Sửa mũi bị hư: Những điều cần lưu ý và cách khắc phục hiệu quả

Rate this page

Với những khách hàng đã từng thực hiện chỉnh sửa dáng mũi nhưng không may mũi bị biến chứng, hoại tử thì cần phải phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng. Việc chỉnh sửa mũi hỏng với biến chứng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình mũi. Cùng Bác sĩ Khải tìm hiểu thông tin cần biết về chỉnh sửa mũi hỏng để khách hàng nắm rõ cũng như lựa chọn đúng trung tâm uy tín để thực hiện.

chỉnh sửa mũi hỏng - Bác sĩ Khải
Giải đáp thắc mắc phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng là gì?

Nội dung bài viết

1. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng là gì?

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng được coi là lựa chọn duy nhất để giúp tái tạo và phục hồi mũi sau tai nạn nâng mũi bị hỏng (thường gặp nhất) hoặc do các yếu tố bên ngoài hoặc do bẩm sinh bất thường. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng thành công sẽ giúp xóa bỏ những hậu quả của một ca nâng thất bại

phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng - Bác sĩ Khải
Mũi hỏng gây mất thẩm mỹ

Chỉnh sửa mũi hỏng là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng khắc phục biến dạng, chỉnh hình những dáng mũi hỏng và phát sinh biến chứng cần phẫu thuật lại. Phương pháp được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Dáng mũi cấu trúc mới có được sự hài hòa với khuôn mặt.

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỏng đòi hỏi tay nghề thực hiện của bác sĩ phải chuẩn xác, không tác động đến các vùng vết thương dễ hư tổn. Do đó cần lựa chọn bác sĩ kinh nghiệm lâu năm để phẫu thuật nhằm đảm bảo kết quả chỉnh sửa mũi hỏng an toàn nhất.

Sửa mũi hỏng– Xương Bè- Sóng vẹo tại Dr Khải cho cô gái đến từ Đồng Tháp

Trước khi phẫu thuật sửa mũi bị hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn về các phương pháp chỉnh sửa dáng mũi cho bạn, thông thường mức độ cải thiện sẽ từ 70 – 95% tùy theo tình trạng hư tổn của mũi.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp sửa mũi bị hỏng, tuy nhiên nâng mũi cấu trúc vẫn là phương án tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn.

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng Mũi Xong Bị Lệch: Phân Biệt, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

2. Ai nên phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng?

Có rất nhiều trường hợp khách hàng cần sửa mũi bị hỏng, sau đây là 4 trường hợp đặc biệt mà khách hàng cần đến ngay trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi thực hiện:

2.1. Mũi bị lệch vẹo

Mũi vẹo là hiện tượng thường gặp nhất của khách hàng đã qua chỉnh sửa mũi bị hỏng. Việc thiếu kinh nghiệm của bác sĩ khi đưa vật liệu độn vào trong khoang mũi khiến vật liệu “chệch” khỏi vị trí đặc làm mũi biến dạng so với form mũi ban đầu.


phẫu thuật sửa mũi hư - Bác sĩ Khải
Trường hợp mũi bị vẹo sau khi phẫu thuật nâng mũi

Trong nhiều trường hợp, mũi sẽ vẹo ở vị trí chóp và đầu mũi, nếu khách hàng phát hiện sớm có thể gặp bác sĩ điều chỉnh và nắn nó về vị trí ban đầu. Nếu muộn thì bác sĩ phải tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa vị trí đặc sụn về lại sống mũi.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà hiệu quả, siêu đơn giản

2.2. Bóng đỏ đầu mũi

Trong 1 – 2 ngày đầu tiên, vị trí chóp mũi sẽ bị sưng đỏ, đây là hiện tượng bình thường do tác động của dao kéo, tuy nhiên 5 – 7 ngày sau, đầu mũi vẫn còn đỏ thì chắc chắn là chất liệu sụn xung đột với cơ thể và không thích ứng.

Lúc đó, đầu mũi sẽ sưng to, đỏ dần lên theo từng ngày, điều này làm cho vết thương của bạn dễ nhiễm trùng, da mũi mỏng đi. Để giải quyết bạn nên đến trung tâm để chỉnh sửa mũi bị hư, rút bớt miếng độn phần đầu mũi, hoặc sử dụng phương pháp đặt sụn tự thân bảo vệ đầu mũi là an toàn nhất.


chỉnh sửa mũi bị hỏng là sao - Bác sĩ Khải
Đầu mũi sẽ sưng to, đỏ dần theo từng ngày cần tiến hành chỉnh sửa mũi hỏng

>> Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục khi nâng mũi bị cao quá hiệu quả

2.3. Mũi bị lộ sóng

Mũi bị lộ sống hay lộ chất liệu cũng là do cơ thể không thích nghi được với chất liệu độn dẫn đến sự bài xích và từ từ khiến vùng da mũi trở nên mỏng đi. Tuy nhiên phần chất liệu lộ này nằm ở trên sống khiến vùng sống mũi in lên hình dạng chất liệu độn mà bạn có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường.


sửa mũi phẫu thuật hỏng - Bác sĩ Khải
Trường hợp phẫu thuật hỏng mũi bị lộ sống hay lộ chất liệu cũng cần tiến hành sửa mũi bị hư

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi sửa lại là như thế nào? Tại sao cần nâng mũi sửa lại

2.4. Mũi bị nhiễm trùng, sưng bầm

Nếu mũi bạn bị sưng bầm lâu ngày không hết thì bạn nên đến ngay trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ xem xét, sửa mũi bị hư và được cho hướng điều trị tốt nhất. Trường hợp này chủ yếu xảy ra trong quá trình chăm sóc vết thương không cẩn thận hoặc sử dụng các thực phẩm kiêng cử dẫn đến chậm quá trình bình phục và gây nhiễm trùng.

Nâng mũi SLine bao lâu hết sưng? Mẹo giúp mũi giảm sưng bầm

6 Cách giảm sưng sau nâng mũi hiệu quả nhất


sửa mũi hư sau phẫu thuật - Bác sĩ Khải
Tình trạng mũi bị sưng bầm lâu ngày cần tiến hành sửa mũi bị hư
sửa mũi hư là gì - Bác sĩ Khải
Mũi nhiễm trùng, sưng bầm vô cùng nguy hiểm

3. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phẫu thuật mũi bị hỏng là gì?


sửa mũi bị hỏng sau phẫu thuật - Bác sĩ Khải
Một số nguyên nhân gây ra trường hợp nâng mũi hỏng và cần tiến hành sửa mũi bị hư

Như đã nói ở trên, có rất nhiều nguyên nhân khiến mũi bị hỏng, tuy nhiên có 4 nguyên nhân chính mà bạn cần lưu ý để tránh kết quả nâng mũi không như ý. Cụ thể:

3.1. Cơ địa không thích ứng

Cơ địa không thích ứng là nguyên nhân đầu tiên khiến mũi bị hư và cần tiến hành chỉnh sửa mũi hỏng. Khi đưa chất liệu sụn nhân tạo vào khoang mũi, tùy vào cơ địa của mỗi người mà sẽ có tỷ lệ bài xích nhất định, với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm không thích nghi được chất liệu sẽ sinh ra quá trình đào thải gây viêm nhiễm, dị ứng, thoái hóa sụn.


sửa mũi bị hỏng - Bác sĩ Khải
Cơ địa không thích hợp với chất liệu sụn nhân tạo là một trong những lý do khiến phẫu thuật mũi hỏng

Để khắc phục bạn có thể sửa mũi bị hỏng bằng cách sử dụng thêm chất liệu sụn tự thân để đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể.

3.2. Tay nghề bác sĩ kém

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật, nếu một thao tác sai trong quá trình thực hiện cũng dễ dẫn đến biến chứng, mũi hỏng cho khách hàng.

>> Bài viết liên quan: Nâng mũi có để lại di chứng không? Các biến chứng thường gặp sau sửa mũi

3.3. Không chú ý chăm sóc hậu phẫu

Rất nhiều trường hợp mũi hỏng trong quá trình chăm sóc hậu phẫu không chú ý những căn dặn của bác sĩ và sử dụng các thực phẩm gây ảnh hưởng khiến vết thương bị sưng, mưng mủ, lâu lành hoặc bóng đổ, từ đó cần sửa mũi bị hỏng.


phẫu thuật sửa mũi bị hư - Bác sĩ Khải
Để kết quả nâng mũi được ổn định lâu dài bạn nên chú ý chăm sóc kỹ lưỡng sau phẫu thuật

3.4. Chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng sẽ không chú trọng vào khâu vệ sinh, khử trùng trung tâm thường xuyên dẫn đến trong quá thực hiện các bụi bẩn, chất gây hại không may rơi vào khoang mũi khiến sau khi thực hiện khách hàng bị nhiễm trùng, gây hại đến vết thương và cần phải chỉnh sửa mũi bị hỏng lại.

4. Thời điểm thích hợp để sửa mũi hỏng

Khi không may gặp tình trạng mũi hỏng, chắc chắn bạn sẽ có tâm lý phải nhanh chóng thực hiện chỉnh sửa mũi bị hỏng ngay lập tức. Tuy nhiên khi vừa thực hiện nâng mũi, các chức năng và tế bào trong mũi bị tổn thương nghiêm trọng, cần nghỉ ngơi một thời gian để bình phục.

Cho nên để đảm bảo an toàn cho vết thương cũng như cấu trúc mũi, bạn cần nghỉ ngơi từ 4 – 6 tháng để vùng da mũi lành lặn rồi mới có thể thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng.


sửa mũi bị hỏng là gì - Bác sĩ Khải
Thời điểm thích hợp để sửa mũi hỏng là sau 4-6 tháng

Thời gian chờ đợi để chỉnh sửa mũi hỏng rất lâu vì thế bạn cần lựa chọn đúng và chính xác nơi nâng mũi để tránh thất thoát tiền bạc và sức khỏe.

5. Các phương pháp sửa mũi hỏng an toàn, đảm bảo hiệu quả tại DR. Khải

Căn cứ vào tình trạng mũi hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp chỉnh sửa mũi bị hư phù hợp để bạn có dáng mũi đẹp, ưng ý, khắc phục mũi hỏng

5.1. Trường hợp mũi bị viêm nhiễm

Trong trường hợp mũi nhiễm trùng chất liệu độn, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa mũi bị hư bằng cách bóc tách chất liệu ban đầu, lựa chọn loại sụn mới phù hợp với cơ thể hơn, thêm vào đó sẽ tiến hành dùng sụn tự thân bao bọc sụn nhân tạo để tăng tỷ lệ thích ứng với cơ thể.


sửa mũi hỏng - Bác sĩ Khải
Sử dụng phương pháp thay thế loại sụn mới phù hợp với cơ thể hơn trong trường hợp mũi bị viêm nhiễm

5.2. Trường hợp sóng mũi quá cao hoặc quá thấp, đầu mũi quá nhọn

Với trường hợp sống mũi cao hoặc quá nhỏ, khách hàng có nhu cầu chỉnh lại cho hài hòa hơn với gương mặt, bác sĩ sẽ tiến chỉnh lại cấu trúc mũi, sử dụng sụn tự thân tạo hình đầu mũi tròn, giúp dáng mũi thon gọn, tự nhiên.

5.3. Trường hợp lộ sóng, tụt sóng

Với tình trạng lộ sống, tụt sống bắt buộc bác sĩ phải tiến hành sửa mũi hỏng, loại bỏ sống cũ, thay thế sống mũi mới và hỗ trợ thêm vật liệu tự thân hoặc hỗ trợ như megaderm để làm dày phần da mũi.


chỉnh sửa mũi bị hỏng là gì - Bác sĩ Khải
Khi bị lộ vật liệu nâng bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi hỏng, loại bỏ sống cũ, thay thế sống mũi mới

5.4. Trường hợp mũi có dị vật

Mũi có dị vật vô cùng nghiêm trọng có thể khiến mũi bị nhiễm trùng, cho nên cách duy nhất để sửa mũi hỏng sau phẫu thuật là thực hiện bóc tách khoang mũi và loại bỏ dị vật, sau đó kiểm tra và khâu lại vết mổ.

>> Xem thêm: Nâng Mũi Bị Lệch: Phân Biệt, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

6. Chỉnh sửa mũi hỏng giá bao nhiêu tiền?

Do thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng cần phải bao gồm nhiều thao tác và độ khó cũng như phức tạp hơn so với nâng mũi thông thường nên chi phí thực hiện cũng vì thế mà cao hơn ban đầu.

Đầu tiên bạn có thể đến trung tâm để bác sĩ thăm khám tình trạng mũi hiện tại, cần phải thực hiện chỉnh sửa vị trí nào, cần thêm vật liệu hỗ trợ gì không, từ đó mới quyết định chi phí chỉnh sửa mũi hỏng. Thông thường chi phí thực hiện phẫu thuật sửa mũi hư sẽ dao động từ 50.000.000 – 80.000.000 tùy theo chất liệu độn bạn lựa chọn.

>> Tham khảo: Thế nào là mũi lệch? Sửa mũi lệch giá bao nhiêu tiền?

7. Chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi hỏng

Mũi sau khi thực hiện chỉnh sửa nhiều lần sẽ rất dễ tổn thương và chức năng mũi sẽ hạn chế hơn so với mũi mới, cho nên bạn cần chăm sóc mũi sau khi chỉnh sửa một cách cẩn thận và lưu ý những điều sau đây:

  • Nghỉ dưỡng từ 2 – 5 ngày sau khi sửa mũi hỏng để vết thương ổn định, tránh tổn thương.
  • Không nằm nghiêng khi ngủ
  • Tránh tiếp xúc nước và ánh sáng cường độ cao
  • Không ăn những thực phẩm nằm trong danh sách kiêng cử mà bác sĩ dặn dò
  • Uống thuốc theo lịch và tái khám đúng giờ
  • Nên uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây, rau củ quả để nhanh bình phục
  • Không dùng các chất kích thích, rượu bia ít nhất 6 tháng sau khi sửa mũi để tránh biến chứng về sau.

chỉnh sửa mũi hỏng là gì - Bác sĩ Khải
Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa nâng mũi cần chăm sóc kỹ lưỡng để hiệu quả được ổn định và kéo dài

8. Quy trình chỉnh sửa mũi hỏng tại DR. Khải

Tại trung tâm bác sĩ Khải, quy trình phẫu thuật sửa mũi hư luôn đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế quy định


sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - Bác sĩ Khải
Quy trình phẫu thuật sửa mũi bị hư chuẩn y khoa

Bước 1: Tư vấn, thăm khám trước khi thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám dáng mũi hỏng của khách hàng để tư vấn những khuyết điểm cần cải thiện, phương pháp nào hiệu quả cũng như chất liệu sụn cần thiết để nâng lại dáng mũi.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát cho khách hàng Để đảm bảo an toàn sức khỏe khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng, khách hàng sẽ được xét nghiệm tổng quát bao gồm: đo huyết áp, xét nghiệm máu, nước tiểu,…

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới Bằng kỹ thuật chuyên môn của bản thân, bác sĩ sử dụng bút mĩ thuật để vẽ những đường nét cần chỉnh sửa trên dáng mũi cũ. Mục đích của thao tác này là khi vào phẫu thuật sửa mũi bị hỏng sẽ dễ dàng nhận ra những chi tiết cần chỉnh sửa nhằm thúc đẩy quá trình phẫu thuật nhanh chóng và chính xác hơn.

Bước 4: Tiến hành lấy sụn và phẫu thuật chỉnh mũi hỏng: Mũi hỏng cần thời gian phẫu thuật lâu hơn so với dáng mũi bình thường nên sẽ mất từ 4 – 6 tiếng. Trong thời gian thực hiện sửa mũi phẫu thuật hỏng, bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân để gia cố đầu mũi, sống mũi, điều này sẽ đảm bảo dáng mũi đẹp, an toàn và sử dụng lâu dài

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu Sau khi phẫu thuật sửa mũi bị hỏng, khách hàng cần nghỉ ngơi từ 2 – 3 tiếng để lấy lại sức khỏe. Trước khi ra về, khách hàng sẽ được dặn dò và nhận thuốc cũng như sổ tái khám để tự theo dõi sức khỏe tại nhà.

9. Tại sao nên chọn DR. Khải để phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng

Sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thành thạo trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi nói chung và chỉnh sửa mũi hỏng nói riêng, trung tâm thẩm mỹ Dr Khải từ lâu đã là cái tên quá quen thuộc khi khách hàng nghĩ đến làm đẹp. Chúng tôi đã có hơn 3000 ca phẫu thuật nâng mũi sửa lại mũi hỏng với hơn 98% khách hàng hài lòng. Ngoài ra, với 3 ưu điểm sau đây chúng tôi tin rằng trung tâm dr Khải là lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng:

  • Luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và sự an toàn trong thẩm mỹ

Trung tâm luôn đặt niềm tin, sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu khi quyết định thực hiện phẫu thuật sửa mũi hỏng. Hằng năm trung tâm dr Khải luôn cập nhật, tìm tòi phát triển những kĩ thuật phẫu thuật sửa mũi hỏng mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng, mỗi ca phẫu thuật bác sĩ Đỗ Quang Khải đều thận trọng để mang lại kết quả nâng mũi tốt nhất, không để lại biến chứng và giúp khách hàng có dáng mũi đẹp ổn định lâu dài.

  • Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

sửa mũi hư - Bác sĩ Khải
Bác sĩ Khải, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình mũi

Tay nghề bác sĩ luôn là yếu tố quyết định kết quả chỉnh sửa mũi hỏng cho khách hàng. Chỉnh sửa mũi hỏng là một ca phẫu thuật khó khăn, cần bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có kỹ thuật chuyên môn cao.

Tại trung tâm thẩm mỹ Dr Khải, ngoại trừ bác sĩ Đỗ Quang Khải với hơn 11 năm kinh nghiệm, các bác sĩ hỗ trợ đều có hơn 7 – 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, điều này sẽ giúp thao tác phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị hư nhanh chóng, ít sai sót và kết quả phẫu thuật tốt hơn.

Đến Dr Khải để được thực hiện nâng mũi an toàn
  • Trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trung tâm còn thường xuyên cập nhật các trang thiết bị y tế thẩm mỹ tại nước ngoài. Điều này giúp việc hạn chế sai sót khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị hư cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.


chỉnh sửa mũi bị hư - Bác sĩ Khải
Cơ sở vật chất sang trọng của Dr.Khải

Chính vì yếu tố này, các khách hàng hãy cứ an tâm và đặt niềm tin khi thực hiện chỉnh sửa mũi bị hư tại trung tâm thẩm mỹ Dr Khải. Ngoài ra, trung tâm thẩm mỹ Dr Khải còn hỗ trợ bảo hành cho kết quả chỉnh sửa mũi hỏng của khách hàng lâu dài, đây là ưu thế lớn nhất giúp bạn an tâm khi cân nhắc thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

10. Kết quả khách hàng chỉnh sửa mũi hỏng thành công tại Bác sĩ Khải

chỉnh sửa mũi bị hư là gì - Bác sĩ Khải
Chỉnh lại cấu trúc mũi trong trường hợp nâng mũi quá cao

sửa mũi bị hư sau phẫu thuật - Bác sĩ Khải
Bệnh viện thẩm mỹ Dr.Khải luôn đề cao sự hài lòng cho khách hàng

sửa mũi bị hư sau phẫu thuật - Bác sĩ Khải
Dáng mũi ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt cần chỉnh sửa.

11. Những thắc mắc phổ biến về chỉnh sửa mũi hỏng

11.1. Chỉnh sửa mũi hỏng có phục hồi hoàn toàn không?

Thực tế, chỉnh sửa mũi hỏng chỉ có thể khoảng 80 đến 90 % và còn tùy thuộc vào mức độ tổn thương của mũi sau cuộc phẫu thuật trước. Vì vậy khi quyết định chỉnh hình mũi bạn nên tìm hiểu kỹ những địa chỉ thực hiện uy tín và an toàn nhất.

chỉnh sửa mũi bị hỏng - Bác sĩ Khải
Chỉnh sửa mũi bị hỏng có phục hồi hoàn toàn không?

11.2. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng có đau không?

Chỉnh sửa mũi hỏng có quy trình phức tạp hơn nhiều so với nâng mũi bình thường. Vì vậy hầu hết các địa điểm thẩm mỹ uy tín hiện nay, bao gồm cả Dr.Khải đều sử dụng công nghệ tê, giảm đau chất lượng cao nên khách hàng sẽ cảm thấy không hề đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật.

sửa mũi bị hỏng là gì - Bác sĩ Khải
Sửa mũi bị hỏng có đau không

11.3. Sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng thì mũi có tiếp tục hỏng không?

Nếu bạn chọn một địa chỉ thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng không đủ uy tín, bác sĩ phẫu thuật không đủ kinh nghiệm thì tình trạng mũi hỏng vẫn sẽ tiếp tục xảy ra. Vì vậy điều quan trọng nhất khi quyết định nâng mũi chính là phải lựa chọn thật kỹ những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

sửa mũi bị hỏng - Bác sĩ Khải
Sửa mũi bị hỏng có tiếp tục hỏng không?

11.4. Thời gian chỉnh sửa mũi hỏng là bao lâu?

Việc tiến hành chỉnh hình lại dáng mũi hư hỏng tương đối phức tạp nên thời gian làm phẫu thuật cũng lâu hơn. Có rất nhiều trường hợp cấu trúc mũi bị tổn thương nặng nề nên phải tiến hành sửa từng chi tiết với nhiều cuộc phẫu thuật khác nhau.

Vậy là bác sĩ đã tổng hợp những thông tin cần thiết về phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng, nếu bạn gặp tình trạng tương tự hoặc có thắc mắc gì thêm, liên hệ ngay Trung tâm thẩm mỹ DR. Khải qua hotline 0923 999 229 để được tư vấn miễn phí và chính xác bởi bác sĩ Khải.

Thông tin bài viết được tham khảo từ các nguồn uy tín sau:

Post Trauma – The Rhinoplasty Clinic: https://www.therhinoplastyclinic.com.sg/rhinoplasty-services/reconstructive-rhinoplasty/post-trauma/ (Truy cập 13/4/2022)

Rhinoplasty for Repairing Trauma Damage – Plastic Surgery: https://www.yourfacemd.com/blog/rhinoplasty-surgery-repair-trauma-damage (Truy cập 13/4/2022)

How to Fix a Broken Nose After Years of No Treatment: https://www.sedghplasticsurgery.com/blog/how-to-fix-a-broken-nose-after-years-of-no-treatment/ (Truy cập 13/4/2022)

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo