Nâng mũi sụn sườn đông khô là gì? Thông tin cần biết

Rate this page

Từ lâu, khách hàng nâng mũi đã biết đến các loại sụn như sụn sinh học, sụn tai, sụn sườn,… Nhưng cái tên nâng mũi sụn sườn đông khô vẫn còn xa lạ với nhiều người. Vậy nâng mũi bằng sụn sườn đông khô là như thế nào và có ưu điểm ra sao, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

nâng mũi sụn sườn đông khô - Bác sĩ Khải
Nâng mũi sụn sườn đông khô là gì?

1. Nâng mũi sụn sườn đông khô là gì?

Sụn sườn đông khô thực chất là sụn sườn tự nhiên, được các khách hàng trước đó hiến tặng, sau khi qua kiểm định và hấp khử khuẩn theo quy chuẩn của USA. Sẽ được sử dụng trong gia cố vách ngăn (kéo dài và tăng độ cao của sụn vách ngăn). Thích hợp sử dụng tạo hình trong nâng mũi cấu trúc.

NANG MUI SUN SUON DONG KHO

2. Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn đông khô

Như vậy, sụn sườn Đông Khô ưu việt như thế nào, hãy cùng Bác sĩ Khải điểm qua một số ưu điểm dưới đây nhé:

  • Là sụn tự thân nên thích ứng tốt với cơ thể con người, không gây ra kích ứng đào thải vật liệu nâng.
  • Thích hợp với những khách hàng sợ phải phẫu thuật lấy sụn sườn thì đây là giải pháp tốt nhất.
  • Sử dụng sụn sườn đông khô để nâng sẽ giúp cho ra đời dáng mũi tự nhiên, mềm mại hài hòa với gương mặt.
  • Không để lại sẹo, không gây đau đớn, thời gian nghỉ ngơi ngắn
  • Kết quả duy trì lâu dài, không gây ra biến chứng sau nâng

3. Quy trình thực hiện nâng mũi sụn sườn đông khô

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn đề đặt ra. Không chỉ riêng nâng mũi sụn sườn đông khô mà bất kỳ ca phẫu thuật nâng mũi nào, nếu muốn dáng mũi đẹp thì phải phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

  • Tay nghề của bác sĩ: Tay nghề của bác sĩ quyết định rất nhiều vào độ thành công của một ca nâng mũi, phẫu thuật đòi hỏi phải nhẹ nhàng xử lý những chi tiết nhỏ để làm sao không gây xâm lấn các mạch máu và bộ phận xung quanh. Bác sĩ nâng mũi đòi hỏi kinh nghiệm cao, tỉ mỉ, khách hàng mong muốn có dáng mũi đẹp khi nâng thì việc lựa chọn bác sĩ phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu.
  • Quá trình chăm sóc sau hậu phẫu: Quá trình chăm sóc sau hậu phẫu sau nâng mũi sụn sườn đông khô quyết định 30% kết quả ca phẫu thuật. Nếu mũi được chăm sóc kỹ, tuân theo hướng dẫn từ bác sĩ thì sẽ cho ra dáng mũi đẹp như mong muốn và kết quả được duy trì theo thời gian.
Quy trình thực hiện nâng mũi sụn sườn đông khô tại bác sĩ Khải.

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Khách hàng sẽ được chính bác sĩ tư vấn về tình trạng mũi, và phương pháp thực hiện. Điều này đảm bảo được kết quả mong muốn của khách hàng và ý đồ tích cực mà bác sĩ hướng đến cho khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm hóa sinh cần thiết dựa trên yêu cầu của bác sĩ chuyên môn

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật, quá trình phẫu thuật có thể diễn ra trong 60 phút hoặc hơn, tùy vào tình trạng của từng khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được trở lại phòng hậu phẫu để được chăm sóc y tế, phát thuốc và hẹn lịch tái khám.

4. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi sụn sườn đông khô

Hành trình 10 năm tìm lại dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi 4 lần và lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn

Hình ảnh khách hàng nâng mũi sụn sườn đông khô 1
Hình ảnh khách hàng nâng mũi sụn sườn đông khô 2

5. Câu hỏi thường gặp về sụn sườn Đông Khô

5.1. Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Với cơ sở kỹ thuật hiện đại cùng tay nghề chuyên môn cao, ca nâng mũi sụn sườn đông khô sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và an toàn, đặc biệt không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện

5.2. Sụn sườn đông khô được lấy từ đâu?

Sụn sườn đông khô được hiến tặng bởi những khách hàng trước đó, qua quy trình kiểm định và đông khô kỹ càng trước khi đưa vào cơ thể người sử dụng.

5.3. Nâng mũi sụn sườn không thể nâng cao?

Nâng mũi sụn sườn đông khô cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác. Hoàn toàn có thể nâng cao dáng mũi theo ý muốn của khách hàng.

5.4. Nâng mũi sụn sườn tối ưu như thế nào?

Áp dụng kĩ thuật phẫu thuật từ Hàn Quốc, nâng mũi sụn sườn đông khô mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn các phương pháp nâng mũi truyền thống, đặc biệt nhờ chất liệu sụn cao cấp hơn, nâng mũi sụn sườn có thể đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và khả năng biến chứng thấp hơn.

5.5. Sụn sườn có tốt cho mũi không?

Nâng mũi sụn sườn đông khô là phương pháp nâng mũi tối ưu và có độ an toàn cao nhất trong các phương pháp. Tuy nhiên do nâng mũi sụn sườn khá đắt và đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao nên rất nhiều người bỏ qua lựa chọn nâng mũi sụn sườn.

5.6. Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp

Trong 10 ngày đầu tiên, dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định và ra dáng mũi đẹp. Thời gian bình phục hoàn toàn từ 6 tháng đến 1 năm.

6. Nâng mũi sụn sườn Đông Khô ở đâu tốt?

Tự hào là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Đỗ Quang Khải hiện đang phụ trách giám đốc chuyên môn tại Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải – một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Sài Gòn.

Nâng mũi sụn sườn đông khô an toàn tại Dr Khải

Mỗi năm trung tâm có hơn 10000 ca nâng mũi, trong đó hơn 1000 ca nâng mũi chọn chất liệu sụn sườn để hỗ trợ cho chiếc mũi của mình. Đến với trung tâm Bác sĩ Khải, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng những lợi ích từ tay nghề bác sĩ, đến cơ sở vật chất và sự tận tâm của từng nhân viên ở trung tâm, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi sụn sườn đông khô của bạn.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo