Quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa được thực hiện như thế nào?

Bài viết nổi bật

Ở đâu sửa mũi đẹp

Sửa mũi sụn nhân tạo

Hỏi: Thưa bác sĩ em tên Ngô Tường Linh năm nay 27 tuổi em đang định nâng mũi Sline nhưng em không biết quy trình nâng mũi S Line diễn ra như thế nào? Bác sĩ có thể tư vấn cho em được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời: Chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho bác sĩ và để trả lời câu hỏi bạn, bác sĩ sẽ giải thích chi tiết quy trình nâng mũi S Line thông qua bài viết sau.

quy trình nâng mũi S Line - Bác sĩ Khải
Quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa tại Dr Khải

1. Nâng mũi S Line là gì?

Trước khi tìm hiểu quy trình nâng mũi cấu trúc S Line như thế nào thì ta cần hiểu rõ nâng mũi S Line là gì?

Mũi S Line là dáng mũi Á Đông với phần sống mũi cong, có độ lướt nhẹ tự nhiên giống hình chữ S giúp gương mặt sẽ trở nên nhẹ nhàng, tự nhiên.

Dáng mũi này có thể được tạo thành từ nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi điêu khắc (bọc sụn), nâng mũi sụn sườn… đều có thể tạo hình được dáng mũi này. Phương pháp nâng mũi này nhằm cải thiện dáng mũi thấp tẹt, không cân cứng với gương mặt trở nên cao và hài hòa gương mặt.

quy trình nâng mũi sline - Bác sĩ Khải
Giải đáp thắc mắc nâng mũi S Line là gì?

Giải đáp thắc mắc nâng mũi S Line là gì?

Vậy cụ thể quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa như thế nào? Cùng tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo bạn nhé!

2. Quy trình nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào?

Với phương pháp này thì quy trình nâng mũi S Line được thực hiện bao gồm 7 bước bao gồm: Bước 1: Thăm khám và tư vấn tổng quát, Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, Bước 3: Vệ sinh – khử trùng và gây tê, Bước 4: Lấy sụn tự thân, Bước 5: Tiến hành phẫu thuật, Bước 6: Khâu và định hình, Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi,…

Cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tổng quát. …

Đầu tiên trong quy trình nâng mũi S Line đó là bác sĩ tiến hành thăm khám xem tình trạng mũi bạn như thế nào và nên áp dụng phương pháp nào để cải thiện tình trạng

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát. …

Tiếp theo là bước khá quan trọng trong quy trình nâng mũi S Line. Bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe khách hàng xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không

Bước 3: Vệ sinh – khử trùng và gây tê …

Để đảm bảo ca phẫu thuật đạt kết quả như mong muốn thì khâu vệ sinh, khử trùng và gây tê là việc không kém phần quan trọng giúp ca phẫu thuật đảm bảo an toàn cao nhất hạn chế những rũi ro

Bước 4: Lấy sụn tự thân. …

Từ kết quả thăm khám bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật từ đó tiến hành lấy sụn tự thân: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn để bảo vệ đầu mũi.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật. …

Bước quan trong nhất trong quy trình nâng mũi S Line đó là Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, đặt sụn… đồng thời tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng một cách nhanh chóng và hạn chế một cách tối đa tổn thương cũng như xâm lấn bằng công nghệ hiện đại. Khách hàng được xem dáng mũi trước khi bác sĩ khép bề mặt da.

Một ca nâng mũi S Line thành công tại Dr Khải

Bước 6: Khâu và định hình. …

Bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ khéo léo để không xuất hiện sẹo xấu và đồng thời mũi sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi được như mong muốn.

>> Xem thêm: Quy trình phẫu thuật tại Trung tâm Bác sĩ Khải

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi

Sau khi thực hiện xong quy trình nâng mũi S Line, khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu khoảng 30 phút, sau đó gặp bác sĩ để kiểm tra lại hồ sơ, kê đơn thuốc và dặn dò lịch hẹn cắt chỉ và cũng như chế độ chăm sóc dinh dưỡng của bạn tại nhà bổ sung đủ dưỡng chất để quá trình hồi phục và dáng mũi không bị ảnh hưởng.

quy trình nâng mũi S Line - Bác sĩ Khải
Quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa tại Dr.Khải

>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi như thế nào? Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa thực hiện ra làm sao?

3. Địa chỉ nâng mũi S Line đẹp và uy tín

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Dr Khải được rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi Sline và cũng rất thành công. Sở dĩ đó là do tại Dr.Khải có đội ngũ bác sĩ, dưỡng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở thiết bị y tế an toàn, hiện đại, chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật chất lượng và quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa.

Đặc biệt thẩm mỹ viện Klain Beauty do Dr.Khải làm giám đọc chuyên môn hoạt động công khai, minh bạch với sự cấp phép của Bộ Y Tế.

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa, an toàn tại Dr Khải
Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line thành công tại Dr Khải:

quy trình nâng mũi S Line chuẩn y - Bác sĩ Khải
Khách hàng 1
quy trình nâng mũi sline chuẩn y khoa - Bác sĩ Khải
Khách hàng 2
quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa - Bác sĩ Khải
Khách hàng 3

Như vậy, trong bài viết này Bác sĩ Khải đã có lý giải về vấn đề quy trình nâng mũi S Line diễn ra như thế nào cùng với các thông tin hữu ích khác. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn, bạn có thể lên hệ qua hotline Thẩm mỹ viện để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình và miễn phí nhé.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi