nâng mũi L Line ở đâu?

Bài viết nổi bật

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất [2021-2022]

Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Rate this post

Hiện nay, dáng mũi L Line được rất nhiều khách hàng quan tâm vì vẻ đẹp của nó phù hợp với gương mặt của nhiều người. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc về nâng mũi L Line giá bao nhiêu và địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi L Line uy tín ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu 2 thông tin này trong bài viết sau đây nhé.

1. Nâng mũi L line giá bao nhiêu tại Dr. Khải?

Tại trung tâm thẩm mỹ Dr Khải, chúng tôi tiếp nhận khoảng 350 – 400 ca phẫu thuật nâng mũi L Line mỗi tháng. Con số này cho thấy khách hàng rất quan tâm đến dáng mũi L Line vì nó mang lại vẻ đẹp sang trọng, hài hòa với nhiều gương mặt và chi phí thực hiện tại trung tâm vô cùng hợp lý.

Nếu bạn đang quan tâm nâng mũi L Line giá bao nhiêu tại Dr Khải thì có thể tham khảo bảng giá mới nhất của trung tâm:

Dịch vụBảng giá
Nâng mũi bọc sụn L Line15.000.000
Nâng mũi cấu trúc L Line35.000.000
Nâng mũi cấu trúc L Line sụn Surgiform70.000.000

Với kỹ thuật nâng mũi L Line, tùy theo chất liệu sụn thực hiện, thì việc nâng mũi L line giá bao nhiêu sẽ được trung tâm Dr Khải áp dụng những mức giá khác nhau. Để có được mức giá nâng mũi L line giá bao nhiêu chính xác nhất thì bạn nên đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra dáng mũi trực tiếp.

2. Chi phí nâng mũi L Line phụ thuộc vào yếu tố nào

nâng mũi l line giá bao nhiêu
Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi L line?

Như đã đề cập ở trên, nâng mũi L Line giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bao gồm:

  • Chất liệu sụn thực hiện: Chất liệu sụn ảnh hưởng lớn đến kết quả và thời gian sử dụng của khách hàng. Nếu như bạn chọn lựa chất liệu sụn cao cấp sẽ có mức chi phí cao hơn các chất liệu thông thường.
  • Tay nghề bác sĩ: Kết quả thực hiện nâng mũi L Line an toàn phụ thuộc 90% vào tay nghề bác sĩ. Việc lựa chọn bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt hơn nhưng mức chi phí cũng sẽ cao hơn.
  • Tình trạng mũi hiện tại: Nếu mũi bạn không cần chỉnh sửa quá nhiều thì bác sĩ sẽ không áp dụng nhiều kỹ thuật khó thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn rất nhiều.
  • Thời điểm nâng mũi: Trung tâm thẩm mỹ Dr Khải sẽ có nhiều dịp khuyến mãi, tri ân khách hàng, nếu bạn thực hiện trong dịp này sẽ có mức chi phí ưu đãi, tiết kiệm chi phí hơn.
  • Công nghệ, trang thiết bị tiên tiến: Để đảm bảo ca phẫu thuật an toàn, bác sĩ cần áp dụng các công nghệ nâng mũi hiện đại. Đồng thời áp dụng các công nghệ hiện đại này cũng sẽ tăng thêm chi phí ca nâng mũi L Line của khách hàng.

3. Trải nghiệm nâng mũi L-line tại Dr. Khải

Dr Khải luôn không ngừng cố gắng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình đến mỗi khách hàng tin tưởng lựa chọn nơi đây. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Dr Khải. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng chính là một trong những điểm nổi bật tại thẩm mỹ viện của bác sĩ Đỗ Quang Khải. Từ khâu tư vấn đến các khâu phẫu thuật hay chăm sóc hậu phẫu, Dr Khải luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu. Ở nơi đây, chúng tôi làm việc theo quy tắc “Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”. Như vậy sự phục vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng mới có được những đánh giá tốt nhất.

Sau đây là một số kết quả sau khi thực hiện ca phẫu thuật tại trung tâm mời bạn tham khảo nhé.

chi phí nâng mũi l line
Ảnh của khách hàng sau khi nâng mũi L line tại Dr. Khải.
nâng mũi l line giá bao nhiêu
Trước và sau khi nâng mũi L line tại Dr. Khải của khách hàng.

Vậy bác sĩ đã giải đáp câu hỏi nâng mũi L Line giá bao nhiêu mà nhiều chị em thắc mắc. Nếu như bạn còn phân vân nâng mũi L Line ở đâu thì có thể đến trung tâm thẩm mỹ Dr Khải để được tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo