slot gacor 2024
Nên nâng mũi loại nào tốt nhất? Những hình thức nâng mũi đẹp dài lâu

Nên nâng mũi loại nào tốt nhất & đẹp dài lâu?

Bài viết nổi bật

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất [2021-2022]

Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Rate this post

Nâng mũi làm thay đổi gương mặt và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này, cho nên rất nhiều khách hàng băn khoăn nên nâng mũi loại nào để phù hợp với gương mặt và đẹp. Bài viết sau đây sẽ tóm tắt cho các bạn hiểu rõ ưu và nhược điểm của từng phương pháp để từ đó dễ dàng ra quyết định trước khi phẫu thuật nâng mũi.

1. Nâng mũi là gì?

Trước khi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi nên nâng mũi loại nào tốt nhất thì ta cần hiểu rõ nâng mũi là gì?

Nâng mũi nói đơn giản chính là kỹ thuật can thiệp vào cấu trúc mũi, giúp nâng cao, cải thiện khuyết điểm và tạo hình dáng mũi theo mong muốn của bản thân.


nên nâng mũi loại nào - Bác sĩ Khải
Nâng mũi là phương pháp can thiệp vào cấu trúc mũi, nâng cao sống mũi

1.1 Nâng mũi là giải pháp cải thiện dáng mũi

Với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, khi sinh ra không phải dáng mũi của ai cũng hoàn hảo, thường sẽ gặp nhiều tình trạng như: sống thấp, mũi thô, cánh mũi bè, lỗ mũi to,…

Cho nên để cải thiện dáng mũi và tạo hình dáng mũi mới thanh tú, khách hàng thường tìm đến các trung tâm làm đẹp để giải đáp nên nâng mũi loại nào tốt nhất.

1.2 Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng

Chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trên gương mặt cho nên câu hỏi nâng mũi loại nào tốt nhất cũng trở thành chủ đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi nhắc đến làm đẹp.

Vậy cụ thể nên nâng mũi loại nào tốt nhất? Cùng tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo bạn nhé!

2. Có bao nhiêu hình thức nâng mũi? Ưu nhược điểm của từng phương pháp

Hiện nay, có 2 kỹ thuật nâng mũi thông dụng là nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Mỗi kĩ thuật đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào cơ địa, dáng mũi hiện tại mà bạn có thể đưa ra lựa chọn khi quyết định nên nâng mũi loại nào?

2.1. Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi loại nào tốt nhất? Nâng mũi không phẫu thuật có thể là gợi y đầu tiên cho bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp chỉnh hình hình mũi nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em, đặc biệt là những người lo sợ sự xâm lấn, can thiệp quá sâu của da kéo.

Theo đó, nâng mũi không phẫu thuật gồm có 3 phương pháp chính, bao gồm: nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng filler, nâng mũi bằng mỡ tự thân.

  • Ưu điểm:

– Rút ngắn thời gian thực hiện nâng mũi, thông thường phương pháp này chỉ tốn khoảng 30 phút.

– Trong suốt quá trình, bạn sẽ không cảm thấy sự đau đớn nào. Bạn cũng không cần phải nghỉ dưỡng hay lo lắng sẽ để lại sẹo.

– Nâng mũi không phẫu thuật có giá tương đối thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

– Kết quả mang lại nhanh chóng

  • Hạn chế:

– Không dành cho những dáng mũi quá nhiều khuyết điểm

– Thời gian sử dụng kéo dài ngắn: tối đa khoản 2 năm

– Dễ phát sinh biến chứng nếu người thực hiện tay nghề kém

– Nếu nguyên liệu dùng để nâng mũi kém chất lượng (filler kém chất lượng, chỉ kém chất lượng) thì dễ gây ra biến chứng nguyên hiểm.


nên nâng mũi loại nào an toàn - Bác sĩ Khải
Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm Filler
Nâng mũi nên chọn địa chỉ uy tín để tránh biến chứng sau nâng mũi

2.2. Nâng mũi phẫu thuật

Nâng mũi loại nào tốt nhất? Nâng mũi phẫu thuật chắc chắn là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Nâng mũi phẫu thuật là phương pháp chỉnh hình mũi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều đối tượng khách hàng vì thời gian duy trì lâu dài, kết quả theo như mong muốn.

Theo đó, với phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách toàn bộ cấu trúc mũi và đặt sụn vào sống mũi theo như tỷ lệ đã thảo luận trước đó. Nhờ đó có thể giúp khách hàng sở hữu được một dáng mũi thon gọn, cao thẳng và hài hòa với khuôn mặt. Hơn nữa, bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn khi thực hiện nâng mũi phẫu thuật.

Phương pháp nâng sống mũi

Đây là phương pháp dùng vật liệu cấy ghép đưa vào mũi để nâng độ cao mũi mà không gây ảnh hưởng lên các phần khác

  • Ưu điểm:

– Đơn giản, an toàn: Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật đơn giản, có độ an toàn cao

– Tiết kiệm thời gian: Thời gian hoạt động ngắn. khôi phục nhanh

– Chi phí thấp: Vì là một tiểu phẫu đơn giản nên giá nâng mũi rất phải chăng, hợp túi tiền.

– Dễ dàng thay thế: dễ dàng tháo lắp, không ảnh hưởng đến cấu trúc ban đầu của mũi

  • Nhược diểm:

Phương pháp nâng cao sống mũi chỉ có thể thay đổi độ cao của sống mũi chứ không thể tạo hình đầu mũi hay chỉnh sửa các khuyết điểm khác.

Với những lý do trên, nâng mũi là phương pháp phù hợp với những khách hàng có sống mũi thấp, da mũi dày, mũi bóng dầu đẹp, ưa chuộng thủ thuật đơn giản, nhanh chóng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Đây là phương pháp phù hợp với các đối tượng không may sở hữu dáng mũi tẹt, thấp hay dáng mũi bị gãy và có mong muốn nâng cao sống mũi của mình hơn. Theo đó với nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ chỉ tác động, xâm lấn vào phần sống mũi và đặt sụn nhân tạo vào phần sống mũi. Hiện nay có rất nhiều loại sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ như Silicon, sụn sinh học Mỹ Pureform,sụn Surgiform, Dacron,…

nên thẩm mỹ nâng mũi loại nào - Bác sĩ Khải
Khách hàng nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bác sĩ Khải
  • Ưu điểm:

– Khắc phục được những khuyết điểm về dáng mũi thấp tẹt hay bị gãy

– Quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, thời gian nghỉ ngơi được rút ngắn

– Trong tất cả các phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì đây là kỹ thuật ít tốn chi phí nhất.

  • Hạn chế:

– Không khắc phục được các đặc điểm về mũi hếch hay đầu mũi bị to

– Nếu không thực hiện bởi bác sĩ giỏi hay lựa chọn nâng mũi quá cao thì rất dễ dẫn đến tình trạng bị lộ sống mũi, đầu mũi bị bóng đỏ.

Nâng mũi bọc sụn

Là kỹ thuật nâng mũi mới, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, nâng mũi bọc sụn giúp mũi cao hơn nhưng vẫn mềm mại tự nhiên.

Phương pháp này thường được các bác sĩ khuyên dùng cho những trường hợp mũi thấp, mũi hếch, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp hoặc bị gãy sau nâng mũi.

Đối với nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng silicon cho sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Việc sử dụng kết hợp này giúp tăng tính an toàn và cải thiện khả năng tương thích sau phẫu thuật thẩm mỹ, giảm thiểu kích ứng.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn khuyết điểm là không tạo hình dáng đầu mũi tối ưu nhất có thể.

nên nâng mũi loại nào tốt và hiệu quả - Bác sĩ Khải
Nâng mũi với phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi cấu trúc

Với khả năng nâng mũi toàn diện, nâng mũi cấu trúc có thể giúp phục hồi và cải thiện dáng mũi bị hỏng do tai nạn, phẫu thuật và tất cả các nhược điểm bẩm sinh của mũi.

nên nâng mũi loại nào tốt nhất - Bác sĩ Khải
Nâng mũi tại Dr Khải không lo biến chứng

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học, hoàn toàn tương thích với cơ thể người, sẽ không gây ra tình trạng đào thải, biến chứng như một số phương pháp thông thường khác. Hiệu quả là lâu dài.

Tuy nhiên, nhương pháp này vẫn còn một số khuyết điểm như:

  • Do can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi nên khi đã quyết định nâng mũi cấu trúc thì bạn nên cân nhắc vì không thẻ trở nguyên lại hình thái mũi ban đầu
  • Yêu cầu bác sĩ trình độ tay nghề cao vì kỹ thuật nâng mũi này rất phức tạp
  • Có khả năng nhiễm trùng cao với một số khách hàng có cơ địa khó thích ứng, do phương pháp này sử dụng nhiều vật liệu nâng mũi khác nhau.

Nâng mũi S Line

Sụn ​​nhân tạo mềm được sử dụng để nâng cao 2/3 sóng, 1/3 đầu mũi còn lại được dựng bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, tạo độ cứng cáp và ngăn ngừa biến chứng sau nâng.

Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng có khuyết điểm về mũi, thách thức mọi trường hợp mũi thấp, tẹt, rộng, hỏng do phẫu thuật…

Nâng mũi bằng phương pháp tốt nhất tại Dr Khải

Vậy cuối cùng thì nên nâng mũi loại nào tốt nhất? Cùng tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo bạn nhé!

3. Nên nâng mũi loại nào tốt nhất?

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu và nhược điểm riêng. Việc nên lựa chọn phương pháp nâng mũi loại nào tốt nhất tùy theo điều kiện kinh tế, cơ địa cũng như tình trạng mũi của từng người.

Thông thường, trước khi giúp bạn trả lời câu hỏi: nên nâng mũi loại nào? Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định nhu cầu, mong muốn, xem xét tình trạng dáng mũi của bạn để đưa ra những chỉ định phù hợp cho bạn.

Đối với những bạn thích có dáng mũi đẹp nhanh chóng – không đau, thì có thể lựa chọn các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Với những bạn yêu thích dáng mũi đẹp, thanh tú, hài hòa và sử dụng lâu dài thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng thực hiện phẫu thuật.


nâng mũi an toàn nhất - Bác sĩ Khải
Sự khác biệt giữa nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật

Tuy nhiên một điều lưu ý là dù bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi nào, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ trung tâm làm đẹp, các chất liệu sụn hoặc độn khi vào trong cơ thể có an toàn không, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm hay không.

Theo bác sĩ Đỗ Quang Khải “Hiện nay, số lượng ca nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật luôn lớn hơn thực hiện bằng phương pháp không phẫu thuật, có lẽ khách hàng cũng hiểu được việc duy trì tiêm filler hàng tháng để duy trì dáng mũi là không khả thi cũng như mức độ an toàn của phương pháp đó quá thấp. Cho nên theo bác sĩ, nâng mũi phẫu thuật sẽ giúp cho dáng mũi đẹp hơn”.

Sau khi đã hiểu rõ nên nâng mũi loại nào tốt nhất rồi thì địa chỉ nâng mũi uy tín ở đâu bạn nên cân nhắc?

>> Tham khảo: Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

4. Địa chỉ nâng mũi đẹp và chất lượng?

Tại trung tâm bác sĩ Khải, 99% khách hàng đều lựa chọn phương pháp nâng mũi phẫu thuật để cải thiện toàn diện các khuyết điểm trên dáng mũi và mang lại một sống mũi cao, thanh tú, hài hòa với tỷ lệ gương mặt. Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn lo lắng cho câu hỏi nên nâng mũi loại nào tốt nhất vì đã có đội ngũ chuyên gia bác sĩ tư vấn.


nên nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay - Bác sĩ Khải
Dr.Khải địa chỉ nâng mũi bằng phương pháp tốt nhất, đẹp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Phẫu thuật tạo hình dáng mũi là kĩ thuật chuyên biệt của trung tâm bác sĩ Đỗ Quang Khải đang được áp dụng rất thành công cho rất nhiều khách hàng. Sử dụng hoàn toàn sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng cao, các ca phẫu thuật tại trung tâm đều đảm bảo kết quả nâng mũi tốt nhất và giúp khách hàng có dáng mũi sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng cho câu hỏi nên nâng mũi loại nào tốt nhất.

Chính vì thế, khi đã quyết định nâng mũitốt nhất bằng phương pháp phẫu thuật, bạn có thể an tâm tin tưởng và lựa chọn bác sĩ Đỗ Quang Khải với hơn 11 năm kinh nghiệm để ca phẫu thuật của bản thân diễn ra suôn sẻ.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công tại Dr Khải:


nang mui an toan - Bác sĩ Khải
Nên nâng mũi loại nào?

nâng mũi loại nào an toàn nhất - Bác sĩ Khải
Nâng mũi loại nào tốt nhất?

nâng mũi loại nào tốt nhất - Bác sĩ Khải
Khách hàng nâng mũi tại Dr Khải

nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay - Bác sĩ Khải
Một ca nâng mũi thành công tại Dr Khải

Như vậy, thông qua bài viết này Bác sĩ Khải đã có lời khuyên cho bạn đọc về vấn đề nên nâng mũi loại nào đẹp, tốt nhất. Để chắc chắn bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào, bạn nên đến các trung tâm làm đẹp để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Tại Dr.Khải, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn tất cả những thông tin liên quan một cách nhanh chóng và miễn phí. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm qua hotline 0923 999 229 nhé!

Thông tin bài viết được tham khảo từ các nguồn uy tín sau:

What Are the Most Common Types of Rhinoplasty?: https://riossurgery.com/what-are-the-most-common-types-of-rhinoplasty/ (Truy cập ngày 14/4/2022)

Rhinoplasty – Mayo Clinic: https://www.mayoclinic.org/tests-procedures/rhinoplasty/about/pac-20384532 (Truy cập ngày 14/4/2022)

Types of Nasal Surgery | Stanford Health Care: https://stanfordhealthcare.org/medical-treatments/n/nasal-surgery/types.html (Truy cập ngày 14/4/2022)

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo