Quy trình phẫu thuật tại Trung tâm Bác sĩ Khải

Rate this page

Quy trình phẫu thuật an toàn, chuẩn Bộ Y tế

Quy trình phẫu thuật tại trung tâm Dr.Khải gồm 5 bước đảm bảo theo chuẩn quy định của Bộ Y tế. Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng bởi bác sĩ Khải trước khi tham gia phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, trung tâm còn chăm sóc tận tình, theo dõi tình trạng sức khỏe của khách hàng thường xuyên.

1. Tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng

Bác sĩ Khải sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng hiện tại và lắng nghe mong muốn của bạn, sau đó đưa ra phân tích cũng như tư vấn cách cải thiện phù hợp cho bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn có những thắc mắc hoặc câu hỏi nào có thể được bác sĩ Khải giải đáp một cách chi tiết để bạn hiểu rõ và yên tâm tiến hành phẫu thuật.

tư vấn và thăm khám
Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tìm hiểu mong muốn của khách hàng.

2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo tính an toàn khi thực hiện quy trình phẫu thuật thẩm mỹ, Trung tâm bác sĩ Khải sẽ lập hồ sơ khách hàng, sau đó kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng một số bước cơ bản như xét nghiệm máu, đo lượng đường huyết, đo huyết áp… giúp khách hàng và trung tâm kiểm tra xem sức khỏe có thể đáp ứng ca phẫu thuật hay không.

xét nghiệm tổng quát
Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ.

3. Tiến hành phẫu thuật an toàn, không gây đau đớn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ để đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng không cảm thấy đau đớn. Sau đó dựa vào phác đồ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng mong muốn khách hàng.

tiến hành phẫu thuật
Trực tiếp bác sĩ Đỗ Quang Khải thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

>> Bài viết liên quan: Nâng mũi như thế nào? Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa ra làm sao?

4. Chăm sóc sau phẫu thuật tận tình

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trong vòng 30 – 60 phút. Trong thời gian này, khách sẽ được chăm sóc và ăn uống bồi bổ sức khỏe. Sau đó sẽ được gặp bác sĩ hoặc chuyên viên chăm sóc để nhận được sự nhắc nhở, kê đơn thuốc và hiểu rõ thời gian thay băng/cắt chỉ sắp tới.

chăm sóc sau phẫu thuật
Chế độ chăm sóc 1 – 1 với đội ngũ điều dưỡng tận tâm, chu đáo.

5. Chế độ bảo hành toàn diện

Với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm bác sĩ Khải, chế độ bảo hành được áp dụng cho tất cả khách hàng, thời gian bảo hành tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn.

bảo hành toàn diện
Chế độ bảo hành toàn diện khi xảy ra sự cố chỉ có tại trung tâm Dr Khải.

Nếu trong quá trình bảo hành còn hiệu lực, kết quả phẫu thuật xảy ra sự cố, trung tâm sẽ chỉnh sửa lại cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Nếu xảy ra sự cố sau khi hết bảo hành, trung tâm sẽ hỗ trợ một phần phí để khách hàng có thể chỉnh sửa lại kết quả phẫu thuật của mình.

>> Tham khảo: Quy trình nâng mũi S Line chuẩn y khoa được thực hiện như thế nào?

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Dr Khải có gì khác biệt?

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tại trung tâm Dr. Khải còn được đảm bảo nhờ các trang thiết bị y tế hiện đại mà ít trung tâm có thể sử dụng.

quy trình nâng mũi chuẩn bộ y tế
Quy trình nâng mũi đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Tại trung tâm Dr. Khải, với mỗi phòng phẫu thuật, bác sĩ đều trang bị máy lọc khí áp lực dương để đảm bảo môi trường luôn trong tình trạng vô trùng. Mỗi máy lọc khí có giá trị hơn 4 tỷ đồng và được nhập khẩu trực tiếp từ Đức nên chất lượng và kết quả sau khi thực hiện tại trung tâm đều được đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng.

hệ thống lọc khí phòng mổ
Máy lọc khí áp lực dương giúp phòng phẫu thuật luôn được vô trùng.

Trong một ca phẫu thuật, luôn có sự có mặt của bác sĩ Khải đảm nhận bác sĩ thực hiện chính cùng các bác sĩ hỗ trợ và điều dưỡng theo dõi chỉ số của khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật, đồng thời có những thiết bị cấp cứu khẩn cấp cũng luôn trong tình trạng sẵn sàng. 

Tất cả các loại thuốc kháng sinh, gây tê, chỉ sinh học, chỉ tự tiêu tại trung tâm Dr Khải đều được nhập khẩu thông qua Bộ y tế kiểm định và cấp phép sử dụng.

thuốc tê sụn nhân tạo được bảo quản tốt
Các loại thuốc gây tê, sụn nhân tạo đều được bảo quản vô trùng.

Trên hết, khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật sẽ được các bạn chuyên viên điều dưỡng chăm sóc tận tình cho đến khi sức khỏe ổn định sẽ được gặp bác sĩ tư vấn cách chăm sóc dáng mũi sau phẫu thuật và ngày tái khám cụ thể, giúp khách hàng an tâm và đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt hơn.

bác sĩ hỏi thăm sức khỏe khách hàng
Bác sĩ Khải liên tục thăm hỏi sức khỏe khách hàng trước khi ra về.

Đặc biệt, tại trung tâm Dr. Khải, bất kỳ khách hàng nào thực hiện phẫu thuật đều được tổng đài viên là những chuyên viên thẩm mỹ có kinh nghiệm nhiều năm gọi điện hỏi thăm sức khỏe, kết quả phẫu thuật hàng ngày, từ đó đưa ra những lời khuyên cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng.

tổng đài viên nhắc nhở lịch khám
Các bạn tổng đài viên sẽ dựa theo thông tin khách hàng để thực hiện cuộc gọi hỏi thăm sức khỏe và nhắc nhở tái khám.

Trung tâm thẩm mỹ Dr. Khải áp dụng hoàn toàn quy trình làm đẹp công nghệ cao từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Bên cạnh đó cũng tăng cường các lợi ích khác để giúp khách hàng cảm thấy an toàn và tránh những sự cố có thể xảy ra trong quá trình thẩm mỹ.

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo