Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa là như thế nào?

Hình ảnh khách hàng

  • <strong>Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa là như thế nào?</strong>
  • <strong>Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa là như thế nào?</strong>
  • <strong>Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa là như thế nào?</strong>
  • <strong>Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa là như thế nào?</strong>

Ngày nay nhu cầu nâng mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp ngày càng tăng cao. Nhưng hầu hết có một số khách hàng còn băn khoăn rằng mình sẽ trải qua quy trình nâng mũi như thế nào. Và bài viết dưới này sẽ trả lời những thắc mắc mà nhiều người chưa hiểu được.

Quy trình nâng mũi - Bác sĩ Khải
Quy trình nâng mũi như thế nào là chuẩn và an toàn.

1. Tại sao phải nắm rõ quá trình nâng mũi?

Trước khi tìm hiểu quy trình nâng mũi như thế nào, thì ta nên tìm hiểu rõ khái niệm này.

Nâng mũi ngày nay là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn, nắm rõ quy trình nâng mũi giúp bạn có thể biết được sự thay đổi chiếc mũi mình. Đồng thời cũng biết được cách chăm sóc nên và không nên làm gì trước, trong và sau phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

2. Quy trình nâng mũi tại DR Khải

Đến Dr Khải để hiểu rõ quy trình nâng mũi như thế nào

Tại thẩm mỹ viện Dr Khải thì quy trình nâng mũi phải được trải qua các bước sau và các bước phẫu thuật tại Dr Khải đều đạt chuẩn Bộ Y Tế:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp khám tình trạng mũi hiện tại và lắng nghe mong muốn khách hàng về hình dạng, chiều cao mũi cũng như phương pháp nâng mũi như thế nào hợp lý. Tư vấn khách hàng cách cải thiện dáng mũi và giải đáp các thắc mắc và những câu hỏi về phương pháp phẫu thuật mà khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Lập hồ sơ, kiểm tra sức khoẻ khách hàng. Tiến hành thử phản ứng thuốc, xét nghiệm máu, lượng đường huyết, đo huyết áp, nhịp tim… Mục đích nhằm nhận biết khách hàng đủ tình trạng sức khoẻ thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Phác đồ dáng mũi giúp khách hàng nhìn thấy được dáng mũi mình sau phẫu thuật. Cũng như giúp khách hàng hiểu rõ hơn quy trình nâng mũi như thế nào tại Dr Khải.

Bước 4: Khách hàng thay trang phục trước phẫu thuật, tháo trang sức, tẩy trang đảm bảo vô khuẩn trong quá trình nâng mũi. Bác sĩ mang trang phục vô khuẩn trước khi phẫu thuật, thực hiện sát khuẩn nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ nhiễm trùng hay biến chứng nào sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để bạn sẽ chẳng cảm thấy đau nhức hay bất cứ cảm giác khó chịu nào trong quy trình nâng mũi.

Bước 6: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng một cách nhanh chóng. Hạn chế một cách tối đa tổn thương cũng như xâm lấn bằng công nghệ hiện đại. Trước khi bác sĩ tiến hành nẹp cố định mũi thì bạn sẽ được xem dáng trước.

Bước 7: Sau khi thực hiện xong quy trình nâng mũi, khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và dặn dò chế độ chăm sóc cũng như dinh dưỡng của bạn tại nhà. Đảm bảo bạn bổ sung đủ dưỡng chất để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng mà không gặp bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại Dr Khải
quy trình nâng mũi
Quy trình nâng mũi trải qua các bước và đều đạt chuẩn Bộ Y Tế.

3. Lưu ý quá trình chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng là việc rất quan trọng ảnh hưởng đến mức độ thành công của ca phẫu thuật. Vì vậy sau khi thực hiện quy trình nâng mũi bạn sẽ gặp hiện tượng mà đa số ca phẫu thuật nào cũng có là tình trạng sưng đau.

Bạn sẽ được dùng thuốc giảm đau, kháng viêm và hướng dẫn chế độ chăm sóc kỹ càng và tình trạng này sẽ biến mất sau khi thực hiện quy trình nâng mũi.

Bên cạnh đó việc kiêng cữ một số thực phẩm đồ nếp, thịt bò, rau muống, hải sản… sẽ giúp bạn không bị sưng đau hoặc không để lại sẹo sau quy trình nâng mũi. Tuy nhiên nếu gặp bất cứ vấn đề gì không đúng với dặn dò của Bác sĩ, bạn nên gặp Bác sĩ để giải đáp, không nên tự ý xử lý theo cách của mình.

quá trình chăm sóc sau nâng mũi
Kiêng cữ một số thực phẩm sau quy trình nâng mũi để giúp mũi không bị sưng đau, không để lại sẹo.

Chắc hẳn bài viết mà thẩm mỹ viện Dr Khải vừa nêu cũng đã giúp bạn phần nào biết được quy trình nâng mũi được diễn ra như thế nào? Nếu cần thêm thông tin thì bạn có thể lên hệ với Dr Khải qua hotline 0909.178.126 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi