slot gacor 2024
Nâng/sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi mới nhất 2023

Nâng/sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi mới nhất 2023

Bài viết nổi bật

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất [2021-2022]

Có nên nâng mũi không? Những điều cần biết trước khi nâng mũi

5/5 - (2 bình chọn)

Khi nhắc đến thẩm mỹ, người ta sẽ nghĩ ngay đến nâng mũi, sửa mũi bởi đây được xem là bộ phận mang linh hồn của khuôn mặt. Vì vậy, hiện nay, tại các cơ sở thẩm mỹ, dịch vụ nâng mũi được thực hiện thường xuyên, liên tục nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với tính phổ biến như vậy nên nhiều người thường có thắc mắc rằng nâng mũi bao nhiêu tiền, có đắt không. Để biết chính xác giá nâng mũi, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Yếu tố quyết định đến giá nâng mũi

Hiện nay, chi phí nâng mũi trên thị trường thẩm mỹ rất đa dạng. Mỗi cơ sở sẽ báo một con số khác nhau và hầu như nó được hình thành từ các yếu tố sau đây:

 • Trung tâm nâng mũi: Một trung tâm uy tín được bộ Y tế cấp phép hoạt động, đóng thuế thu nhập đầy đủ chắc chắn sẽ có chi phí phẫu thuật cao hơn các trung tâm hoạt động chui, không có giấy phép và không cần thực hiện nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước.
 • Tay nghề bác sĩ, kinh nghiệm chuyên môn: Yếu tố này quyết định đến 95% kết quả phẫu thuật. Vì vậy, hầu như khi quyết định nâng mũi, bất kỳ ai cũng mong muốn được một bác sĩ giỏi thực hiện để giảm thiểu rủi ro, mang lại kết quả tốt nhất. Khi đó, điều này chi phối rất lớn đến vấn đề nâng mũi bao nhiêu tiền.
 • Chất liệu sụn: Thời gian để sử dụng mũi phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu sụn. Nếu bạn chọn loại sụn cao cấp thì mức giá nâng mũi cũng tăng theo nhưng bù lại dáng mũi đẹp và sử dụng được lâu dài.
 • Phương pháp nâng mũi: Hiện tại, chỉnh hình mũi có nhiều phương pháp nâng mũi như: Tiêm filler, nâng mũi chỉ, nâng mũi bọc sụn,… Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau và giá tiền cũng khác nhau.
 • Máy móc, trang thiết bị: Việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp nâng cao độ an toàn và tăng tỉ lệ thành công mỗi ca nâng mũi, sửa mũi. Vì vậy, các trung tâm thẩm mỹ rất quan tâm đến vấn đề này và đầu tư một khoản ngân sách lớn để mua sắm các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc.
 • Dáng mũi hiện tại: Đối với mũi ít khuyết điểm, kỹ thuật thao tác sẽ đơn giản hơn, thời gian thực hiện nhanh hơn, Ngược lại, đối với các ca “khó”, quá trình sửa mũi cần kết hợp nhiều dịch vụ với nhau, chẳng hạn nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi… Khi đó, mức giá sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: Các trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ có bộ phận hậu phẫu riêng biệt với những điều dưỡng viên được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho đến khi bình phục hoàn toàn.
Giá nâng mũi
Yếu tố quyết định đến chi phí nâng/sửa mũi

==> Tìm hiểu thêm các phương pháp nâng mũi: Nâng mũi cấu trúcnâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Để giải đáp thắc mắc nâng mũi bao nhiêu tiền, mời bạn cùng tham khảo bảng giá nâng mũi của trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải ngay sau đây:

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI VÀ CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM MỚI NHẤT 2023 CỦA TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ KHẢI

Dịch vụ mũi

Báo giá

Giá combo khi làm cùng nâng mũi

DV nâng mũi sụn nhân tạo

20.000.000 đồng

DV nâng mũi S Line sụn Hàn Quốc

35.000.000 đồng

DV nâng mũi cấu trúc cơ bản sụn Mỹ

50.000.000 đồng

DV nâng mũi siêu cấu trúc sụn Mỹ

60.000.000 đồng

DV sụn sườn mới

80.000.000 đồng

DV nâng mũi sụn sườn tự thân

120.000.000 đồng – 260.000.000 đồng

DV cắt cánh mũi

10.000.000 đồng

7.000.000 đồng

DV cắt cánh mũi sửa lại

12.000.000 đồng

DV cuộn cánh mũi

10.000.000 đồng

7.000.000 đồng

DV chỉnh mỏng cánh mũi

10.000.000 đồng

DV mài gồ

15.000.000 đồng

12.000.000 đồng

DV chỉnh hở lỗ mũi

20.000.000 đồng

15.000.000 đồng

DV chỉnh xương mũi

30.000.000 đồng

20.000.000 đồng

DV thu gọn xử lý đầu mũi

35.000.000 đồng

20.000.000 đồng

DV tháo vật liệu mũi

10.000.000 đồng

DV sụn mũi Surgiform

30.000.000 đồng

DV trụ mũi Osteomech

25.000.000 đồng

15.000.000 đồng

DV bọc Megaderm

15.000.000 đồng

DV xử lý mũi có tiêm silicone

20.000.000 đồng

DV xử lý mũi có tiêm filler

10.000.000 đồng

DV xử lý mũi có tiêm mũi chỉ

15.000.000 đồng

Phụ phí mũi sửa lại

15.000.000 đồng – 50.000.000 đồng

15.000.000 đồng – 50.000.000 đồng

Không đặt sóng

-5.000.000 đồng

1. Giá nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ

Đây là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng cách sử dụng sụn sinh học có nguồn gốc từ Mỹ, được kiểm chứng bởi FDA Hoa Kỳ. Khách hàng có thể dễ dàng tạo hình dáng mũi S Line hay L Line với công nghệ này.

Giá nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ
Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ

Sửa mũi bao nhiêu tiền với nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ?

⇒ Giá nâng mũi tham khảo: 50.000.000 đồng đối với cơ bản và 60.000.000 đồng đối với siêu cấu trúc.

>> THAM KHẢO NGAY: Bảng giá thu gọn cánh mũi AN TOÀN – HIỆU QUẢ

2. Giá nâng mũi S Line

Mũi S Line có tạo hình thon gọn, không quá cao với đường cong hình chữ S lượn nhẹ mang nét đẹp Hàn Quốc hiện là một trong những dáng mũi được nhiều bạn trẻ yêu thích. Do đó, các dịch vụ nâng mũi S Line được thực hiện rất phổ biến hiện nay.

Giá nâng mũi S Line
Nâng mũi S Line

Nâng mũi bao nhiêu tiền khi chọn dáng mũi S Line?

⇒ Giá nâng mũi tham khảo: 35.000.000 đồng.

3. Giá nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform

Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform là phương pháp khắc phục tình trạng mũi tẹt, không có sóng mũi bằng chất liệu độn Surgiform. Sụn Surgiform được làm từ 100% Eptfe với cấu tạo gần giống sụn tự thân. Do đó, nó có độ tương thích cao với cơ thể, an toàn cho người dùng.

Giá nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform
Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform

Sửa mũi bao nhiêu tiền với nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform?

⇒ Giá nâng mũi tham khảo: 30.000.000 đồng.

4. Giá nâng mũi sụn sườn tự thân

Nâng mũi sụn sườn tự thân hiện tại là một trong những phương pháp an toàn nhất bởi vật liệu sử dụng để nâng mũi là sụn sườn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên nó mang độ tương thích tuyệt đối. Do đó, bạn không cần lo lắng về vấn đề lệch sóng hay tụt sóng sau một thời gian sử dụng bởi khi ấy sụn tự thân đã liên kết chặt chẽ với sụn mũi tạo nên độ vững chắc.

Sửa mũi bao nhiêu tiền
Nâng mũi sụn sườn tự thân

Nâng mũi bao nhiêu tiền với sụn sườn tự thân?

⇒ Giá nâng mũi tham khảo: 120.000.000 đồng – 260.000.000 đồng (căn cứ vào tình trạng thực tế).

Sửa mũi bao nhiêu tiền đối với trường hợp mũi hỏng?

Trên thực tế, mỗi ngày, tại trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải tiếp nhận vài chục khách hàng đến thăm khám và tư vấn với tình trạng mũi hỏng do các lần phẫu thuật không thành công tại các cơ sở thẩm mỹ khác. Người thì bị lệch sóng mũi, người thì bị tụ máu lâu ngày không tan, người thì lòi cả sụn mũi,… Vì vậy, sửa mũi bao nhiêu tiền đối với trường hợp mũi hỏng hiện không có con số chính xác mà khách hàng phải đến gặp trực tiếp bác sĩ để được xem xét và đưa ra những chỉ định phù hợp thì mới biết được.

Sửa mũi hỏng bao nhiêu tiền
Mũi bị lệch sóng

Tư vấn lựa chọn biện pháp nâng mũi với mức giá hợp lý

1. Mũi ít khuyết điểm: thiếu sóng

 • Kỹ thuật nâng mũi phù hợp: Nâng mũi bọc sụn
 • Sống mũi được nâng cao vừa phải bằng sụn sinh học hay sụn vành tai.

2. Mũi nhiều khuyết điểm: sống thấp, mũi to, đầu mũi nhô cao, mũi hếch, tẹt,…

 • Kỹ thuật nâng mũi phù hợp: Nâng mũi cấu trúc
 • Cải thiện toàn bộ khuyết điểm trên mũi, chỉnh lại dáng mũi cao theo ý muốn.

Cẩn thận với các trung tâm nâng mũi giá rẻ

Ngày nay, với những quảng cáo nâng mũi giá rẻ tràn lan trên mạng xã hội, rất nhiều khách hàng vì ham rẻ mà đã chọn những dịch vụ kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang” và sau đó phải tốn rất nhiều tiền để khắc phục hậu quả.

Dưới đây là những tình trạng phổ biến nhất:

 • Hiện tượng sưng bầm lâu không hết: Nguyên nhân bởi tay nghề của bác sĩ kém dẫn đến việc va chạm quá nhiều vào các mô mềm.
 • Niêm dịch chảy nhiều ngày: Vì vùng niêm mạc mũi bị tác động khiến mũi chảy dịch. Tuy nhiên, hiện tượng chảy dịch nhiều này thì không bình thường chút nào.
 • Sống mũi bị lệch: Do kĩ thuật chưa tốt dẫn đến việc đặt sóng mũi lệch hoặc cũng có thể do sử dụng sụn kém chất lượng nên sau một thời gian ngắn sẽ dẫn đến lệch sống.
 • Trường hợp mũi bóng đổ, lòi sụn: Lý do gây ra hiện tượng lòi sụn là vì chất liệu sụn không tương thích với cơ thể. Ngoài ra, sụn giả, sụn kém chất lượng cũng gây nên trường hợp này.
nâng mũi bao nhiêu tiền
Nâng mũi giá rẻ và biến chứng có thể xảy ra
Báo giá sửa mũi hỏng
Biến chứng đầu mũi bóng đỏ

Dẫu biết rằng, trong hoạt động mua bán hàng hóa – dịch vụ, yếu tố giá đóng vai trò rất quan trọng trong việc ra quyết định nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng “tiền nào của đó”, nên cần bằng giữa giá cả và chất lượng để mang lại hiệu quả tốt nhất và tránh các hậu quả xấu về sau.

Nâng mũi an toàn, uy tín ở đâu?

Được xem là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, trung tâm Bác sĩ Đỗ Quang Khải tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

Giá nâng mũi tại Bác sĩ Khải
Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Đỗ Quang Khải

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, Bác sĩ Khải đã tạo ra tiếng vang lớn trong ngành khi đã phát triển và thực hiện thành công dáng mũi L Line mang nét đẹp phương Tây giúp tôn vẻ đẹp cao sang, quý phái cho mọi khách hàng. Dáng mũi bay Trung Hoa, bay Thái cũng là thương hiệu độc quyền tại trung tâm.

Khách hàng luôn an tâm khi nâng mũi tại Bác sĩ Khải

Tại trung tâm, 100% ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được bác sĩ Khải trực tiếp thực hiện với chi phí tối ưu nhất. Cùng với đó, trong suốt quá trình thẩm mỹ, trung tâm cam kết sử dụng trang thiết bị ngoại nhập hiện đại và cung cấp dịch vụ hậu phẫu đẳng cấp giúp ca nâng mũi của bạn đạt được kết quả hoàn mỹ.

Để biết thêm về dịch vụ sửa mũi, bạn hãy liên hệ ngay với Bác sĩ Khải thông qua những thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

==> Dịch vụ khác: Căng da mặt phẫu thuật giúp trẻ hóa làn da nhanh chóng

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ ĐỖ QUANG KHẢI

 • Địa chỉ: 45A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: bacsikhai.com
 • Hotline: 0923 999 229
 • Email: contact@klain.vn
Bác sĩ Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải

- Là một trong những người thuộc top bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Có thể nói Dr Khải chính là người đã mang cơn sốt L-line phủ sóng khắp Sài Gòn.

- Hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ, bác sĩ Khải đồng thời còn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

- Bác sĩ Khải đã từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ (một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu Việt Nam), hiện là giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Khải.

Bài viết liên quan

Bác sĩ Đỗ Quang Khải - CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi
Contact Me on Zalo