Thu quầng ngực

Vòng một được đánh giá là đẹp khi đạt được độ căng tròn của 2 bên bầu ngực, đầu ti và quầng ngực. Trong đó, quầng ngực phải đạt kích thước thon gọn, hồng hào cân đối đều 2 bên. Thế nhưng, nhiều chị em lại cảm thấy mặc cảm khi quầng ngực bị to và thâm đen vì một số nguyên nhân như do bẩm sinh, sinh đẻ,... Để giải quyết nỗi lo này, phương pháp thu nhỏ quầng ngực ra đời như là một chiếc “phao cứu sinh” để giúp chị em lấy lại sự tự tin.

1. Thu quầng ngực là gì?

Quầng ngực là vùng da xung quanh núm vú, thường có màu nâu hoặc hồng nhạt, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Để đánh giá quầng vú đẹp người ta dựa vào màu sắc và kích thước, quầng vú phải đạt được kích thước nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu ngực, màu sắc phải hồng hào không thâm sạm. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến quầng vú bị chuyển màu, nhưng đa số các chị em khi tiến hành thu nhỏ quầng vú đều xuất hiện hiện tượng thay đổi nội tiết tố sau sinh dẫn đến quầng vú bị thay đổi theo.

Phương pháp thu nhỏ quầng ngực (quầng vú) là kỹ thuật loại bỏ phần da thừa trong và ngoài quầng ngực, đây là phần da bị thay đổi sắc tố. Phương pháp này còn làm thu nhỏ bán kính giúp quầng ngực thon gọn, cần bằng so với đầu ti và bầu vú. Thu nhỏ quầng ngực là tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn, không để lại sẹo, không gây ra biến chứng và đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của các mẹ bỉm sữa.

2. Ưu điểm của thu nhỏ quầng ngực

Thu nhỏ quầng ngực giúp chị em tự tin hơn trong sinh hoạt vợ chồng, không còn tự tin về nỗi lo mặc cảm, bàu ngực đẹp và đạt chuẩn tỷ lệ: Bầu ngực, đầu ti và quầng ngực.

  • Làm cho quầng ngực trở nên hồng hào, đường kính được thu nhỏ lại, đạt độ chuẩn giữa 3 bộ phận: Đầu ti, bầu ngực, quầng ngực.
  • Giúp chị em thêm tự tin khi gần gũi với chồng
  • Không làm tổn thương đến tuyến sữa, không bị mất cảm giác nơi đầu ti
  • An toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian
  • Không đau, không để lại sẹo xấu.

3. Đối tượng khách hàng thu quầng ngực

Đối tượng và điều kiện để tiến hành thu nhỏ quầng ngực như sau :

Đạt điều kiện trên 18 tuổi

Phụ nữ sau sinh sản thay đổi nội tiết tố, làm cho đầu ti và quầng ngực to ra và trở nên thâm sạm gây mất thẩm mỹ.

Quầng ngực bị to và sẫm màu do bẩm sinh

Đặt túi ngực quá lớn, lâu ngày sẽ làm quầng ngực bị dãn rộng ra

4. Quy trình thực hiện

Trung tâm thẩm mỹ Bác Sĩ Khải được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng hàng đầu với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn năm sao. Bên cạnh đó, thiết bị công nghệ được chuyển giao, nhập khẩu nước ngoài, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn  Y khoa.

Khi tiến hành thu nhỏ quầng ngực tại Trung tâm Bác Sĩ Khải, khách hàng sẽ được thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bác sĩ xem xét tình hình quầng vú tại 2 bầu ngực, độ sẫm màu và kích thước như thế nào để đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp.

Bước 2 - Xét nghiệm tổng quát

Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và độ an toàn của ca phẫu thuật

Bước 3 - Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ gây tê và tiến hành phẫu thuật loại bỏ phần da thừa sẫm màu bên trong và bên ngoài. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ đóng vết thương và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4 - Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được đưa xuống phòng chăm sóc sau hậu phẫu, là một tiểu phẫu đơn giản nên được ra về trong ngày và quay lại tái khám khi có lịch hẹn của bác sĩ.

5. Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thu quầng ngực

6. Câu hỏi thường gặp khi thu quầng ngực

6.1 Thu nhỏ quầng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú?

Thu nhỏ quầng ngực là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn đến dây thần kinh và tuyến sữa nên không hề ảnh hưởng đến việc cho con bú.

6.2 Cách chăm sóc sau treo ngực sa trễ sẽ như thế nào?

Thu nhỏ quầng ngực chỉ là thay đổi thẩm mỹ, làm cho quầng ngực đẹp hơn nên việc quầng ngực lớn và sẫm màu nhưng khách hàng lại không có ý định thẩm mỹ thì cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe nên chỉ cần giữ gìn vùng phẫu thuật kĩ lưỡng, kiêng cử theo yêu cầu của bác sĩ. Trong vài ngày vết thương bình phục sẽ sinh hoạt bình thường

6.3 Tôi nên đi đến cơ sở nào để thu nhỏ quầng ngực uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu nhỏ quầng ngực, trong đó Trung tâm thẩm mỹ Dr Khải là một trong những cơ sở hàng đầu Tp HCM về các dịch vụ thẩm mỹ. Địa chỉ tại 126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, tp HCM.

6.4 Chi phí thu nhỏ quầng ngực là bao nhiêu?

Chi phí còn tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng, cơ sở thực hiện và tay nghề bác sĩ. Để biết rõ hơn chi phí, khách hàng nên liên hệ trực tiếp để bác sĩ kiểm tra thăm khám, đánh giá tình trạng và đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi