Nâng ngực túi Nano không chip

nâng ngực túi nano không chip

Ngay từ khi ra đời, túi độn ngực Nano của thương hiệu Motiva đã tạo nên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ nâng ngực, được nhiều bác sĩ và khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, với dòng túi Nano thường phân nhiều loại. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về túi nâng ngực nano không chip của thương hiệu Motiva.

I. Nâng ngực bằng túi Nano không chip

Cũng giống như túi nâng ngực Nano chip, túi nâng ngực Nano không chip cũng có cấu tạo tương tự, chỉ khác là loại túi này không được gắn chip bên trong. 

II. Ưu điểm và sự hiệu quả của túi nano không chip

Ưu điểm

- Túi Nano không chip được cấu tạo bề mặt bằng Nano, chính vì vậy nó có độ đàn hồi cực tốt, khách hàng sau khi nâng vòng 1 sẽ có cảm giác như sở hữu vòng 1 tự nhiên, thoải mái mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của mình.

- Được cấu tạo từ Gel 100%, do đó không bị đứt gãy hay nhăn nheo. Nhìn trực quan bằng mắt thường, khách hàng sẽ thấy có hình tròn nhưng khi đưa vào cơ thể, sẽ xoay chuyển phù hợp với mọi tư thế. Khi đứng sẽ ra dáng hình giọt nước, khi nằm sẽ linh hoạt thay đổi, tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên.

Hiệu quả

- Khắc phục được những nhược điểm mà các loại túi thường chưa làm được như: Tình trạng bao xơ xuất hiện là hoàn toàn không có, không rò rỉ chất liệu, thương thích với cơ thể, chất lượng an toàn, sử dụng lâu dài mà không sợ gây ra biến chứng không mong muốn.

III. Quy trình thực hiện nâng ngực túi nano không chip

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Khách hàng gọi điện đến số hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên fanpage để được đặt lịch tư vấn với chuyên viên và bác sĩ.

Bước 2 - Thăm khám cùng bác sĩ

Sau khi đã đặt lịch tư vấn, khách hàng sẽ được gặp bác sĩ để cùng tư vấn về tình trạng ngực hiện tại, loại túi phù hợp. Ngoài ra, khách hàng trước khi phẫu thuật sẽ được thực hiện các xét nghiệm tổng quát để bảo đảm sức khỏe cho quá trình phẫu thuật.

Bước 3 - Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ sẽ gây mê và tiến hành nâng ngực, đặt túi theo đường quầng hoặc đường nách.

Bước 4 - Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi đã tiến hành nâng ngực xong, khách hàng sẽ được đưa xuống phòng hậu phẫu và được chăm sóc bởi các nhân viên y tế. Thuốc và lịch tái khám sẽ được nhân viên dặn dò trước khi khách hàng ra về.

IV. Kết quả sau khi nâng ngực tại Bác sĩ Đỗ Quang Khải

V. Câu hỏi thường gặp khi nâng ngực với túi Nano không chip

1. Nâng ngực xong, thời gian nghỉ dưỡng sẽ trong bao lâu?

2. Có bắt buộc phải mặc áo định hình hay không?

3. Mới sinh em bé 3 tháng thì có nâng ngực được không?

4. Nghỉ dưỡng và ăn kiêng ra sao trước và khi nâng ngực?

VI. Đôi nét về bác sĩ Đỗ Quang Khải

BS CKI ĐỖ QUANG KHẢI

Giám đốc chuyên môn Klain Beauty Center

- Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa trường Đại Học Y Dược TPHCM 

- Tu nghiệp tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ

- Thành viên hội Tạo Hình Thẩm Mỹ ISPRES (Hội phẫu thuật tạo hình hàng đầu thế giới)

- Người tiên phong mang cơn sốt Nâng mũi L Line phủ sóng Việt Nam.