Nâng mũi bằng sụn tai là gì? Giải đáp về nâng mũi sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả và được rất nhiều bác sĩ tin dùng. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng thắc mắc là nâng mũi sụn tai có tốt không, thời gian sử dụng trong bao lâu. Trong bài viết này, Bác sĩ Khải sẽ giải đáp tất tần tật những thông tin liên quan đến phương pháp này nhé!

1. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là gì?

nâng mũi bằng sụn tai
Sử dụng sụn tự thân mang lại sự an toàn khi thực hiện nâng mũi.

Sụn tai là phần sụn tự thân nằm phía sau mang tai của mỗi người chúng ta. Khi bác sĩ lấy sụn tai, họ sẽ rạch một đường nhỏ từ 2 – 3 cm ở hốc tai và lấy ra một lượng sụn vừa đủ để dựng trụ tái tạo đầu mũi.

Sau khi lấy xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đảm bảo không để lại sẹo phần hốc tai.

Do là sụn tự thân nên khi ghép vào trong khoang mũi, độ tương thích của loại sụn này cao hơn rất nhiều so với sụn nhân tạo, từ đó giảm bớt khả năng biến chứng xảy ra trong quá trình sử dụng.

2. Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Nhiều khách hàng lo ngại khi lấy sụn tai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và làm hỏng cấu trúc tai.

Thực tế, phương pháp lấy sụn tai chỉ lấy đi phần sụn không đáng kể nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Và chỉ từ 2 – 4 tuần sau khi phẫu thuật, vết thương ở phần lấy sụn sẽ hoàn toàn lành lặn.

3. Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu
Chi phí nâng sụn tai liên quan đến tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ.

Việc thực hiện nâng mũi bằng sụn tai phải do bác sĩ có chuyên môn cao đảm nhận để tránh những sai sót xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phẫu thuật nâng mũi sụn tai.

Tham khảo bảng giá sau tại Dr. Khải để trả lời câu hỏi nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu.

Nâng mũi cấu trúc sụn tai35.000.000 VNĐ
Nâng mũi cấu trúc sụn tai sửa lại45.000.000 VNĐ
Bảng giá sửa mũi bằng sụn tai.

** Giá đã bao gồm tất cả chi phí phát sinh.

4. Quy trình phẫu thuật sửa mũi bằng sụn tai?

sửa mũi bằng sụn tai
Quy trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai quy chuẩn theo Bộ Y Tế công bố.

Tại trung tâm Bác sĩ Khải, quy trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai được thực hiện bài bản và tuân thủ đúng theo quy trình chuẩn do Bộ Y Tế công bố. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm kết quả nâng mũi an toàn và cho kết quả tốt nhất.

5. Ưu điểm khi nâng mũi bọc sụn vành tai

nâng mũi bằng sụn tai có tốt không
Sử dụng sụn tai để dáng mũi được bền đẹp và sử dụng lâu dài.

5.1. Tạo hình mũi cao đẹp tự nhiên

Trước đây, nâng mũi sụn nhân tạo là sử dụng một khối silicon để nâng cao sống mũi, điều này làm mũi trở nên thô và không được tự nhiên. Hiện nay, phương pháp nâng mũi sụn tai đã hoàn toàn khắc phục khuyết điểm đó.

Ngoài sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng sống mũi, sụn tai được bác sĩ sử dụng như một chất liệu bảo vệ trụ mũi và làm đầy đầu mũi. Cho nên sau khi nâng mũi, dáng mũi của khách hàng sẽ vô cùng an toàn và cao đẹp tự nhiên.

5.2. Tránh biến chứng bóng đỏ đầu mũi

Sau khi nâng mũi có thể xảy ra biến chứng không? Câu trả lời là có. Và điều này thường diễn ra khi khách hàng nâng mũi hoàn toàn bằng chất liệu sụn nhân tạo.

Với sụn tai (sụn tự thân), do được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng nên độ tương thích sẽ đạt đến 100%. Điều này sẽ hạn chế những biến chứng như bóng đổ đầu mũi, lệch sống, lệch trụ vách ngăn, lòi sụn,…

5.3. Kết quả nâng mũi bằng sụn tai được duy trì lâu dài

Do được gia cố thêm một lớp sụn tai tại vùng vách ngăn và đầu mũi nên thời gian sử dụng nâng mũi bọc sụn vành tai sẽ từ 25 – 30 năm.

Tuy nhiên, thời gian sử dụng sẽ cao hơn nếu bạn lựa chọn đúng trung tâm và bác sĩ giỏi. Ngoài ra việc chăm sóc mũi hàng ngày cũng quan trọng không kém.

6. Nâng mũi sụn tai ở đâu an toàn nhất hiện nay?

Khi khách hàng lựa chọn nâng mũi sụn tai tại trung tâm Dr. Khải, mỗi ca nâng mũi đều được chính tay Bác sĩ Khải – Chuyên gia nâng mũi với hơn 10 năm trong nghề trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Cùng với đó, đội ngũ chuyên viên y tế tại các trường đại học y danh giá và trang thiết bị máy móc tiên tiến sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng nhằm đảm bảo kết quả phẫu thuật nâng mũi sụn tai tuyệt đối an toàn.

nâng mũi bọc sụn vành tai
Hình ảnh kết quả nâng mũi bằng sụn tai do Bác sĩ Khải thực hiện.

Đây là những thông tin liên quan đến kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai mà khách hàng cần tìm hiểu. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp nâng mũi, hãy gọi ngay Hotline 0923 999 229 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi