Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không?

Bài viết nổi bật

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất [2021-2022]

Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Rate this post

Nâng mũi sụn sườn là kĩ thuật tạo hình dáng mũi tiên tiến nhất hiện nay, rất thích hợp với những khách hàng quá nhiều khuyết điểm hoặc không may mắn khiến mũi hỏng. Tuy nhiên nhiều bạn lại phân vân nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không và thời gian sử dụng của chất liệu này là bao lâu. Hãy cùng theo dõi bài viết để trang bị thêm cho mình kiến thức nâng mũi nhé. 

1. Nâng mũi sụn sườn là gì, có gì đặc biệt không?

Câu hỏi về việc nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không được rất nhiều khách hàng quan tâm. Về cơ bản, nâng mũi sụn sườn là phương pháp sử dụng kết hợp hai chất liệu độn là sụn nhân tạo cùng sụn sườn (sụn tự thân) để cấu trúc lại dáng mũi cho khách hàng.

Phương pháp này không chỉ cải thiện hoàn toàn khuyết điểm về dáng mũi mà còn khắc phục được các vấn đề cấu trúc mũi. Từ đó mang lại dáng mũi đẹp, an toàn và sử dụng lâu dài.

Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không
Phương pháp nâng mũi sụn sườn có thật sự tốt?

Do phần sụn sườn có độ cong tự nhiên, vô cùng bền bỉ nên thường được bác sĩ chỉ định thực hiện trong những trường hợp mũi gặp biến chứng hoặc tai nạn khiến mũi biến dạng.

2. Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không?

Để thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy phần sụn sườn trong cơ thể khách hàng. Sau đó sử dụng chất liệu độn này để bảo vệ đầu mũi hoặc nâng cao sống mũi. Do khả năng tương thích cao với cơ thể, nên sau một thời gian sử dụng, sụn sườn hoàn toàn ổn định và khó bị phân hủy. Vì thế bạn không cần lo lắng sau thời gian thực hiện việc nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không.

nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không
Sử dụng sụn sườn để nâng mũi có bị teo lại không?

Hiện tại có một số trung tâm thực hiện nâng mũi sụn sườn bằng sụn sườn sinh học nhân tạo. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và không có chất lượng bằng chính sụn tự thân nên sau một thời gian sử dụng, sụn sẽ tan ra và trả lại kết quả nâng mũi ban đầu. Nếu bạn lo lắng nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không thì không nên sử dụng biện pháp nâng mũi bằng sụn sinh học tạm thời này.

3. Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và kinh nghiệm lâu năm. Cho nên để đạt được kết quả mà bạn mong muốn thì bạn nên lựa chọn các trung tâm uy tín để thực hiện thay vì những spa, thẩm mỹ viện nhỏ trên thị trường.

nâng mũi sụn sườn tại dr khải
Lựa chọn đúng trung tâm uy tín sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp, an toàn.

Tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Sài Gòn, với hơn 12 năm kinh nghiệm phẫu thuật. Bác sĩ đỗ Quang Khải đã thực hiện hơn 5000 ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn cho các khách hàng trên khắp Việt Nam. Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, cùng với những thiết bị y tế hiện đại, Dr Khải chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm thực hiện nâng mũi sụn sườn.

bác sĩ khải  nâng mũi sụn sườn
Bác sĩ Đỗ Quang Khải sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn.

Với tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ Đỗ Quang Khải có thể mang đến cho khách hàng một ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn đúng theo quy trình chuẩn từ Bộ Y Tế. Đảm bảo khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ quốc tế, với kết quả thực hiện đúng theo mong muốn và không xảy ra biến chứng ngoài ý muốn.

Như vậy sau khi tìm hiểu nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không, nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến phương pháp này thì có thể gọi đến hotline 0923 999 229 để được tư vấn nhanh nhất. Đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp chị em sửa chữa lại các dáng mũi bị hỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ và cải thiện vẻ đẹp của mũi.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo