Treo sa trễ ngực

Một số chị em phụ nữ khi trải qua quá trình sinh nở, bầu ngực đa số đều bị chảy xệ, sa trễ. Để khắc phục tình trạng trên, cách duy nhất là phải phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp treo sa trễ ra đời giúp các chị em khắc phục được nhược điểm mắc phải mà không phải lựa chọn phương pháp đặt túi ngực.

1. Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ phục hồi hình dạng ngực mà và không làm thay đổi kích thước ngực, tái tạo đường nét một cách thẩm mỹ, phù hợp với cơ thể. Khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ, lỏng lẻo.

Thực hiện treo sa trễ, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô vú thừa, mỡ và vùng da rạn, phương pháp này không chỉ làm cho ngực nhỏ hơn mà còn sửa chữa được tình trạng chảy xệ, mất cân xứng của ngực. 

2. Các cấp độ sa trễ ngực phổ biến

Ngực sa trễ được chia thành 4 cấp độ:

Cấp 1

Núm ti hơi hướng xuống dưới, bầu ngực thấp hơn trạng thái bình thường 2 - 3cm. Các bác sĩ sẽ rạch một đường tròn trên quầng vú, sau đó lấy bớt mỡ thừa và định hình lại bằng chỉ thẩm mỹ xung quanh quầng vú

cáp 2

Núm ti thấp hơn đường chân ngực, bầu ngực thấp hơn vị trí bình thường 3 - 5cm. Tương tự như cấp độ 1, bác sĩ sẽ rạch một đường xung quanh quầng vú và lấy mô thừa và mỡ, sau đó sẽ khâu quầng vú lại bằng chỉ thẩm mỹ.

cấp 3

Đầu ti thấp hơn vị trí cân bằng 5 - 10cm, khoảng cách từ ngực đến rốn là 5cm. Phẫu thuật sẽ giống như cấp độ 2, tuy nhiên, bác sĩ sẽ rạch thêm một đường từ quầng vú xuống bầu ngực để lấy thêm mỡ và mô vú. Ngực sẽ được thu nhỏ và thon gọn hơn.


cấp 4

Mức độ nghiêm trọng, ngực chảy xệ trên 10cm. Với tình trạng này, bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ chữ T (Hay còn gọi là mỏ neo: Một đường ngang lằn vú và 1 đường từ quầng vú xuống bầu ngực).3. Ưu điểm và hiệu quả của phương pháp treo sa trễ

 An toàn, ít đau đớn


Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra tại Bệnh viện lớn đạt chuẩn Bộ Y Tế,  thiết bị y tế đều là thiết bị ngoại nhập 100% được Bộ Y Tế FDA Hoa kỳ chứng nhận.

Thời gian bình phuc nhanh chóng

Kỹ thuật treo sa trễ ngày nay đã tiến bộ và rút ngắn thời gian bình phục nhờ kĩ thuật cắt, kéo mô ngực đồng thời sử dụng chỉ sinh học với độ tương thích cao với cơ thể

Kết quả treo sa trễ chuẩn 5 sao

Bầu ngực săn chắc, không chảy xệ, không sử dụng túi độn ngực

Độ săn chắc hoàn hảo


Trẻ hóa khuôn ngực, bầu ngực săn chắc đảm bảo được độ tự nhiên

4. Quy trình thực hiện treo sa trễ ngực

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Khách hàng sau khi gọi điện đặt lịch hẹn, sẽ được đặt lịch hẹn gặp mặt bác sĩ để tư vấn. Tại đây, khách hàng sẽ nên rõ tình trạng và bác sĩ sẽ tư vấn cách thức và phương pháp thực hiện.

Bước 2 - Xét nghiệm tổng quát

Kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm hóa sinh cần thiết dựa trên yêu cầu của bác sĩ chuyên môn
Sau khi xét nghiệm hoàn tất, bác sĩ sẽ đo vẽ form ngực sau khi thực hiện treo ngực sa trễ

Bước 3 - Thực hiện phẫu thuật

Bằng kỹ thuật và chuyên môn, bác sĩ bắt đầu gây mê và tiến hành phẫu thuật cải thiện tình trạng sa trễ của khách hàng.

Bước 4 - Chăm sóc hậu phẫu

Vệ sinh vết thương cẩn thận, sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải kiêng cữ một số loại thực phẩm để lại sẹo và tránh sử dụng các chất kích thích để đảm bảo cho quá trình lành thương diễn ra nhanh.

5. Hình ảnh khách hàng sau khi treo ngực

6. Câu hỏi thường gặp khi chọn dịch vụ treo ngực

6.1 Treo ngực sa trễ có an toàn không?

Nhờ các kỹ thuật tiên tiến, kinh nghiệm cùng với chuyên môn cao của bác sĩ, thực hiện một cách chính xác, không xâm lấn đến các dây thần kinh, mạch máu, tuyến sữa ở bầu ngực.

6.2 Cách chăm sóc sau treo ngực sa trễ sẽ như thế nào?

Thực hiện đúng chỉ định chăm sóc ngực của bác sĩ. Không tham gia các hoạt động thể dục thể thao mạnh. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, không mặc áo ngực quá chật. Chú ý tránh các ngoại lực mạnh tác động vào ngực.

6.3 Có bao nhiêu đường mổ khi treo ngực sa trễ?

 Có 3 đường: Đường rạch mổ quầng vú, đường rạch mổ dọc đứng và đường rạch mổ hình mỏ neo.

6.4 Treo ngực sa trễ có đau không?

Quá trình phẫu thuật sẽ được thuật hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại. Trong thời gian phẫu thuật sẽ được gây mê hoàn toàn nên không có cảm giác gì. Sau phẫu thuật, sẽ được truyền và uống giảm đau liên tục để giảm thiểu các cơn đau cho khách hàng tối đa.

7. Bác sĩ thực hiện treo sa trễ ngực tốt tại Sài Gòn

Bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải

là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

  • Thành viên hội Tạo Hình TPHCM
  • Thành viên hội ISPRES ( hội phẫu thuật tạo hình và tái tạo quốc tế)
  • Tham dự tất cả các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ trong và ngoài nước.
  • Comments are closed.

    Bài viết liên quan

    Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi