slot gacor 2024
Sự kiện “Vì tôi là phụ nữ…” - Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Sự kiện “Vì tôi là phụ nữ…”

Rate this post

Giới thiệu chương trình “Vì tôi là phụ nữ…”

Chương trình “Vì tôi là phụ nữ…” sẽ diễn ra tại trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center với thông điệp “Vì tôi là phụ nữ và tôi có quyền làm đẹp”  cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, trong đó có một gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 50 triệu đồng dành cho khách hàng may mắn.

Chương trình sẽ bắt đầu vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt, đồng thời giúp các chị em phụ nữ nhìn thấy được tầm quan trọng của vẻ đẹp trong cuộc sống, công việc và tình cảm.

Chương trình sẽ diễn ra trong 6 ngày để các chị em có nhiều thời gian suy nghĩ, lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp hoàn hảo cho bản thân. Khi đến tham gia chương trình, các khách hàng sẽ được các tư vấn viên thẩm mỹ chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn các vấn đề mà bạn chưa hài lòng về nhan sắc của bản thân và đưa ra các phương pháp làm đẹp hiệu quả, phù hợp và hài hòa.

Các khách hàng đăng ký tham gia chương trình chỉ cần đến trung tâm Klain Beauty Center tại số 45A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tư vấn làm đẹp miễn phí, đồng thời nhận 1 cơ hội bốc thăm trúng thưởng.

BS.CKI Đỗ Quang Khải ( hay còn gọi là Dr.Khai) đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ và còn thành viên của các hội chuyên về Phẫu thuật, tạo hình uy tín và nổi tiếng ở cả trong nước và quốc tế. Hiện nay bác sĩ Đỗ Quang Khải còn là một trong top 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng đến trung tâm tư vấn làm đẹp sẽ được gặp mặt các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, ngoài ra còn cơ hội nhận được ưu đãi cực kỳ đặc biệt chỉ trong dịp 20/10, cùng hàng ngàn voucher ưu đãi giảm giá cho tất cả dịch vụ.

Tham gia chương trình “Vì tôi là phụ nữ…” các khách hàng còn có cơ hội gặp gỡ ca sĩ Thiều Bảo Trâm – một ca sĩ trẻ tài năng và cũng một thời gây bão mạng với tin đồn “bạn gái Sơn Tùng MTP”. Trong chương trình, ca sĩ Thiều Bảo Trâm sẽ có những chia sẻ tâm huyết về tiêu chuẩn của vẻ đẹp, những hiểu biết về thẩm mỹ cũng như đón chờ những bài hát thật sôi động của cô ấy gửi đến cho khách hàng trong đêm Event Night 26/10.

Thông tin chi tiết chương trình

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 20/10 – 26/10/2019

Địa điểm diễn ra chương trình: Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center – 45A đường 3/2, P.11, Q.10, TPHCM

Ưu đãi:

  • Khách hàng được tư vấn thẩm mỹ miễn phí
  • Bốc thăm trúng thưởng các phần quà như sau:

– 1 giải nhất : Gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 50 triệu đồng.

– 1 giải nhì : 01 Iphone 11 Pro Max 

– 1 giải ba : 01 Apple Watch series 5

Và hàng ngàn phần quà bao gồm voucher thẩm mỹ cho tất cả dịch vụ, túi canvas, ly sứ thủy tinh dành tặng cho khách hàng tham dự.

Tổng kết đêm Event night

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ KHẢI

Address: 45A Street 3/2, Ward 3, District 5, Ho Chi Minh City

Hotline: 0923 999 229 – 0902 648 232

Instagram : @tmvbacsikhai

Fanpage : fb.com/bacsikhai

Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo