Sự kiện Talkshow – Tìm hiểu chất liệu độn Surgiform

Rate this post

Nâng mũi hiện nay đang là dịch vụ thẩm mỹ đang được ưa chuộng hàng đầu bởi vì mũi là trung tâm của khuôn mặt, thay đổi dáng mũi là thay đổi 70% gương mặt. Thế nhưng hiện nay, chất liệu sụn đưa vào mũi xuất hiện ngày càng nhiều và đâu là chất liệu sụn an toàn nhất. Như hiểu được điều đó Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center tổ chức buổi giao lưu trò chuyện cùng chuyên gia hàng đầu về chất liệu sụn Surgiform để cùng giải đáp thắc mắc.

Chiều ngày 07/12 tại sảnh khách sạn Athena số 280 đường Tô Hiến Thành, phường 10, quận 3 đã diễn ra buổi talkshow cùng chuyên gia Mat FairFax  bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải về chất liệu sụn Surgiform.

Từng là cử nhân khoa học sinh hoá tại Trường Prebyterian. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Dược phẩm và cung cấp vật tư y tế. Sau khi tốt nghiệp cử nhân, ông làm nhiều vai trò như : Nhà hóa học, vi trùng học, phòng nghiên cứu và phát triển chất lượng tròng thuốc cao cấp. Năm 2006, ông giữ vai trò chủ tịch và CEO của công ty Surgiform. Từ đó Surgiform trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp mô cấy vùng mặt hàng đầu thị trường Hoa Kỳ và Châu Á. Ông Mat Fairfax hiện đang được xem là chuyên gia hàng đầu về chất liệu sụn nâng mũi Surgiform.

Tại buổi talkshow chuyên gia đã giới thiệu về chất liệu sụn nâng mũi Surgiform, ông chia sẻ: “Đây được  xem là loại chất liệu hàng đầu hiện nay. Surgiform được cấu tạo 100% từ ePTEF mô phỏng gần giống nhất của sụn tự thân cho nên độ thích ứng lên đến 98% tránh tình trạng đào thải vật liệu. Với cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ li ti giúp cho các mạch máu có thể len lỏi vào bên trong, giúp sụn bám chặt với xương mũi không xảy ra hiện tượng tụt sóng, lộ sóng”. Với đặc tính thân thiện với cơ thể, sụn Surgiform đứng đầu trong các vật liệu sụn nhân tạo hiện nay.

Đối với những dáng mũi khó, bị khuyết điểm bẩm sinh như: dáng mũi thấp, bè, sóng mũi bị gãy, hếch, khi được nâng với sụn Surgiform sẽ được cải thiện 80 đến 90%. Trao đổi với chuyên gia, các câu hỏi được đặt ra tại trường quay và trên livestream trực tiếp gửi đến nhờ chuyên gia giải đáp.

Ngoài những chia sẻ của chuyên gia về sụn Surgiform, bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải – Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center còn mang đến cho chị em phụ nữ những phương pháp tiên tiến hiện nay. Đang là giám đốc chuyên môn tại Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center, bác sĩ Khải còn là người trực tiếp thăm khám và thực hiện các ca nâng mũi tại Trung tâm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm của bản thân, phẫu thuật thành công 10.000 ca thẩm mỹ, trong đó có tới 8000 ca nâng mũi. Đã từng tiếp xúc với những ca mũi từ đơn giản đến phức tạp, bác sĩ Khải có những chia sẻ: “Những người Á Đông thường có dáng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bị bè. Vậy nên phương pháp nâng mũi phù hợp sẽ là phương pháp nâng mũi cấu trúc. . Với phương pháp này, bác sĩ sẽ can thiệp toàn bộ toàn bộ cấu trúc mũi. Phần sóng mũi sẽ được nâng cao ⅔ bằng sụn nhân tạo và đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân. Còn đối với những trường hợp khuyết điểm trên mũi ít thì phù hợp với phương pháp nâng mũi bọc sụn.”

Thông qua buổi talkshow, Klain Beauty Center mang lại cho những khách hàng quan tâm đến nâng mũi và chất liệu sụn Surgiform những kiến thức hữu ích cũng như những chia sẻ quan trọng mà chuyên gia và bác sĩ mang đến cho chương trình.

Ngoài ra, tri ân dịp cuối năm, Klain đem đến cho quý khách hàng ưu đãi giảm 20% khi nâng mũi Surgiform, chương trình diễn ra từ ngày 15/12 đến ngày 22/01/2020, hãy đến ngay với Klain để cùng làm đẹp đón tết các bạn nhé!

Xem trọn vẹn sự kiện talkshow trong video sau đây

KLAIN BEAUTY CENTER – TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ KHẢI

Address: 45A Street 3/2, Ward 11, District 10, Ho Chi Minh City

Hotline: 0923 999 229 – 0902 648 232

✔️ Instagram : @tmvbacsikhai

✔️ Fanpage : fb.com/bacsikhai

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo