Nâng ngực túi Mentor

Từ khi ra đời cho đến nay, túi nâng ngực Mentor vẫn đang và đã được khách hàng lựa chọn khi có mong muốn thay đổi vóc dáng cơ thể. Với hình dáng linh hoạt và cấu tạo đặc biệt của mình, nâng ngực túi mentor là dịch vụ được các bác sĩ ưu ái khuyến khích khách hàng dùng để  làm đẹp vòng một mặc dù trên thị thường vẫn xuất hiện nhiều loại túi nâng ngực khác.

1. Nguồn gốc túi ngực Mentor

Mentor là túi nâng ngực nổi tiếng của hãng Mentor Worldwide LLC được thành lập vào năm 1969, có trụ sở chính tại thành phố Santa Barbara - Los Angeles. Hãng Mentor còn có 2 nhà máy sản xuất được đặt tại 2 thành phố của Hoa Kỳ và Hà lan. Ngoài ra, nó còn có một nhãn hiệu túi ngực có tên là Perthese.

Túi nâng ngực Mentor thế hệ mới với độ bền và an toàn cao hơn

Năm 1992, túi độn Silicon bị cấm sử dụng tại Mỹ, mãi đến tháng 11/2006 trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trên bề mặt nhiều vật thể thì túi mentor ra đời. Đây được xem là loại túi nâng ngực đầu tiên được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành sử dụng, từ đó đánh dấu mốc túi ngực thế hệ mới quay lại thị trường Mỹ sau nhiều năm vắng bóng.

Sau 29 năm hình thành và phát triển, túi mentor đã khẳng định được vị trí quan trong về dòng túi nâng ngực với những con số biết nói như sau: Có mặt trên 70 quốc gia, hơn 5 triệu phụ nữ tin dùng, 97% đánh giá hài lòng về loại túi độn ngực này. 

Tại Việt Nam, thị phần mà túi độn mentor chiếm giữ tính đến hiện nay là 40%.

2. Ưu điểm của túi mentor so với các loại túi ngực thông thường


So với túi nâng ngực trước kia chỉ sử dụng silicon dạng lỏng sẽ rất nguy hiểm nếu túi ngực bị vỡ thì đến thế hệ của Mentor, dạng lỏng đã được thay thế bằng dạng gel trong có độ kết dính cao, không bị tràn ra ngoài.

Thiết kế thông minh, hình dáng túi ngực linh hoạt theo từng cử chỉ hoạt động của khách hàng: Khi nằm sẽ ra dạng hình tròn và khi đứng sẽ cho hình giọt nước.

Về kích cỡ túi cũng khá đa dạng và nhiều kích thước khác nhau, thoải mái để khách hàng lựa chọn một kích thước phù hợp.

An toàn với cơ thể, nghiên cứu cho thấy, đây là loại túi có tỷ lệ dị ứng (co bao) thấp nhất, với ngực dưới tuyến là 5 – 8%, đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co bao là 2%.

3. Túi mentor thích hợp với phương pháp nâng ngực nào?

Trong nâng ngực bằng túi, phương pháp mà các bác sĩ ưu tiên sử dụng nâng ngực nội soi bằng 3 đường cơ bản: Đường nách, đường quầng ngực và đường chân ngực. Tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng chảy xệ của ngực mà mỗi khách hàng sẽ được thực hiện bởi những kỹ thuật khác nhau.

Túi Mentor phù hợp với mọi phương pháp nâng ngực

Phương pháp nâng ngực nội soi túi mentor bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên cơ thể (3 đường cơ bản) để đưa túi vào bên trong khoang ngực của khách hàng.

Túi nâng ngực Mentor chia thành 3 loại là túi ngực Mentor Memory Gel, Mentor Memory Lite và Mentor dung dịch nước muối. 

4. Nâng ngực bằng túi Mentor có khả năng biến chứng không?

Khả năng gây biến chứng của túi Mentor là hầu như không có

Cũng giống như những ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, nâng ngực cũng để lại biến chứng nếu khách hàng không lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và quá trình chăm sóc sau hậu phẫu không được đảm bảo an toàn. Một trong những biến chứng nâng ngực phải kể đến là:

  • Hai bên ngực không đều nhau, vị trí của 2 núm vú không cân xứng. Điều này không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.
  • Ngực bị bao xơ, co thắt
  • Ngực bị nhiễm trùng bên trong: Dó quá trình lựa chọn túi ngực không đảm bảo an toàn dẫn đến bị vỡ, tràn dịch từ túi ra gây sưng viêm và nhiễm trùng bên trong.
  • Quá trình phẫu thuật, bác sĩ không đủ chuyên môn nên làm tổn thương một số mạch máu, khiến vùng da tại đây bị sưng bầm.

5. Chi phí nâng ngực bằng túi mentor là bao nhiêu?

Dịch vụ

Chi phí

Nâng ngực túi Mentor/Natrelle thường

60.000.000

Nâng ngực túi Nano thường

60.000.000

Nâng ngực túi Nano chip

65.000.000

Nâng ngực túi Nanochip Ergonomix

80.000.000

Như vậy, ngoài nâng ngực túi Mentor, trung tâm thẩm mỹ Dr Khải còn có thêm nhiều loại túi nâng ngực khác để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Chi phí của ca thẩm mỹ nâng ngực sẽ bao gồm chi phí tư vấn, thăm khám, bác sĩ phẫu thuật, thuốc, gây mê và gói chăm sóc dịch vụ đặc biệt 1 đêm tại bệnh viện quốc tế 5 sao. 

6. Hình ảnh khách hàng nâng ngực túi Mentor tại trung tâm Dr Khải

7. Nên nâng ngực bằng túi Mentor ở đâu cho an toàn và hiệu quả 

Nâng ngực là một đại phẫu phức tạp nên đòi hỏi cơ sở nâng ngực và bác sĩ thực hiện phải đáp ứng được một số yêu cầu khắt khe về chuyên môn trong Y tê phẫu thuật. Trung tâm thẩm mỹ Dr Khải là một trong những trung tâm được chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi Mentor.

cở sở vật chất thẩm mỹ bác sĩ khải

Khu vực thay băng cắt chỉ là nơi chăm sóc khách hàng như thay băng, tháo nẹp, ...

Hình ảnh cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm thẩm mỹ Dr Khải

Quy trình được kiểm định khắt khe, chuẩn Bộ Y khoa. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng áo định hình để bảo vệ dáng ngực sau nâng.

Tại đây, túi ngực được bảo hành trọn đời. Từ đó khách hàng yên tâm sở hữu bộ ngực đẹp căng tròn, duy trì theo thời gian.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi