slot gacor 2024
NÊN ĐI LÀM MŨI Ở HÀN QUỐC HAY VIỆT NAM? - Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

NÊN ĐI LÀM MŨI Ở HÀN QUỐC HAY VIỆT NAM?

Bài viết nổi bật

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất [2021-2022]

Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Rate this post

Nhắc đến nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chắc hẳn trong số mọi người trong chúng ta không thể không nhắc đến Hàn Quốc – “Kinh đô của phẫu thuật thẩm mỹ” với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ cũng như chất lượng cực “xịn xò” ở xứ Kim Chi.

“Thiên đường thẩm mỹ” có quy mô như thế nào?

Theo thống kê, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở quốc gia này, bình quân 1 năm chiếm gần 13 tỷ trong tổng GDP hàng năm. Đây được xem là một trong những ngành công nghiệp mang về lợi nhuận chính cho kinh tế khủng cho Hàn Quốc khi mà mỗi năm lượng khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây làm đẹp ngày một lớn.

Thât không thấy làm lạ khi vừa đặt chân đến Hàn Quốc, du khách sẽ ngỡ ngàng khi thấy các áp phích quảng cáo, các banner, bảng led,… giới thiệu các dịch vụ thẩm mỹ xuất hiện nhiều vô số trên đường phố, trạm xe buýt, hầm chờ tàu điện ngầm, sân bay,… Đặc biệt, du khách sẽ bất ngờ hơn khi đến quận Gangnam – một trong những quận nổi tiếng sầm uất ở Hàn Quốc, được xem là thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ.

Không chỉ các chị em phụ nữ mới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp mà các cách mày râu của đất nước xinh đẹp này cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để xóa bỏ các khuyết điểm đang có. Vô hình chung, Hàn Quốc trở thành quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới: Các cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ được hình thành ngày một nhiều với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao, nhân viên tận tình, chất lượng dịch vụ đảm bảo với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng… Chính vì vậy, đây được xem là sự lựa chọn đầu tiên khi một ai đó nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiếp bước Hàn Quốc, Việt Nam đang dần trở thành “thiên đường thứ 2”

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp làm đẹp, Việt Nam đang dần tiếp bước trở thành “thiên đường thẩm mỹ thứ 2” sau Hàn Quốc. Chính những nhu cầu thiết yếu ấy, mô hình các thẩm mỹ viện và bệnh viện làm đẹp tại Việt Nam ngày càng gia tăng nhanh chóng. Phát triển mạnh mẽ cả về số lượng, chất lượng nhằm giúp người Việt trở nên đẹp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Chính vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đang là một trong những xu hướng đi đầu.

Dù khởi đầu trong lĩnh vực chậm hơn so với các quốc gia khác, nhưng ngành thẩm mỹ tại Việt Nam hiện đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Bởi trên thực tế, các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… với con số thực tế được cấp phép lên tới hàng trăm cơ sở. Sự giao lưu thường xuyên và ý thức học hỏi cao đã giúp cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam dần tự làm chủ được những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến. Không những vậy, hiện nay tại các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và chủ yếu là các chuyên gia tới từ Hàn Quốc, Singapore và những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Dù cùng là phương pháp làm đẹp, công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ các nước hàng đầu trên thế giới, bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm nhưng chi phí phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam chỉ bằng một nửa so với Hàn Quốc.

Với tiêu chí “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên đẹp”, được cộng hưởng với lối sống hiện đại đã trở thành làn sóng hội nhập văn hóa, điển hình như cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc. Chính vì thế, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam ngày càng được phổ biến và được đông đảo cộng đồng đón nhận.

PTTM nâng mũi – Việt Nam hay Hàn Quốc?

Thật không khó để hình dung viễn cảnh của một khách hàng người Việt khi muốn sang tận Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chẳng hạn như nâng mũi. Với mong muốn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn, đa số các khách hàng Việt sẽ chọn Hàn Quốc là nơi để thực hiện dịch vụ. Thế nhưng, những chi phí phát sinh cũng sẽ là một vấn đề mà các bạn nên nghĩ tới.

Một ca nâng mũi được cho là thành công cũng sẽ tốn chi phí hơn rất nhiều đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở Hàn Quốc. Chi phí về tiền đi lại giữa hai nơi, tiền lưu trú chờ thực hiện dịch vụ, kể cả tiền đi lại tái khám cũng là một chi phí không nhỏ, đó là còn chưa kể đến phí dịch vụ ở Hàn Quốc chắc chắn sẽ cao hơn ở Việt Nam. Với tất cả những lí do trên, có lẽ việc chọn nơi để làm cho mình một chiếc mũi ưng ý cũng sẽ khiến cho chị em cảm thấy đau đầu vì trong khi đó khi thực hiện dịch vụ ở Việt Nam chi phí sẽ được rút gọn rất nhiều.

Nếu chưa thể hình dung ra được, bạn có thể so sánh với bảng dưới đây:

Với sự phát triển của nền công nghệ làm đẹp như hiện nay ở Việt Nam, việc lựa chọn giữa Việt Nam và Hàn Quốc về nơi thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chắc cũng không phải là một vấn đề gì đó quá khó khăn đối với các khách hàng. Hãy thực hiện những quyết định một cách tốt nhất nhé.

Enter your text here…

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo