PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY?

Khách hàng khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài chi phí và hiệu quả thẩm mỹ thì “an toàn” chính là cụm từ được đặt ra nhiều nhất. Bởi nó không chỉ quyết định đến kết quả mà còn liên quan đến sức khỏe sau này của khách hàng. Vậy nâng mũi như thế nào là tốt, phương pháp nâng mũi thế nào là an toàn. Hãy cùng bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải đi tìm câu trả lời này nhé!

I. Nên nâng mũi theo phương pháp nào thì bền đẹp

Theo bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải - Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center: “Hiện nay, nâng mũi có rất nhiều tên gọi, ví dụ như nâng S-line, L-line, nâng mũi 3D,... đó chỉ là tên gọi của dáng mũi. Thực chất về phương pháp thì chỉ tồn tại duy nhất 2 phương pháp đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc.”

Nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn thì kết quả cuối cùng vẫn là cải thiện khuyết điểm của nền mũi cũ ban đầu, nhằm mang lại một dáng mũi mới sau nâng cao, đẹp nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hài hòa với gương mặt.

Mỗi phương pháp nâng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, thời gian thực hiện cũng không giống nhau:

Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc: Đây được xem là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất bởi vì nó phù hợp với cấu trúc mũi của người Á Đông. Tái lập lại cấu trúc, cân chỉnh, dựng lại vách ngăn chắc chắn hơn, mũi cấu trúc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng, phần đầu mũi được can thiệp toàn bộ, bao gồm cánh mũi, vách ngăn và đầu mũi. Khi đến kết quả cuối cùng, sẽ cho ra dáng mũi S-line hoặc L-lne theo mong muốn của khách hàng với đặc điểm chung là sóng mũi được nâng cao lên, đầu mũi bay, vách ngăn kiên cố, lỗ mũi hình hạt chanh.

Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn chỉ dành cho những dáng mũi ít khuyết điểm, vì nó chỉ cải thiện phần sóng thêm cao và bảo vệ thêm bằng một lớp bọc bằng sụn tự thân để giảm khả năng gây biến chứng về lộ sống và biến đỏ đầu mũi. Đây là phương pháp rất kén người sử dụng.

II. Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền đẹp của chiếc mũi sau nâng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền đẹp của dáng mũi sau nâng, tuy nhiên một vài yếu tố quan trọng nhất không thể bỏ qua như:

Yếu tố cơ sở vật chất và tay nghề bác sĩ: Đây được xem là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định đến thành bạn của một ca phẫu thuật nâng mũi. Khi được nâng mũi tại một cơ sở uy tín, khách hàng sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng, hướng dẫn tận tình những khâu quan trọng nâng mũi. Ngoài ra, bác sĩ giỏi còn giúp khách hàng đưa ra những lời khuyên hữu ích về dáng mũi phù hợp.

Yếu tố sụn: quyết định 40% dáng mũi mong muốn, nếu khách hàng sử dụng chất liệu sụn mềm mại, tương thích với cơ thể sẽ cho ra dáng mũi đẹp, không bị biến chứng đào thải vật liệu nâng.

Yếu tố chăm sóc: Mũi có tồn tại lâu hay không sẽ phụ thuộc vào bước chăm sóc, nhất là khoảng thời gian một tháng đầu sau nâng. 

Còn một yếu tố cuối cùng thường được mọi người bỏ qua đó là tuổi tác và quá trình lão hóa của da đầu mũi. Khi nâng mũi ở tuổi quá cao, tốc độ lành thương sẽ diễn ra chậm hơn và phần da tại đầu mũi theo thời gian sẽ chảy xệ vì vậy mũi sẽ không được dáng như ban đầu.

III. Giải pháp cho dáng mũi ưng ý sau nâng tại Trung tâm Bác Sĩ Khải

Để sở hữu dáng mũi bền đẹp như bản thân mong muốn, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi tại Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center, một trong những trung tâm nâng mũi hàng đầu Sài Gòn với bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải người đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi.

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Bác Sĩ Khải sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp phù hợp nhất để sau phẫu thuật sẽ có được dáng mũi ưng ý, bền đẹp theo thời gian.

Enter your text here...

Bài viết tương tự